Tư vấn trị rạn da

làm sao trị rạn da 1

Làm sao trị rạn da lâu ngày? Chi phí trị rạn da là bao nhiêu?

Tư vấn: Điều trị rạn da tận gốc ở đâu tốt? Cách trị rạn da sau khi giảm cân hiệu quả Rạn da là gì, có trị khỏi được không? BÁC SĨ TƯ VẤN Kiều Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của […]

Đọc thêm
Rạn da là gì, có trị khỏi được không? 1

Rạn da là gì, có trị khỏi được không?

Rạn da là gì? Em năm nay mới 17 tuổi, mà gần đây em phát hiện trên da có nhiều vết lạ như nứt, trông rất xấu xí. Em sờ vào thì thấy lõm vào trong rất ghê.

Đọc thêm
trị rạn da cấp tốc 3

Có nên trị rạn da sau sinh tại nhà?

Trị rạn da tại nhà có nên không bác sĩ? Sau khi sinh, trên da xuất hiện những vết rạn chằn chịt, nhất là ở đùi và bụng, giờ không dám đi mặc đồ bơi luôn.

Đọc thêm
trị rạn da cấp tốc 1

Trị rạn da cấp tốc cho phụ nữ sau sinh có tốt không?

Trị rạn da cấp tốc cho phụ nữ sau sinh thì có nên không? Tôi bị rạn da khi mang bầu, sau khi sinh tôi phải đi làm ngay thì phải làm sao?

Đọc thêm

Sau khi sinh bao lâu thì có thể điều trị rạn da?

Á Âu ứng dụng công nghệ PRP trong điều trị rạn da, giúp điều trị dứt điểm cả tình trạng rạn da lâu năm, các vết rạn có kích thước lớn cũng được thu nhỏ và mờ dần.

Đọc thêm

Điều trị rạn da tại BVTM Á Âu có đau không?

Với sự ra đời của công nghệ laser thế hệ mới kết hợp với PRP tự thân tại Bệnh viện Á Âu đã tạo ra bước đột phá mới trong điều trị rạn da.

Đọc thêm

Điều trị rạn da với laser và PRP tự thân bao nhiêu lần thì hết?

Công nghệ điều trị rạn da tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cho hiệu quả điều trị tận gốc, đầy lùi lão hóa, giúp làn da săn chắc, mịn màng.

Đọc thêm

Sau khi điều trị, rạn có quay trở lại không?

Trả lời: Chào bạn Hoài Thu, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi rạn da sau khi điều trị có quay trở lại không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau: Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu […]

Đọc thêm
Tư vấn & Hỗ trợ
0906 78 80 70
Yêu cầu tư vấn