Bác sĩ thẩm mỹ Phan Thanh Hào – Sống trọn với niềm đam mê thẩm mỹ

Sứ mệnh kiến tạo nhan sắc – thay đổi cuộc sống – hiện thực ước mơ – chính là niềm cảm hứng vô tận giúp Bác sĩ Phan Thanh Hào nhanh chóng tạo được danh tiếng trong giới làm đẹp. Sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, sự thông tuệ, kinh nghiệm bậc thầy, nhạy bén cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới và trên hết là cái TÂM làm nghề chân chính đã giúp cho Bác sĩ Hào ngày càng được khách hàng yêu mến hơn.

Bác sĩ Phan Thanh Hào không những là một bác sĩ thẩm mỹ bậc thầy mà còn là một doanh nhân sở hữu phong cách lãnh đạo chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lão luyện – người trực tiếp điều hành và phát triển Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu trong suốt hơn 10 năm qua. Tầm nhìn chiến lược cùng những trải nghiệm đắc giá trong ngành thẩm mỹ đã giúp Bác sĩ Hào hiểu thấu những tâm tư, nguyện vọng, khát khao của phái đẹp – đó là yếu tố quan trọng giúp “người thuyền trưởng” xác định hướng và lèo lái “con thuyền” Á Âu vượt sóng xa khơi vươn ra biển lớn thành công.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hiện quy tụ hơn 20 bác sĩ đầu ngành ở đầy đủ các lĩnh vực trong ngành thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp cùng đội ngũ hàng trăm nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Từ những bước đầu tiên, Bác sĩ Hào đã chủ trương tổ chức mô hình Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu theo từng Khoa thẩm mỹ chuyên sâu. Mỗi một bác sĩ tại Á Âu sẽ chuyên sâu một lĩnh vực. Ví dụ như bác sĩ nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật, bác sĩ căng da chỉ vàng, bác sĩ hút mỡ không phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật mắt mũi, bác sĩ chăm sóc da công nghệ cao, bác sĩ nâng ngực, bác sĩ trẻ hóa vùng kín,… chỉ thực hiện đúng thế mạnh chuyên môn của từng bác sĩ, để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho từng dịch vụ.

Bác sĩ Hào thường xuyên trao đổi tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài
Bác sĩ Hào thường xuyên trao đổi tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài

Bác sĩ Hào không ngừng tìm tòi, học hỏi, sáng tạo tâm huyết mang những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới ứng dụng tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Bác sĩ Hào thường xuyên chủ động hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và chuyển giao công nghệ độc quyền từ đội ngũ chuyên gia bác sĩ nổi tiếng đến từ các Hiệp hội thẩm mỹ uy tín hàng đầu ở các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…

Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Bác sĩ Phan Thanh Hào là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận Chứng chỉ ứng dụng Chỉ vàng Gold Thread - USA từ chuyên gia chỉ vàng hàng đầu tại Mỹ
Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Bác sĩ Phan Thanh Hào là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận Chứng chỉ ứng dụng Chỉ vàng Gold Thread – USA từ chuyên gia chỉ vàng hàng đầu tại Mỹ

Bác sĩ Hào – Người tiên phong đưa công nghệ thẩm mỹ tiên tiến về Việt Nam

Bác sĩ Phan Thanh Hào chính là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận được Chứng chỉ Huấn luyện và Ứng dụng công nghệ Chỉ vàng Gold Thread – USA từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành ở Hoa Kỳ. Đưa Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu trở thành trung tâm duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng độc quyền công nghệ Căng da bằng sợi chỉ vàng 24k Gold Thread của Mỹ tại Việt Nam. Đây là sợi chỉ vàng chuẩn quốc tế duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và cho phép ứng dụng trong ngành y tế thẩm mỹ. Chỉ vàng Gold Thread mỏng 0,1mm, mềm mại như lụa với thành phần 99,99% là vàng nguyên chất hoàn toàn tương thích với làn da con người, chỉ 1 lần thực hiện, hiệu quả 8-15 năm.

Bác sĩ Phan Thanh Hào Căng da chỉ vàng Gold Thread cho khách hàng
Bác sĩ Phan Thanh Hào Căng da chỉ vàng Gold Thread cho khách hàng

Bên cạnh đó, Bác sĩ Phan Thanh Hào còn sở hữu kỹ thuật bậc thầy về nâng mũi, tạo cằm không phẫu thuật qua quá trình tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc. Với hàng trăm ca làm đẹp mỹ mãn trong suốt thời gian qua, Bác sĩ Hào đã đưa Nâng mũi tạo cằm không phẫu thuật tiếp tục trở thành một dịch vụ nổi bật tại Á Âu chinh phục đông đảo các tín đồ sành làm đẹp.

Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu - Bác sĩ Hào đồng hành cùng Hoa Hậu Mai Phương Thúy
Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu – Bác sĩ Hào đồng hành cùng Hoa Hậu Mai Phương Thúy

Bác sĩ Phan Thanh Hào đồng hành cùng sắc đẹp Việt Nam

Nhiều năm liền sở hữu Cúp Bàn Tay Vàng danh giá trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Phan Thanh Hào đã và đang đồng hành cùng giới hoa hậu, nghệ sỹ, doanh nhân, chính khách, kiều bào trong và ngoài nước trên hành trình thăng hạng nhan sắc. Đặc biệt, Hoa Hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu Ngọc Hân, Đại sứ Du lịch Nhật Bản Phạm Ngọc Phương Linh tại Miss International 2016 cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của showbiz Việt đã chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi trao gửi niềm tin sắc đẹp trong suốt nhiều năm qua.

Đại sứ Du lịch Nhật Bản Phạm Ngọc Phương Linh (Miss International 2016)
Đại sứ Du lịch Nhật Bản Phạm Ngọc Phương Linh (Miss International 2016)

...và Hoa Hậu Ngọc Hân
…và Hoa Hậu Ngọc Hân

Bác sĩ Hào không chỉ giỏi chuyên môn thẩm mỹ mà còn thể hiện tài quản trị chiến lược tuyệt với khi chỉ trong 2 năm vừa qua đã từng bước khai trương các chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu ở khắp các thành phố lớn từ Bắc chí Nam từ Hà Nội đến Đà Nẵng, Cần Thơ.

 Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Bác sĩ Phan Thanh Hào khai trương chi nhánh Bệnh viên thẩm mỹ Á Âu tại Đà Nẵng
Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Bác sĩ Phan Thanh Hào khai trương chi nhánh Bệnh viên thẩm mỹ Á Âu tại Đà Nẵng

Điểm khác biệt lớn nhất của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu so với các địa chỉ khác chính là sự đầu tư bài bản và công phu về cơ sở vật chất, công nghệ làm đẹp, trình độ tay nghề chuyên viên, thái độ phục vụ cũng như sự tham gia tư vấn thường trực của các bác sĩ đầu ngành. Với phương châm “LẤY TÂM ĐỨC LÀM TRỌNG”, chúng tôi tập trung vào việc đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất trong không gian đẳng cấp 5 sao với trang bị hiện đại sánh ngang với khu vực và thế giới cùng sự chăm sóc toàn diện, chuyên nghiệp mà khách hàng khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu ngày càng khẳng định thương hiệu làm đẹp mang đẳng cấp quốc tế SỐ 1 tại Việt Nam. Chính Bác sĩ Hào đã thổi hồn cho sự phát triển thăng hoa ấy chính bằng những ý tưởng tiên phong đột phá và mạnh dạn chuyển giao công nghệ mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp thẩm mỹ tại Việt Nam. Khát vọng dẫn đầu chính là yếu tố cốt lõi đưa Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu trở thành một điểm sáng trong ngành, tiếp tục phát huy thành tựu của thế hệ lãnh đạo đi trước, mở ra triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lại, xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp trong và ngoài nước.

Bác sĩ Hào – Thành tích cao quý

| Hội viên của các Hiệp Hội

 • Hội viên Hiệp hội Laser & Chống lão hóa
 • Hội viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc
 • Hội viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ
 • Hội viên Học viện Thẩm mỹ Y khoa Hoa Kỳ

| Đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, USA, Singapore, Thái Lan

 • Chứng chỉ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc
 • Chứng chỉ Huấn luyện và Ứng dụng công nghệ Laser và máy móc kỹ thuật cao trong điều trị thẩm mỹ
 • Chứng Chỉ Huấn luyện & Ứng dụng công nghệ Thermage – USA tại Việt Nam
 • Chứng Chỉ Huấn luyện & Ứng dụng công nghệ Chỉ vàng Gold Thread – USA tại Việt Nam
 • Chứng chỉ Huấn luyện & Ứng dụng kỹ thuật tiêm Botox, Filler trong Thẩm mỹ Nội khoa
 • Chứng nhận đào tạo trẻ hóa gương mặt & ngăn ngừa lão hóa da
 • Chứng chỉ tham dự Hội nghị về Thẩm mỹ Y khoa Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore
 • Chứng chỉ tham dự Hội nghị Á Âu về Thẩm mỹ Y khoa và Chống lão hoá tại Thái Lan

| Chuyên gia khách mời của các chương trình làm đẹp

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, Bác sĩ Hào thường xuất hiện trong nhiều chương trình tư vấn về làm đẹp của các đài truyền hình như: HTV7, HTV9, Truyền hình Vĩnh Long, FBNC…

| Nhiều bài viết chia sẻ về sức khỏe và làm đẹp

Các bài viết chia sẻ về sức khỏe và làm đẹp của Bác sĩ Phan Thanh Hào cũng được đăng trên các trang báo giấy và báo online uy tín như: Vnexpress, Ngôi sao, Eva/ 24h, Tạp chí hàng không Heritage…