Căng Da Mặt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng Da Mặt

Căng da mặt giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu? Tôi nghe nói thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất tốt. Tôi muốn thực hiện nhưng không biết căng da mặt giá bao nhiêu, có thực sự hiệu quả cho tình trạng da chảy xệ, nhiều nếp nhăn và sạm nám không? Mong bác sĩ trả lời và tư vấn giúp tôi. (Thu Hiền)

căng da mặt giá bao nhiêu

TRẢ LỜI

Chào chị Thu Hiền!

Cám ơn chị Minh đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi căng da mặt giá bao nhiêucủa chị như sau:

Hiện nay, căng da da mặt bằng chỉ vàng 24kđược khá nhiều người áp dụng bởi đây là một trong những công nghệ căng da tiên tiến đã khắc phục được những nhược điểm của những biện pháp cổ điển bởi ưu điểm không xâm lấn và khắc phục được đồng thời tình trạng nhăn da, xệ da, nám da hiệu quả, duy trì lâu dài từ 8-15 năm.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k có thực sự hiệu quả không? Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bởi các bác sĩ đầu ngành của công nghệ chỉ vàng tại Mỹ. Những sợi chỉ vàng mền mại như lụa có xuất xứ từ Mỹ được cấy theo hình mạng lưới vào lớp hạ bì – nơi sản sinh collagen và elastin. Theo cơ chế tự nhiên cơ thể phản ứng lại bằng cách sản sinh mạnh mẽ collagen và elastin tự nhiên bao bọc quanh lưới chỉ. Sự gắn kết chặt chẽ này tạo thành một bệ đỡ bảo vệ da không còn chảy xệ, phá hủy các hắc tố melanin và trẻ hóa toàn bộ làn da. Da được phục hồi không còn sạm nám, tàn nhang, đồi mồi, các nếp nhăn, hố rãnh được xóa mờ, lưu lượng máu được tăng sinh nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ sâu bên trong.

Kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

tre-hoa-tam-giac-vang-khuon-mat-bang-chi-vang-nano-the-he-moi-4

tre-hoa-tam-giac-vang-khuon-mat-bang-chi-vang-nano-the-he-moi-3

cang-da-chi-vang-2016-2

Hiện nay tại Việt Nam, xu hướng làm đẹp ngày càng phát triển, nhu cầu căng da trẻ hóa khuôn mặt ngày càng nhiều. Và nhu cầu làm đẹp luôn đi cùng với chi phí, vì vậy “Căng da mặt giá bao nhiêu?” là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Căng da mặt giá bao nhiêu?

Thông thường Giá Căng da mặt bằng chỉ vàng dao động từ 5.000 USD đến 15.000 USD tùy vào các yếu tố sau:

• Tình trạng lão hóa da
  • Mức độ chùng, nhăn nheo của làn da
  • Độ đàn hồi của da – tùy thuộc vào cơ địa của người thực hiện căng da
  • Cấu tạo vùng muốn căng da (vùng mặt, tay, cổ, mắt, trán ….v…v..) : Với chi phí mỗi vùng là khác nhau, tùy thuộc vào độ lồi lõm mà mức giá cũng dao động khác nhau
  • Số lượng chỉ vàng mà người làm đẹp muốn sử dụng (càng nhiều chỉ vàng thì càng đẹp và hiệu quả tốt hơn)

Vì vậy, để biết được chính xác căng da mặt giá bao nhiêu, chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc “Căng da mặt giá bao nhiêu?” của bạn Thu Hiền. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.