Trẻ hóa vùng kín với công nghệ laser - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trẻ hóa vùng kín với công nghệ laser

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa, “vùng kín” cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi bé của vùng kín trở nên phì đại, nhăn nheo, sắc tố đen tăng.

Các trường hợp trên ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, gây khô âm đạo, mất tự tin, và làm mất hứng thú, nhất là ở người chồng. Ngoài ra, không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung…

ƯU ĐIỂM

1. An Toàn

Không phẫu thuật, không may vá, an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng hay có tác dụng phụ nào cho quá trình sinh con hay quan hệ sao này.

Hệ thống vô khuẩn được thực hiện theo một qui trình khép kín và đạt chuẩn quốc tế

2. Uy tín

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hơn 2000 ca làm trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ laser

3. Tin cậy

Đã có hơn 90% các khách hàng phản hồi tích cực về phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser và 67% giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng trải nghiệm công nghệ dành riêng cho phái đẹp này

4. Nhanh chóng

Thời gian thực hiện kéo dài 20 phút và chỉ 3 ngày sau khi thực hiện, chị em có thể lấy lại sự tự tin trong “chuyện vợ chồng”.

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ mất 30 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín như lúc xuân thì cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi. Phương pháp gồm 2 bước:

Bước 1

Sử dụng laser trẻ hóa tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo. Năng lượng quang nhiệt đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen, collagen được tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

Bước 2

Laser làm đẹp tiếp xúc với vùng da tại các môi lớn, môi bé, tác động trực tiếp và phá hủy các hắc tố melanin tận sâu bên dưới da. Các hắc tố đen bị đánh bật vỡ vụn sẽ đào thải ra ngoài, màu sắc thâm sạm được loại bỏ, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng. Collagen tại đây cũng cũng kích thích tăng sinh cho hiệu quả mềm mại, mịn màng, các nếp nhăn nheo tại môi lớn được xóa bỏ, môi bé co nhỏ và gọn gàng hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO BẰNG LASER

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

  • Kiêng quan hệ vợ chồng từ 3-5 ngày sau khi điều trị
  • Giữ gìn vệ sinh khu vực điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Có thể vận động, đi lại bình thường sau khi điều trị
  • Không dùng các loại sữa tắm có chất tẩy rửa mạnh.

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

  • Trường hợp ống âm đạo rộng bẩm sinh ảnh
  • Trường hợp ống âm đạo rộng do quan hệ quá nhiều
  • Trường hợp ống âm đạo rộng do sinh đẻ
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *