Một khuôn mặt đẹp sẽ không thể thiếu hình dáng của đôi mắt với 2 mí sâu rõ làm nên đôi mắt to tròn, quyền rũ, hút hồn. Thế nhưng, nhiều người kém may mắn khi sở hữu đôi mắt mí lót, mí mắt không đều làm mất cân đối của khuôn mặt. Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp ưu việt nhất hiện nay giúp bạn sửa những lỗi sai mà tạo hóa đã gây ra, đôi mắt một mí kém duyên sẽ được thay thế bằng đôi mắt 2 mí long lanh quyến rũ hút hồn.

uu-diem-cua-bam-mi-han-quoc

Thẩm mỹ bấm mí mắt là gì?

Thẩm mỹ bấm mí mắt là một kỹ thuật đơn giản không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng của Hàn Quốc để tạo liên kết giữ cơ nâng mi và da mí mắt. Loại chỉ này là chỉ sinh học đã qua kiểm định chất lượng nên an toàn dễ thích nghi mà không gây tổn hại hay gây ra các tác dụng phụ tới vùng mắt. Đây là một phương pháp không cần phẫu thuật nên có nhiều ưu điểm vượt trội được người dùng cũng như các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

phau-thuat-cat-mat-hai-mi-6Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện Á Âu

Ưu điểm của thẩm mỹ bấm mí mắt:

Đây là một kỹ thuật đơn giản không cần bóc tách, rạch da nên không gây đau nhức, sưng tấy và đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Nếp mí được tạo ra tự nhiên và cân đối hai bên.

Nếp mí được thực hiện đơn giản nhanh chóng nên tiết kiệm được thời gian.

Thời gian thực hiện bấm mí khá nhanh, chỉ khoảng 15 – 20 phút bạn có thể nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên, cá tính mà không tốn nhiều thời gian.

Khách hàng có thể nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường mà không cần nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

uu-diem-cua-bam-mi-han-quoc-1

Như vậy, thẩm mỹ bấm mí mắt là phương pháp tối ưu có thể biến khuyết điểm ở đôi mắt của bạn trở nên đẹp và cuốn hút tự nhiên hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu phương pháp thẩm mỹ bấm mí Hàn quốc đã không còn lạ với những ai quan tâm chăm sóc sắc đẹp. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng và thực hiện thành công với nhiều trường hợp có khuyết điểm ở đôi mắt mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc mà không phải nơi đâu cũng làm được. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được chuyển giao 100% công nghệ Hàn Quốc, là thẩm mỹ xứng đáng với vị thế lâu đời và có độ uy tín cao, luôn chiếm được một vị thế trong trái tim của những tín đồ thẩm mỹ.

 

[box2]

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

[/box2]