Khi phụ nữ bước vào tuổi 30, chị em cần chú ý hơn đến cơ thể mình. Đó là bởi trong suốt giai đoạn này, cơ thể phải trải qua một loạt thay đổi khá khó khăn. Phụ nữ dễ mắc một loạt bệnh sau tuổi 30 vì cơ thể phải chịu áp lực căng thẳng cao, thường dẫn đến các biến chứng về sức khỏe như huyết áp và thậm chí tình trạng tồi tệ hơn chính là ung thư và tiểu đường.

[box3 title=”Xem thêm”]

[/box3]

Hiện nay, những phụ nữ có lịch sử gia đình mắc ung thư hay tiểu đường nên cẩn trọng hơn nữa khi nó liên quan đến “vòng 1”. Để giữ bầu ngực khỏe mạnh sau tuổi 30, ai cũng nên nắm trong tay các bí quyết sau.

Ngày nay, hầu hết phụ nữ mắc các vấn đề về ngực và nguyên nhân chính của nó tất cả là do lối sống ít vận động. Kiểu sống làm tất cả mọi thứ để giữ dáng mà bỏ qua các vấn đề về sức khỏe ở tuổi thanh niên, lại trở thành rắc rối sau này và do đó ảnh hưởng đến bạn khi qua tuổi 29.

  1. Mặc đúng áo ngực

Kích cỡ áo ngực thay đổi thường xuyên là chuyện bình thường. Vì vậy, khi mua áo ngực, hãy chắc chắn rằng bạn mua được chiếc áo ngực với kích cỡ hoàn hảo. Điều quan trọng là phải mặc áo ngực thích hợp để giữ khuôn ngực ở dáng chuẩn.

vong-1-hoan-hao-neu-lam-cac-dieu-nay-truoc-tuoi-30

  1. Cần phải có thời điểm “thả rông” 

Một trong những cách giữ ngực khỏe mạnh ở tuổi 30 là không mặc áo ngực khi ngủ vào ban đêm. Bằng cách này, bạn đang giúp tuần hoàn máu ở ngực lưu thông tốt hơn và điều đó cũng giữ cho ngực khỏe mạnh hơn.

vong-1-hoan-hao-neu-lam-cac-dieu-nay-truoc-tuoi-30-1

  1. Hãy thử massage ngực

Để giữ “vòng 1” có hình dáng đẹp nhất và tăng độ săn chắc, hãy massage ngực một lần một tuần, sau khi bạn bước vào tuổi 30, độ tuổi đễ này gây ra tình trạng bầu ngực của bạn có xu hướng bắt đầu chảy xệ.

[adrotate banner=”30″]

  1. Hãy ăn những thực phẩm tốt cho “vòng 1”

Để giữ cho bầu ngực khỏe mạnh, hãy thưởng thức những thực phẩm sẽ cải thiện mô vú và giúp ta tránh xa ung thư vú. Thực phẩm tốt cho vòng 1 bao gồm các loại thức ăn và rau củ chứa vitamin A như bắp cải, khoai tây, cà rốt, trứng gà, đào, cá, rau diếp, gạo… Những loại thực phẩm này thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể.

vong-1-hoan-hao-neu-lam-cac-dieu-nay-truoc-tuoi-30-2

  1. Hãy bỏ ngay những thói quen xấu

Hút thuốc lá là một trong những thói quen gây nguy hiểm nhất khiến ngực chảy xệ. Hãy đá bay cái thói xấu này đi để giữ cho bầu ngực luôn khỏe mạnh và săn chắc. Cũng tốt hơn nếu bạn hạn chế thói quen uống rượu. Rượu gây ra hiệu ứng khó chịu ở ngực khi bạn 30 tuổi.

vong-1-hoan-hao-neu-lam-cac-dieu-nay-truoc-tuoi-30-3

  1. Hãy giữ cho bầu ngực luôn được mát mẻ

Bí quyết tốt nhất để có bộ ngực khỏe mạnh ở tuổi 30 là giữ cho ngực được mát mẻ khi bạn đầu trần ngoài trời nắng. Khi bạn đi tắm biển, cũng hãy thoa một lượng đủ lớn kem chống nắng lên ngực của mình nhé.

vong-1-hoan-hao-neu-lam-cac-dieu-nay-truoc-tuoi-30-4

  1. Nhất thiết phải kiểm tra sức khỏe thường xuyên

Sau khi phụ nữ bước vào độ tuổi 30, chị em nên thực hiện hàng loạt các loại kiểm tra sức khỏe, và một trong những loại xét nghiệm quan trọng nhất là chụp X quang tuyến vú.

vong-1-hoan-hao-neu-lam-cac-dieu-nay-truoc-tuoi-30-5

  1. Hãy thực hiện chế độ luyện tập thể thao thích hợp

Tập luyện thể thao giúp bạn giữ dáng, và là chìa khóa để sống khỏe mạnh sau khi bạn 30 tuổi. Có rất nhiều bài tập dành cho vòng 1 mà bạn có thể làm hàng ngày để giúp ngực phát triển cũng như trở nên săn chắc.

vong-1-hoan-hao-neu-lam-cac-dieu-nay-truoc-tuoi-30-6

9.Hãy dưỡng vùng da ngực

Hãy dưỡng vùng da ngực với loại sữa dưỡng thể phù hợp hoặc dưỡng ẩm. Đừng bao giờ để vùng da ngực khô vì nó có thể gây ngứa và khiến bạn khó chịu đấy.