Xoá tan nỗi lo nâng ngực phải dùng túi Silicon

nâng ngưcLà phụ nữ ai cũng mong muốn được sở hữu vòng 1 đầy quyến rũ và cuốn hút. Nhưng với cơ địa của phụ nữ Châu Á thì vòng 1 lại luôn trở thành nỗi mặc cảm của họ, đặc biệt vòng 1 càng teo tóp hay chảy xệ sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ. Vì vậy, họ luôn tìm kiếm những giải pháp cải thiện vòng 1.

Nỗi lo tăng kích thước ngực bằng túi Silicon!

Tuy nhiên hầu hết, tâm lý của phụ nữ đều rất ngại phải nâng ngực bằng phương pháp sử dụng túi ngực silicon. Hơn thế nữa, các đấng lang quân lại luôn chống đối những bộ ngực “giả” và cho rằng không đẹp tự nhiên. Chia sẻ của những phụ nữ từng sử dụng túi ngực thì cảm giác mang vật lạ trong người cũng rất khó chịu, nhưng đành là giải pháp duy nhất tại thời điểm mà họ phải quyết định nâng ngực.

Xóa tan nỗi lo nâng ngực phải dùng túi Silicon!

Tin vui cho tất cả chị em có vòng ngực khiêm tốn, lại có nhiều mỡ thừa, muốn thon gọn vóc dáng đó là giải pháp nâng ngực, độn mông bằng stem cell từ mỡ của chính mình (tế bào gốc từ mỡ tự thân). Đây thực sự là cuộc cách mạng trong ngành thẩm mỹ nâng ngực. Bởi giải pháp này dẹp tan được những lo lắng khi bạn phải đối mặt với việc nâng ngực bằng túi như:

1.    Hoàn toàn không để lại sẹo dưới nách, hay quanh vùng vú như phương pháp sử dụng túi.

2.    Ngực hay mông được nâng lên một cách tự nhiên, căng tròn, mềm mại như chính ngực thật của mình.

3.    Thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày mà không lo ảnh hưởng đến “vật lạ” trong cơ thể.

4.    Hoàn toàn tự tin với vòng 1 “to” lên bất ngờ mà không sợ “lật tẩy” đã nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ.

5.    Ngoài việc nâng ngực, phương pháp cấy mỡ stem cell này còn giúp bạn hủy đi những vùng mỡ thừa lâu ngày, giúp thon gọn vóc dáng.

Đó chỉ là 4 lý do đặc biệt nổi trội mà một số chị em trải nghiệm phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ stem cell (cấy tế bào gốc từ mỡ) đã chia sẻ. Chắc chắn rằng sau khi bạn sử dụng phương pháp này sẽ còn rút ra những lợi ích tuyệt vời hơn thế nữa.

nâng ngực

SỰ KHÁC BIỆT CỦA STEM CELL TỪ MỠ SO VỚI CẤY MỠ NÂNG NGỰC THÔNG THƯỜNG?

Nâng ngực bằng Stem Cell từ mỡ là phương pháp làm đẹp tuyệt vời nhất hiện nay. Bởi, Stem Cell từ mỡ không chỉ giúp tăng kích thước vòng 1 như ý mà Stem Cell từ mỡ hay Tế bào gốc từ mỡ tự thân còn có chức năng phân chia liên tục giúp duy trì 10 năm kích thước khuôn ngực sau khi điều trị, đồng thời tế bào gốc từ mỡ còn giúp sửa chữa và hồi phục những tế bào lão hóa, giúp xóa nhăn, trẻ hóa làn da vùng ngực.

Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn dễ bị nhầm lẫn nghĩ rằng đây là phương pháp cấy mỡ thông thường. Từ những năm trước đây, cấy mỡ đã được ứng dụng trong thẩm mỹ. Bước cải tiến và sự khác biệt độc quyền của cấy mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đó chính là Stem Cell tạo ra từ mỡ. Vì chỉ nếu lấy mỡ ở những vùng bị thừa để làm đầy khuôn mặt, hay nâng ngực nâng mông, … thì mỡ sẽ nhanh chóng bị hấp thu hết, không duy trì và tăng trưởng tiếp tục được. Chính vì vậy, Stem Cell từ mỡ đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời với chức năng vốn có của mình, Stem Cell còn làm trẻ hóa cơ thể một cách diệu kỳ.

Ở ĐÂU ĐƯỢC PHÉP THỰC HIỆN CÔNG NGHỆ NÀY?

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ stem cell, đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi độc quyền thực hiện công nghệ tạo Stem Cell từ mỡ tại Việt Nam. Bệnh viện Á  Âu đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70