Các công nghệ trẻ hóa âm đạo hàng đầu hiện nay - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các công nghệ trẻ hóa âm đạo hàng đầu hiện nay

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay

Trước đây, việc trẻ hóa âm đạo chỉ sử dụng biện pháp cổ điển duy nhất là “Phẫu thuật may tầng sinh môn”. Các bác sĩ sẽ gây tê và may nối lại các cơ vòng của ống âm đạo với nhau, cắt bỏ phần niêm mạc thừa của âm đạo và tái tạo lại cơ vòng cửa mình. Với ưu điểm giá thành rẻ, sau khi thực hiện có thể làm nhỏ lại phần cửa mình, phương pháp “phẫu thuật may tầng sinh môn” được áp dụng khá bổ biến cho các chị em ngay sau khi sinh. Tuy nhiên, nhược điểm gây đau, nghỉ dưỡng và kiêng khem nhiều sau điều trị làm chị em e ngại. Chưa kể phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả duy nhất là làm nhỏ phần “lối vào” âm đạo, tình trạng  bên ngoài hẹp, bên trong lỏng lẽo, suy giảm chức năng co bóp vẫn nguyên trạng, điều này khiến phái đẹp chưa hài lòng.

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-1

Các bác sĩ phụ khoa cho biết, khó có thể phục hồi chức năng của toàn bộ hệ thống âm đạo chỉ bằng biện pháp may vá thông thường, điều này bắt buộc phải có sự can thiệp của các công nghệ hiện đại. Hiện nay có rất nhiều công nghệ tiên tiến ra đời, các công nghệ đều mang trong mình những ưu và khuyết điểm riêng. Hãy cùng tìm hiểu để chọn ra công nghệ trẻ hóa âm đạo thích hợp nhất dành cho bạn.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-2

Công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser ra đời tạo nên bước ngoặt trong lĩnh vực thẩm mỹ phụ khoa, mở ra kỷ nguyên trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ cao. Phương pháp sử dụng laser để tái tạo các dây thần kinh ngoại biên và các bó cơ vùng niêm mạc âm đạo, mang lại hiệu quả làm săn sát ống âm đạo từ trong ra ngoài

 • Làm co nhỏ đường kính âm đạo, niêm mạc hai bên thành âm đạo săn sát, khả năng co thắt được hồi phục.
 • Âm đạo khỏe mạnh sẽ tránh được các trường hợp bị tấn công bởi vi khuẩn gây hại; độ ẩm được tăng cường cải thiện hoàn toàn tình trạng khô rát; cơ sàn chậu được phục hồi nâng đỡ các cơ quan, khắc phục chứng tiểu không kiểu soát.
 • Làm săn, khép độ kín cửa mình; laser kích thích collagen tăng sinh trả lại sự mịn màng và hồng hào cho “cô bé”.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng (20-30 phút).
 • Không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3-4 ngày.

Trẻ hóa âm đạo bằng chỉ tái tạo G-silk

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-3

Đây được cho là một bước kết hợp dành riêng cho các trường hợp bị lão hóa âm đạo nặng do sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều.

 • Chỉ G-silk được cấy theo hình xoắn ốc vào hai bên thành âm đạo sẽ phát huy chức năng tái tạo cơ vòng, tăng cường co rút các bó cơ niêm mạc, hỗ trợ độ co thắt mạnh mẽ, đáp ứng hoàn hảo các tình trạng sa trễ và lỏng lẻo quá mức.
 • Kích thích quá trình tăng cường sản sinh collagen xung quanh sợi chỉ, mang lại hiệu quả săn khít tối đa kể cả các trường hợp lão hóa nặng nề nhất.
 • Chỉ G-silk nhắc nhở liên tục khả năng tăng sinh collagen, mang lại hiệu quả trẻ hóa lâu dài

Trẻ hóa âm đạo bằng tế bào gốc

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-4

Khi công nghệ tế bào gốc đã phát triển vượt bậc, các ứng dụng làm đẹp và chữa bệnh từ tế bào gốc luôn là hấp dẫn các nhà nghiên cứu và thu hút đông đảo cộng đồng xã hội. Đưa tế bào gốc vào trẻ hóa âm đạo được phát triển trong những năm gần đây và đã gặp hái thành công rực rỡ. Công nghệ tế bào gốc giúp tái tạo và trả lại hoàn toàn những chức năng đã mất đi của âm đạo trong suốt thời gian qua, phục hồi vượt bậc ngoài sức mong đợi.

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-5
 • Thon gọn cơ thể tại các vùng được lấy mỡ.
 • Ống âm đạo đầy khít ngay lập tức ngay sau khi được tiêm tế bào gốc, khắc phục cả những trường hợp lão hóa nặng nề nhất.
 • Tế bào gốc sau khi được tiêm phát huy thiên chức tái tạo, khôi phục toàn bộ hệ thống âm đạo mang lại hiệu quả tái tạo dây thần kinh điểm G, khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co thắt, quá trình tiết chất nhờn,…
 • Hiệu quả trẻ hóa duy trì lâu dài
cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-6

Hy vọng sau bài viết này, phái đẹp có thể căn nhắc và chọn ra cho mình một công nghệ lý tưởng nhất đáp ứng hoàn hảo các tình trạng lão hóa âm đạo đang mắc phải.

Hiện nay các công nghệ Trẻ hóa âm đạo bằng laser, chỉ G-silk và tế bào gốc đang được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền với hàng ngàn ca trẻ hóa thành công. Chúng tôi đòi hỏi vô cùng nghiêm ngặt ở tay nghề bác sĩ thông qua sự hợp tác với các chuyên gia chuyên về phụ khoa đến từ các nước Mỹ và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc tối tân như laser trẻ hóa tối tân từ Mỹ, chỉ G-silk xuất xứ Hàn Quốc.

Đối với công nghệ cấy tế bào gốc từ mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống  hút mỡ và hệ thống dẫn truyền công nghệ cao để tạo ra tế bào gốc từ mỡ chất lượng cao. Việc này được khuyến cáo phải được thực hiện tại bệnh viện lớn có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật, và vô trùng khắt khe. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm về hút mỡ, nay được chọn là địa chỉ độc quyền nhận chuyển giao công nghệ Dẫn Truyền Tế Bào Gốc đúng chuẩn nhất hiện nay đã nâng cao tỉ lệ thành công của các ca điều trị trẻ hóa âm đạo.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *