Xông đất đầu năm – trẻ hóa vùng kín

thu-nho-lam-hong-600x315

XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM là phong tục cổ truyền từ nhiều đời nay của người dân Việt. Cha ông chúng ta quan niệm rằng nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm sẽ được may mắn và hanh thông trong nhiều công chuyện. Với mong ước về một năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc và giữ gìn tập tục lâu đời của ông cha ta, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có chương trình XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM với khuyến mãi dịch vụ THU NHỎ LÀM HỒNG ÂM ĐẠO cực sốc.

THU NHỎ LÀM HỒNG ÂM ĐẠO bằng laser và chỉ G-Silk là một trong những dịch vụ được chị em phụ nữ ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trong suốt nhiều năm qua. Công nghệ trẻ hóa làm se khít, săn chắc, trắng hồng âm đạo hiệu quả tức thì bằng laser và chỉ G-Silk giúp chị em lấy lại sự tự tin và hấp dẫn trong mắt đấng phu quân chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, không phẫu thuật, kết quả duy trì lâu dài

Nhân dịp XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giảm giá cực sốc THU NHỎ LÀM HỒNG ÂM ĐẠO 40% và tặng thêm 1 lần trẻ hóa gương mặt bằng mặt nạ ánh sáng Lutronic hoặc tặng tắm trắng toàn thân Mika White trị giá 5 triệu đồng cho các khách hàng tân trang vùng tín. Chương trình khuyến mãi áp dụng đến ngày 20/02/2016. Nhanh đăng ký để tận hưởng ưu đãi khủng nhất trong năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn nhé!

Xem thêm: https://benhvienaau.vn/thu-hep-se-khit-am-dao.html

? Gọi và đặt chỗ ngay hôm nay!!!

☎ Liên hệ: 0906.82.70.70 – 0902.400.269

✉ Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70