Tân trang vùng kín – sức khỏe & hạnh phúc phụ nữ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tân trang vùng kín – sức khỏe & hạnh phúc phụ nữ

Phụ nữ Việt vẫn còn khá dè dặt khi chia sẻ về những vấn đề “không của riêng ai” như khô âm đạo, viêm ngứa phụ khoa, đau rát khi quan hệ, giãn rộng vùng kín, cô bé thâm đen,… Tuy nhiên, phụ nữ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,…thì khác, họ rất chú trọng trong việc tân trang vùng kín. Bởi đơn giản họ nghĩ rằng, việc làm này không chỉ đơn thuần là cải thiện, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, giữ lửa hạnh phúc gia đình mà còn là cách để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Và phương pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật được xem là “vũ khí tối thượng” giúp chị em lấy lại “thanh xuân” cho “cô bé”.

Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật – Giải pháp tối ưu cho “cô bé” hồng hào, se khít

Công nghệ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật là xu hướng thẩm mỹ tiên tiến tại Hoa Kỳ, cho hiệu quả se khít vượt bậc và duy trì dài lâu chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Công nghệ sử dụng Laser trẻ hóa kết hợp cấy chỉ G-silk vào hai bên thành âm đạo nhằm mang lại kết quả vượt trội so với phương pháp trước đây. Laser với các hiệu ứng quang nhiệt sẽ giúp hai bên thành âm đạo trở nên khỏe mạnh và săn khít.

Ngoài ra, thao tác cấy chỉ còn kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, giúp nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, cải thiện rõ rệt khả năng co thắt khi giao hợp. Ống âm đạo trở nên săn khít, các chức năng co bóp được khôi phục, chức năng nâng đỡ được cải thiện, chị em không chỉ lấy lại được cảm giác nồng nàn bên bạn đời, mà còn có thể chống lại các chứng viêm nhiễm phụ khoa, chứng són tiểu và bệnh sa tử cung.

Quy trình trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật với bộ đôi chỉ G-silk và Laser Mỹ

Bước 1: Tia laser với năng lượng trẻ hóa xuyên sâu tác động trực tiếp cho hiệu quả ống âm đạo được cải thiện săn khít từ trong ra ngoài.

Bước 2: Sử dụng chỉ tái tạo G-silk cấy trực tiếp 2 bên thành âm đạo giúp kích thích và tăng sinh collagen nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo (bước thực hiện bổ sung dành cho các trường hợp âm đạo giãn quá rộng do tần suất quan hệ hoặc sinh nở nhiều).

Bước 3: Laser trẻ hóa vi điểm các sắc tố đen tại môi lớn môi bé, trả lại cho “tiểu eva” màu sắc trắng hồng tươi mới.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa vùng kín chỉ G-Silk và Laser Mỹ

• Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ khoảng 20-30 phút.
  • Không phẫu thuật, không đau, không chảy máu, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Sinh hoạt bình thường, không cần kiêng cữ ăn uống, sau khi trị liệu.
  • Chỉ sau 3 ngày, bạn và ông xã sẽ hoàn toàn ngạc nhiên vì những cải thiện rõ rệt khi gần gũi, cảm giác yêu nồng nàn trở lại như những ngày đầu.

Công dụng tuyệt vời của công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

• “Cô bé” được trẻ hóa toàn diện, đẹp từ trong ra ngoài, đường ống âm đạo giãn rộng trở nên săn khít như thời con gái.
  • Thành âm đạo dày hơn, khỏe mạnh hơn, độ đàn hồi được tăng cường.
  • “Cô bé” tươi tắn, hồng hào, quyến rũ

Với các hiệu quả ấn tượng trên, công nghệ “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” đã được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng độc quyền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ. Điều quan trọng hơn, toàn bộ quá trình trẻ hóa âm đạo được được thực hiện bởi các chuyên gia phụ khoa hàng đầu đến từ Mỹ và Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm. Chỉ trong 2 năm, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã trả lại vẻ đẹp nguyên sơ cho 2000 “tiểu eva” và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phái đẹp.

Tre-hoa-vung-kin-4
Tre-hoa-vung-kin-5
Tre-hoa-vung-kin-6
Tre-hoa-vung-kin-7

Bác sĩ phụ khoa Richard Bogg (Mỹ) và Tiến sĩ Mina Lee (Hàn Quốc) trong buổi tư vấn về trẻ hóa âm đạo cho khách hàng

[adrotate banner=”17″]

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về vấn đề “Tân trang vùng kín không phẫu thuật”. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.