Xóa xăm

Nói không với thuốc tẩy, kem tẩy xóa xăm không rõ nguồn gốc

Tuyệt đối không xâm lấn, mài da hay cắt vùng được xăm

Không dùng thủ thuật xăm đè trùng màu da để tạo ảo giác xóa xăm giả

RA MẮT PICO PLUS – CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TỪ MỸ

TÁC ĐỘNG TỪ BÊN NGOÀI – THÂN THIỆN VỚI LÀN DA

XÓA MỌI KÍCH THƯỚC – BAY MỌI MÀU MỰC – SAU LẦN ĐẦU TIÊN

CHUYỂN GIAO ĐỘC QUYỀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Hình xăm nghệ thuật cũng giống như một bức tranh tuyệt mỹ, một làn da, một lớp vỏ bọc mới cho bản thân. Nó như một loại “trang sức” không quá kén người, lại còn giúp chủ nhân thể hiện thẩm mỹ cá nhân cũng như cá tính riêng biệt. Thế nhưng vì một lý do nào đó mà có lúc bạn buộc phải xóa bỏ nó đi. Và xóa xăm công nghệ Pico Plus được xem là giải pháp hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

Công nghệ xóa xăm Pico Plus đã loại bỏ mực xăm như thế nào?

Năng lượng Pico Plus với 2 bước sóng phù hợp (1064nm và 532nm) nhanh chóng đi sâu và tác động vào vùng mực xăm:

  • Bước sóng dài 1064nm: Tác động trực tiếp vào sâu lớp da bên trong (trung bì, hạ bì) đánh bật sắc tố mực xăm mà không hề gây ra bất kì tổn thương nào đến bề mặt da.
  • Bước sóng ngắn 532nm: Tác động lớp da bên ngoài, nông hơn và nhanh chóng lấy đi hoàn toàn các sắc tố mực xăm một cách triệt để, trả lại màu da nguyên thủy một cách hiệu quả.

Khi bước sóng thông minh tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm ngay lập tức được hấp thụ và vỡ ra thành từng những hạt li ti, sau đó đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết theo cơ chế tự nhiên. Mực xăm sẽ nhạt dần và hoàn toàn biến mất chỉ sau 4-6 lần xóa xăm.

 

xoa-xam

Xóa xăm Pico Plus mang lại hiệu quả tối ưu nhất

  • Xóa sạch mực xăm ở mọi khu vực

Pico Plus với sự kết hợp giữa bước sóng dài và bước sóng ngắn tác động trực tiếp, nhanh, mạnh lên hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và tận sâu phía trong, phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti rồi thải ra ngoài cho đến khi hết hoàn toàn. Kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm. Chính vì thế mà Pico Plus được ứng dụng xóa xăm ở cả những vùng nhạy cảm như mí mắt, môi, lông mày,…

  • An toàn tuyệt đối

Năng lượng sóng Pico Plus linh hoạt cùng sự tác động có chọn lọc, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, do đó không ảnh hưởng, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Công nghệ Pico Plus đã được tổ chức FDA kiểm định và cấp chứng chỉ an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

  • Cho hiệu quả như ý

Năng lượng sóng Pico Plus ngoài công dụng xóa xăm triệt để còn kích thích sản sinh collagen giúp làn da trở nên mềm mại mịn màng, đồng màu với vùng da khỏe mạnh quanh khu vực lân cận mà không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Xóa hình xăm bằng Pico Plus vừa giúp mang lại hiệu quả tối ưu, vừa tiết kiệm thời gian vì không phẫu thuật, không đau, không cần nghỉ dưỡng và cũng không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sinh hoạt hay công việc hàng ngày.

Thời gian xóa xăm công nghệ Pico Plus: Khoảng 30-160 phút.

 

Tại sao nên xóa xăm bằng Pico Plus tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu?

  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ ứng dụng độc quyền công nghệ xóa xăm Pico Plus của Mỹ. Quy trình xóa xăm được chúng tôi thực hiện theo đúng chuẩn FDA, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiệu quả xóa xăm của Pico Plus đã được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm thành công.
  • Đội ngũ bác sĩ da liễu với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện xóa xăm cùng thao tác chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chính xác tới từng đường nét, quá trình xóa xăm sẽ diễn ra hết sức mỹ mãn, an toàn mà không xảy ra bất kì sai sót, biến chứng nào.
  • Máy xóa xăm Pico Plus được đầu tư đồng bộ giúp hỗ trợ tối đa cho toàn bộ quá trình xóa xăm của khách hàng. Thế hệ máy xóa xăm mới nhất được Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.
  • Do đó, xóa xăm công nghệ Pico Plus đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Với công nghệ xóa xăm Pico Plus, khái niệm hình xăm vĩnh viễn đã trở thành dĩ vãng.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về vấn đề “Xóa xăm công nghệ Pico Plus cho hiệu quả tối ưu nhất”. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI