Đón Giáng sinh ấm áp cùng đại gia đình bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đón Giáng sinh ấm áp cùng đại gia đình bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chiều ngày 24/12/2020 tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã diễn ra buổi tiệc chào đón giáng sinh trong không khí vô cùng  ấm áp, an lành. Tất cả các thành viên đại gia đình bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tụ họp đông đủ và trao cho nhau những lời chúc ý nghĩa.

Chào đón mùa Giáng sinh 2020, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tổ chức chương trình chụp hình tập thể “Noel ấm áp” của phòng ban công ty với nhiều hoạt động sôi nổi mang lại không khí rộn ràng, ấm áp. Ban tổ chức sẽ chọn ra khoa/ phòng có bức hình tập thể đẹp nhất, vui vẻ nhất, đoàn kết nhất để trao phần thưởng. Và nhanh chóng được hưởng tham gia nhiệt tình của các khoa/ phòng.

Tập thể đại gia đình Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ban giám đốc đã rất xúc động trước tình cảm của các khoa/ phòng và cũng hết sức ấn tượng với các bức ảnh tập thể tuyệt vời.  

Các khoa/ phòng tập trung đông đủ
Tiệc bánh ngọt, trái cây, nước ép,…

Ngay sảnh lầu 6 của bệnh viện đã được trang trí đẹp mắt với những biểu tượng của mùa Giáng sinh an lành cùng bong bóng, nón len,… được bài trí rất đẹp mắt. Ấn tượng nhất là cây thông Noel được trang trí bởi sự khéo léo của các nhân viên. Tất cả đều mang lại 1 khung cảnh giáng sinh ấm áp và trang hoàng.

Các khoa/ phòng ban chụp hình trong không khí Noel.

Theo chia sẻ của Đại diện ban giám đốc – Ông Hoàng Trọng Trí đã đánh giá rất cao tinh thần hoat động của năm 2020: “Một mùa Noel nữa lại đến và đây cũng là năm đầy thử thách của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu vì đại dịch Covid-19. Nhưng tất cả mỗi cá nhân, tập thể đều chung tay vượt qua đại dịch và hứa hẹn 1 năm 2021 đầy thành công rực rỡ”. Bên cạnh đó, đại diện Ban giám đốc chúc tất cả các nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có một mùa noel thật vui vẻ, an lành và tràn ngập hạnh phúc.

Đại diện ban giám đốc, các phòng ban chia sẻ.

Đại diện ban giám đốc trao giải thưởng ảnh tập thể “Noel ấm áp” và kết thúc bữa tiệc. 

Các phòng ban vui vẻ nhận quà.

Đại gia đình Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc đến tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng Sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, ấm áp bên gia đình và những người thương yêu. Merry Christmas!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *