Xóa rãnh mũi má thần tốc bằng chỉ vàng của Mỹ

Rãnh nhăn 2 bên mũi má hình thành từ những chuyển động lặp lại thường xuyên của cơ và phần mí sụp khiến gương mặt trông già nua. Càng lớn tuổi, phần rãnh mũi má càng lõm sâu hơn, chưa kể nhiều trường hợp do cơ địa, những dấu hiệu này đã xuất hiện từ rất sớm.

Xoa-ranh-mui-bang-chi-vang

Những phương pháp xóa rãnh nhăn truyền thống
Trước đây, để xóa rãnh mũi má, đối với phương pháp không phẫu thuật, khách hàng thường chọn tiêm filler. Tuy nhiên, filler chỉ có thể xóa các nếp nhăn nông, còn đối với 2 vết hằn quá sâu nơi mũi má, phương pháp filler đã hoàn toàn đầu hàng. Đối với phương pháp phẫu thuật, thông thường là cấy 2 miếng độn hình tam giác vào ngay dưới 2 bên cánh mũi, để làm đầy vết hằn mũi má. Phương pháp phẫu thuật này đã phần nào mang lại hiệu quả đến phái đẹp, tuy nhiên vẫn còn là mối e ngại đối với những trường hợp sợ đau, sợ dao kéo.
Chỉ vàng căng da xóa rãnh nhăn mũi má chỉ có ở Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Và, mới đây nhất các GS-BS hàng đầu tại Mỹ đã ứng dụng chỉ vàng Gold Thead trong việc XÓA RÃNH NHĂN MŨI MÁ, được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, giúp xóa bỏ các tì vết trên khuôn mặt với thời gian thực hiện ngắn không cần phẫu thuật nhưng hiệu quả duy trì lâu dài trở thành hiện thực.

Với danh hiệu “cỗ máy quay ngược thời gian“, chỉ vàng Gold Thread chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất bởi tính năng làm phẳng mượt và xóa bỏ triệt để rãnh mũi má, các nếp nhăn sâu do tuổi tác, ngăn chặn hình thành các nếp nhăn mới trên da. Sau khi chỉ vàng Gold Thread được luồn dưới da theo hình dạng mạng lưới sẽ tái tạo sợi Collagen cho độ đàn hồi tự nhiên, không chỉ xóa mờ các nếp nhăn li ti mà còn làm đầy các rãnh sâu trên khuôn mặt, tạo vẻ săn chắc và thon gọn, chống chảy xệ chỉ sau 30 phút tích tắc.

Xoa-ranh-mui-bang-chi-vang-1

Kết quả xóa rãnh nhăn mũi bằng chỉ vàng

Chỉ vàng Gold Thread tồn tại dưới da trong thời gian “khủng” từ 8 – 15 năm, được minh chứng duy trì vẻ đẹp lâu dài nhất so với các loại chỉ căng da khác. Lưới chỉ vàng Gold Thread còn nằm bên dưới da, còn là một khung xương vững chắc nâng đỡ cơ mặt cùng nhiệm vụ kích thích Collagen sản sinh không ngừng. Vì vậy, vẻ tươi trẻ sẽ được duy trì lâu dài từ 8 – 15 năm chỉ sau một lần thực hiện duy nhất kéo dài 30 phút. Không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài, phương pháp xóa rãnh mũi má, nâng cung mày treo mí sụp bằng chỉ vàng được cho là bước đột phá nổi tiếng thế giới trong việc nâng cơ và chống lại các nếp nhăn, hố rãnh hiệu quả.

Chi-vang-ai-cap-co-dai

Chỉ vàng Gold Thread của Mỹ độc quyền chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Vì sao nên chọn chỉ vàng để xóa rãnh nhăn mũi má?
Độ an toàn tuyệt đối được minh chứng qua việc chỉ vàng Gold Thread là loại chỉ duy nhất đạt được các chứng nhận uy tín trên thế giới, chứng nhận FDA (Mỹ), chứng nhận CE (Châu Âu), chứng nhận RosZdravNadzor (Nga) và các nước ASEAN. Ngoài ra, khách hàng sẽ càng yên tâm hơn, khi biết được chỉ vàng Gold Thread được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – cũng là địa chỉ đầu tiên và duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện công nghệ này.
Kết quả căng da bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ

cang-da-co-chi-vang-3

Da mặt trắng hồng mịn màng chỉ sau 1 lần căng da bằng chỉ vàng

cang-da-co-chi-vang-4

Căng da cổ, trẻ hóa cổ bằng chỉ vàng

cang-da-co-chi-vang-7

Xóa nhăn đuôi mắt, nâng mí sụp 1 lần duy nhất bằng chỉ vàng

cang-da-co-chi-vang-5

cang-da-co-chi-vang-8

Trẻ hóa đôi bàn tay không còn gân xanh, không còn nếp nhăn bằng chỉ vàng

HÌNH ẢNH VỀ CĂNG DA CHỈ VÀNG

cang-da-co-chi-vang-10 cang-da-co-chi-vang-11

cang-da-co-chi-vang-12

cang-da-co-chi-vang-13

Giấy phép của Bộ Y Tế và Chứng nhận độc quyền Chỉ vàng Tại Bệnh Viện Á Âu

Giay-phep-cang-da-chi-vang-2

CER VIETNAM

Cách Phân Biệt Chỉ Vàng Thật – Giả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

Đà Nẵng: 173 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530

Hotline:

  • HCM: 0906.82.70.70 – 0902.400.269
  • Đà Nẵng: 0935 44 91 44

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI