Phương pháp trị thâm vùng kín khi mang thai - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp trị thâm vùng kín khi mang thai

TẠI SAO VÙNG KÍN BỊ THÂM KHI MANG THAI?

Lý giải về việc vùng kín bị thâm khi mang thai là do sự thay đổi nội tiết bất thường bên trong cơ thể. Lúc này lượng hoóc môn estrogen tiết ra không ổn định đã thúc đẩy quá trình sản sinh các sắc tố melanin. Hiện tượng này khiến cho một số vùng trên cơ thể người phụ nữ như nách, bẹn, ngực và vùng kín bị thâm đen.

Ngoài ra, một số phụ nữ bị thâm đen vùng kín do di truyền, quan hệ tình dục với tần suất lớn khiến tình trạng này ngày càng trầm trọng hơn khi mang thai. Nếu không điều trị sớm, vết thâm ngày càng sậm màu và lan rộng khiến chị em mất tự tin.

Vậy vùng kín bị thâm khi mang thai thì phải làm sao? Có cách nào cải thiện và bị thâm khi mang thai an toàn mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ cũng như bé?

CÓ NÊN TRỊ THÂM VÙNG KÍN KHI MANG THAI?

Trong quá trình mang thai, sức khỏe của mẹ và thai nhi được quan tâm hàng đầu. Việc khắc phục tình trạng thâm vùng kín khi mang thai hoàn toàn vô hại nếu thực hiện đúng cách. Nhiều chị em phụ nữ tìm đến những lời quảng cáo trị thâm chưa được kiểm chứng khiến tình trạng thâm trầm trọng hơn như: ngứa, nóng, mẩn đỏ,…

Do đó, dù nôn nóng khắc phục tình trạng thâm vùng kín chị em cũng cần tìm hiểu kỹ trước khi áp dụng. Các bác sĩ khuyên rằng để trị thâm vùng kín khi mang thai, chị em cần tìm đến những địa chỉ uy tín để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vùng kín bị thâm khi mang thai ảnh hưởng đến sự tự tin của phụ nữ khi bên chồng

CÁCH TRỊ THÂM VÙNG KÍN KHI MANG THAI

Không khó để tìm kiếm vô vàn những cách trị thâm vùng kín khi mang thai trên Internet như: sử dụng mỹ phẩm, nguyên liệu từ thiên nhiên. Bài viết sẽ giới thiệu một số cách trị thâm vùng kín khi đang mang thai mà chị em có thể áp dụng ngay tại nhà. Vừa đơn giản, tiết kiệm, an toàn!

Sử dụng chanh

Chanh chứa hàm lượng Vitamin C dồi dào với khả năng trị thâm nám rất tốt. Với cách này, bạn chỉ cần vắt lấy nước cốt của 1 quả chanh rồi thoa nhẹ nhàng lên vùng kín khoảng 15 – 20 rồi rửa lại bằng nước lạnh.

Chanh được xem là loại quả vàng trong làng trị thâm da

Cà chua

Với thành phần Vitamin A cao, cà chua được sử dụng trong nhiều phương pháp làm đẹp, trong đó có trị thâm vùng kín. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần dùng 1 – 2 quả cà chua thái lát mỏng và thoa lên vùng kín 15 phút. Thực hiện 2 – 3 lần/ tuần để cải thiện vết thâm.

Bột nghệ và sữa chua

Hàm lượng curcumin lành tính và rất thần kỳ trong việc làm trắng da và trị thâm. Khi bị thâm vùng kín khi mang thai, chị em hãy sử dụng ngay nguyên liệu này kết hợp với sữa chua để điều trị. Trộn hai nguyên liệu này thành hỗn hợp sệt rồi massage lên vùng kín khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.

Bột nghệ và sữa chua là sự kết hợp hoàn hảo để trị thâm vùng kín

Đu đủ

Lượng Vitamin A, B, C,… phong phú có trong đu đủ vừa có khả năng tẩy tế bào chết, vừa kháng khuẩn, dưỡng da, đào thải sắc tố thâm đen nhẹ nhàng. Chị em sử dụng 1 miếng đu đủ chín, chà nhẹ nhàng lên vùng kín rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Đu đủ cũng có tác dụng hiệu quả trong trị thâm vùng kín an toàn khi mang thai

Trị thâm vùng kín tại Thẩm mỹ viện Á Âu

Các phương pháp trị thâm vùng kín từ thiên nhiên cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài và không hiệu quả với vết thâm sậm màu, lan rộng. Do đó, phương pháp trị thâm vùng kín khi mang thai bằng Laser giúp loại bỏ sắc tố melanin, tăng sinh collagen được nhiều chị em lựa chọn. Hiện nay, thẩm mỹ viện Á Âu đang là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phương pháp này đã được FDA chứng nhận độ an toàn, không gây tác dụng phụ. Sử dụng bước sóng 2940 mm giúp phá vỡ các sắc tố sạm đen, tái tạo da. Ngoài ra, cải thiện tình trạng môi lớn, môi bé giãn rộng, mất đàn hồi. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, chị em sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt: vùng kín trở lên hồng hào, mềm mịn, se khít.

Trị thâm vùng kín là một trong những dịch vụ mũi nhọn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Điều trị thâm vùng kín tại Á Âu chị em được chính đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp thực hiện theo quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế.Với các cách trị thâm vùng kín khi mang thai mà bài viết giới thiệu trên đây chắc chắn sẽ hữu ích với nhiều chị em. Bên cạnh đó cần tìm hiểu kỹ phương phương và địa chỉ tin cậy để không gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0906827070 để được chuyên viên của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hỗ trợ nhé!