Công tác tập huấn phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công tác tập huấn phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19,ngày 17/08/2020 Ban giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tiến hành triển khai kế hoạch tập huấn cập nhật, bổ sung kiến thức phòng chống dịch bệnh cho Cán bộ công nhân viên.

Buổi tập huấn  xoay quanh các vấn đề về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn phòng chống lây nhiễm Covid-19 trong bệnh viện, quy trình rửa tay thường quy và hướng dẫn kỹ năng sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân…

Qua buổi tập huấn, nhân viên đã thực hành tốt các kỹ năng cơ bản nhất, cập nhật thêm kiến thức chuyên môn trong công tác phòng chống dịch bệnh tại bệnh viện.

Ngay từ khi xuất hiện dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tuân thủ đầy đủ các quy định của Bộ Y tế về việc sàng lọc, phân luồng tiếp đón đảm bảo an toàn cho người bệnh đến khám cũng như nhân viên y tế tại bệnh viện.

Kết thúc buổi tập huấn, tất cả nhân viên đều được kiểm tra kiến thức đã được hướng dẫn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất quan tâm, chú trọng tới công tác phòng chống dịch COVID-19 tại bệnh viện. Buổi tập huấn thứ 2 sẽ được tổ chức cho ca trực tiếp theo đảm bảo tất cả nhân viên y tế đều cập nhật đầy đủ kiến thức phòng chống  lây nhiễm Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.