Lựu là loại trái cây ưu thích của khá nhiều người. Loại quả này không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Với năng lượng thấp, lại nhiều chất xơ nên bạn có thể thoải mái thưởng thức quả ngon mà không lo tăng cân.

Hơn nữa, quả lựu còn có tác dụng thần kì trong việc hỗ trợ giảm cân mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe giống như các loại thực phẩm khác. Do chứa nhiều natri, vitamin B2, vitamin C, canxi và photpho… mà lựu có thể làm giảm lượng cholesterol có hại, đào thải và đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể, nhất là ở vùng bụng, giúp phái đẹp lấy lại số đo lý tưởng của mình. Đặc biệt, thành phần đặc biệt trong trái lựu còn có khả năng ngăn chặn sự tiêu hóa chất béo có trong chế độ ăn uống, từ đó làm, giảm sự hấp thu chất béo vào cơ thể.

Vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe lại có thể giảm cân là thế nhưng việc bóc tách để có thể ăn được lựu lại khiến không ít người phải e ngại vì tốn công và mất rất nhiều thời gian. Đó là bởi vì bạn chưa thật sự biết cách tách vỏ lựu. Việc tách hạt lựu sẽ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản để bạn tha hồ thưởng thức nếu bạn ghi nhớ một số mẹo tách vỏ lựu nhanh gọn trong clip dưới đây:

 

[box3 title=”Xem thêm 1 số cách giảm cân hiệu quả”]

[/box3]