grand-opening-1

Nâng Ngực

Quà tặng 15 triệu

Cắt mắt

Giảm 20%

Trị mụn

Giảm 50%

Triệt lông

Giảm 70%

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã và đang là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Có được thành quả này là nhờ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã không ngừng nỗ lực mỗi ngày. Bên cạnh việc sở hữu độc quyền hàng loạt công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, đội ngũ chuyên gia đến từ Mỹ và Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn 5*, Bệnh viện thẩm mỹ đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin không chỉ của phái đẹp mà còn cho nam giới trên cả nước.

Nhằm đánh dấu sự phát triển vững mạnh cũng như giúp khách hàng của mình thuận tiện hơn trong việc làm đẹp và chăm sóc bản thân, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tưng bừng khai trương CHI NHÁNH HÀ NỘI vào tháng 6/2016 với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương chi nhánh Hà Nội, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có rất nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay chỉ dành riêng cho 50 khách hàng đến tham dự ngày khai trương. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham dự chương trình? Nhanh tay lên bạn nhé!

? LƯU Ý:

  • Thời gian triển khai giảm giá chỉ trong tháng 06/2016.
  • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên tham dự khai trương chi nhánh Hà Nội của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHAI TRƯƠNG

* Địa Chỉ: 41B Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt nhiều năm kinh nghiệm