Chào bác sĩ. Tôi năm nay mới có 46 tuổi mà mắt đã có quá nhiều nếp nhăn. Thậm chí tôi không dám cười, vì mỗi lúc cười, các nếp nhăn lại hằn lên nhau, nhìn rất kinh khủng. Tôi rất lo lắng về bản thân, tôi cần bác sĩ tư vấn giùm tôi cách xóa sạch những nếp nhăn này mà không cần phẫu thuật. Nếu có, có mất nhiều thời gian không?

(Phan Đặng Ngọc Huyền, Q.7, TP.HCM)

Chị Huyền thân mến!

Tùy vào cơ địa và thói quen sinh hoạt, nếp nhăn vùng mắt biểu hiện nặng nhẹ khác nhau. Như chị mô tả, tình trạng lão hóa ra mắt của chị khá nặng nhưng hoàn toàn có thể khắc phục bằng công nghệ cao. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, căng da mặt bằng chỉ vàng là giải pháp xóa nhăn không phẫu thuật từ Hoa Kỳ đã được ứng dụng thành công mà chị có thể tham khảo sử dụng.

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Theo đó, bác sĩ chỉ cần sử dụng chỉ vàng 24K– (loại chỉ vàng có khả năng tương thích nhanh trên cơ thể) để cấy vào mô da mà không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho chị. Ngay khi được cấy vào mô da, loại chỉ này sẽ hình thành ma trận nâng đỡ, kéo căng các sợi cơ ở da mắt đồng thời cố định lại, giúp xóa nhăn vùng mắt hiệu quả.

Đặc biệt, thành phần chỉ vàng tinh chất còn có khả năng tăng sinh collagen, giúp vùng da mắt của chị trở nên căng mịn. Vì vậy, xóa nhăn da mắt bằng chỉ vàng là liệu pháp tối ưu nhất.

Hình ảnh sau khi thực hiện căng da bị nhăn tại vùng mắt ở bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hình ảnh sau khi thực hiện căng da bị nhăn tại vùng mắt ở bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Về thời gian tiến hành căng da, chị hoàn toàn có thể yên tâm dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chỉ dao động trong khoảng 1 giờ, tiết kiệm tối đa thời gian. Sau khi thực hiện căng da, hiệu quả ngày càng rõ rệt theo thời gian.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc của chị. Nếu còn thắc mắc nào khác, chị vui lòng liên hệ số điện thoại HOT LINE bên dưới để được tư vấn thêm.

Chúc chị thoải mái và bớt lo lắng