Mắt tam bạch là gì? Luận đoán vận mệnh, tướng số của nam và nữ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mắt tam bạch là gì? Luận đoán vận mệnh, tướng số của nam và nữ

Theo quan niệm dân gian, mắt tam bạch là kiểu mắt được cho là kém thẩm mỹ, và không mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Tuy nhiên, thực tế vẫn có nhiều người thành công và nổi tiếng sở hữu đôi mắt này. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tìm hiểu và khám phá ý nghĩa của kiểu mắt này trong bài viết dưới đây nhé.

Mắt tam bạch: Luận đoán vận mệnh, tướng số của nam và nữ
Mắt tam bạch: Luận đoán vận mệnh, tướng số của nam và nữ

Mắt tam bạch là gì? Dấu hiệu nhận biết những người có mắt tam bạch

Mắt tam bạch hay còn gọi là mắt có ba khoảng trắng, thường được nhận biết với tròng đen nằm sát mí trên và cách mí dưới một khoảng trắng, hoặc ngược lại phần tròng đen nằm sát mí mắt và cách xa mí trên.

Chính vì phần tròng trắng chiếm nhiều hơn so với tròng đen, khiến đôi mắt mất đi sự hài hòa và ảnh hưởng đến các yếu tố về thẩm mỹ, vận mệnh của người sở hữu chúng.

Mắt tam bạch là hiện tượng tròng trắng chiếm nhiều hơn so với tròng đen
Mắt tam bạch là hiện tượng tròng trắng chiếm nhiều hơn so với tròng đen

Có thể nói, mắt tam bạch là một dạng khá hiếm, nó có thể mang đến sự may mắn, hạnh phúc hay các vận rủi tùy vào phúc khí của mỗi người. Những thắc mắc về vận mệnh nam và nữ sở hữu tam bạch nhãn sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung dưới đây.

Tướng số nữ giới sở hữu mắt tam bạch

Mắt tam bạch ở nữ giới xuất hiện khá hiếm. nếu bạn là một người chú trọng đến nhan sắc thì kiểu mắt này sẽ khiến các chị em cảm thấy không hài lòng và làm ảnh hưởng đến thần thái của bạn khi xuất hiện. Theo nhân tướng học, phái đẹp ửo hữu mắt tam bạch thường có những đặc điểm sau:

Tính cách

Nữ giới sở hữu đôi mắt tam bạch được công nhận về sự thông minh và tinh tế trong suy nghĩ. Những người này thường khá thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tuy nhiên, với tính cách cầu toàn nên họ không được nhiều người mến mộ và không có nhiều bạn bè thân thiết.

Phụ nữ có tam bạch nhãn thường khá thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống
Phụ nữ có tam bạch nhãn thường khá thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống

Bên cạnh đó, các chị em sở hữu đôi mắt tam bạch sở hữu sự thông minh vốn có nên thường có cái tôi khá cáo, xem mình là trung tâm của mọi vấn đề nhờ. Điều này khiến nhiều người khó chịu khi phải làm việc hoặc giao tiếp chung.

Phái nữ có mắt tam bạch thường thông minh và có cái tối rất cao
Phái nữ có mắt tam bạch thường thông minh và có cái tôi rất cao

Sự nghiệp

Nếu xác định được mục tiêu rõ ràng, dồn hết tâm trí, nỗ lực theo đuổi đến cùng với sự sự thông minh, nhạy bén và cầu toàn, phái đẹp sở hữu đôi mắt tam bạch dễ dàng thành công trên lĩnh vực mình theo đuổi.

Thế nhưng, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng “sớm nở tối tàn” dẫn đến thất bại trong sự nghiệp nếu bạn ngủ quên trên chiến thắng. Ở những thời điểm này, bạn nên giữ cho mình một cái đầu lạnh và vạch ra kế hoạch, chiến lược tiếp theo.

 

Những người sở hữu đôi mắt này thường có công danh sự nghiệp rộng mở
Những người sở hữu đôi mắt này thường có công danh sự nghiệp rộng mở

Tình duyên

Chính vì sự lý trí, tính cầu toàn nên phái nữ sở hữu mắt tam bạch luôn đề ra rất nhiều mục tiêu về một nửa hoàn hảo của mình. Chỉ khi người đó đáp ứng được đầy đủ mục tiêu thì lúc này chị em mới mở lòng và bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Thế nhưng, việc tìm kiếm hình mẫu lý tưởng chưa bao giờ là dễ dàng, và phái đẹp mắt tam bạch thường mất rất nhiều thời gian để có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Phái đẹp sở hữu tam bạch nhãn tường đặt mục tiêu rất cao về hình mẫu lý tưởng của mình
Phái đẹp sở hữu tam bạch nhãn tường đặt mục tiêu rất cao về hình mẫu lý tưởng của mình

Về hôn nhân, cuốc sống gia đình sẽ diễn ra vô vùng suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu chọn nhầm đối tượng chỉ biết chú trọng vào danh vọng, địa vị và tiền tài thì đời sống gia đình của các chị em sẽ dễ gặp trục trặc, thậm chí dẫn đến tan vỡ.

Tuổi thọ

Tuổi thọ của những người sở hữu mắt tam bạch thừng rất ngắn. Bởi họ thường xuyên bị đau ốm, bệnh tật khiến cơ thể trở nên suy nhược và kém sức sống. 

Để kéo dài tuổi thọ, những người này cần quan tâm đến sức khỏe, thực hiện chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi khoa học.

Duy trình lối sống khoa học và lành mạnh để ké dài tuổi thọ
Duy trình lối sống khoa học và lành mạnh để ké dài tuổi thọ

Tướng số nam giới sở hữu mắt tam bạch

Theo các nghiên cứu cho thấy, mắt tam bạch thường xuất hiện ở nam giới nhiều hơn. Cụ thể, những biểu hiện vận mệnh của chàng trai sở hữu đôi mắt này như sau:

Tính cách

Nam giới sở hữu đôi mắt tam bạch thường có lối tư duy nhạy bén, và họ luôn biết tận dụng thế mạnh của mình để đạt được các mục tiêu mà mình đề ra. Những chàng trai này sẽ lên kế hoạch, chiến lược, tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng để đạt được mục tiêu đó.

Tuy nhiên, họ được đánh giá là những người có tính cách khá bảo thủ và nhỏ nhen. Họ chỉ xem trọng ý kiến và lợi ích của bản thân, sẵn sàng sử dụng các mưu mô, xảo quyệt và chơi xấu người khác để chuộc lợi.

Nam giới sở hữu mắt tam bạch thường có tư duy nhạy bén
Nam giới sở hữu mắt tam bạch thường có tư duy nhạy bén

Sự nghiệp

Như đã đề cập, các chàng trai có đôi mắt tam bạch là những người thiên về sử dụng trí tuệ. Họ luôn có khả năng tìm kiếm nhiều cơ hội trong việc lẫn cuộc sống. Khi đã quyết định điều gì, họ sẽ kiên trì và cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng. Việc giỏi ngoại giao nhờ việc nắm bắt được suy nghĩ của người khác giúp họ phát triển sự nghiệp tốt hơn.

Trong công việc, những chàng trai sở hữu đôi mắt tam bạch sẵn sàng tìm kiếm nhược điểm của đối thủ để hạ gục họ nhanh nhất để bảo vệ quyền lợi của mình, cho dù đó có là cách xấu nhất. Nhờ đó, con đường sự nghiệp của những người này rất thành công và rộng mở.

Nhờ sự thông minh nên các chàng trai này có sự nghiệp khá rộng mở
Nhờ sự thông minh nên các chàng trai này có sự nghiệp khá rộng mở

Thành công đến quá nhanh sẽ khiến phái mạnh có đôi mắt tam bạch trở nên kiêu căng và xem thường những người xung quanh. Trong các mối quan hệ, họ luôn giữ thái độ hòa nhã nhưng khi vì lợi ích họ sẵn sàng hạ bệ đối phương để giành phần hơn cho mình. Cũng vì thế, những người này thường khá đơn độc và không được nhiều người tôn trọng, quý mến.

Trong các mối quan hệ, những chàng trai có kiểu mắt này luôn giữ thái độ hòa nhã
Trong các mối quan hệ, những chàng trai có kiểu mắt này luôn giữ thái độ hòa nhã

Tình duyên

Nam giới mắt tam bạch là những người có vận đào hoa, cùng với sự thông minh nên họ thường tạo ra sức hút lớn. Đặc biệt nửa kia của họ là những người rất tố, dịu dàng và biết quan tâm mọi thứ xung quanh.

Tuy nhiên, với tính cách đào hoa, những chàng trai này rất nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người yêu. Cũng vì vậy mà đường tình duyên khá rộng mở, nhưng hôn nhân lại khá trắc trở.

Nam giới mắt tam bạch là những người có vận đào hoa
Nam giới mắt tam bạch là những người có vận đào hoa

Tuổi thọ

Theo quan niệm dân gian, nam giới sở hữu mắt tam bạch thường đạt nhiều thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Thế nhưng, những chàng trai sở hữu đôi mắt này lại thường gặp xui rủi, đoản mệnh và mất khi tuổi đời còn khá trẻ.

Nguồn năng lượng tiêu cực từ những toan tính và áp lực đặt trên vai khiến họ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe lẫn tinh thần. Tình trạng này kéo dài làm cho căn bệnh trở nên nguy hiểm hơn nếu họ không tìm cách để khắc phục.

Áp lực trên vai khiến các chàng trai sở hữu tam bạch nhãn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và tinh thần
Áp lực trên vai khiến các chàng trai sở hữu tam bạch nhãn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và tinh thần

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tam bạch nhãn 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt tam bạch, thế nhưng có thể kể đến một vài yếu tố như:

  • Do bẩm sinh hoặc cơ thể ốm yếu từ nhỏ;
  • Chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và ăn uống không lành mạnh;
  • Thường xuyên sử dụng chất kích thích hoặc thuốc giãn tĩnh mạch khiến thị lực giảm sút và gây nên tình trạng mắt tam bạch;
  • Lạm dụng thuốc kháng sinh không theo chỉ dẫn của bác sĩ khiến tròng trắng mắt lan rộng.

Để khắc phục tình trạng tam bạch nhãn, cách đơn giản nhất bạn nên duy trì lối sống lành mạnh Cụ thể như sau:

  • Bổ sung các thực phẩm lành tình như: trái cây, rau xanh, các loại đậu để bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất.
  • Thường xuyên tập thể dục và vận động để thúc đẩy quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể.
  • Sinh hoạt khoa học, ngủ sớm và hạn chế việc thức khuya để cơ thể hoạt động vừa phải.
  • Uống đủ nước và thực hiện chế độ ăn uống khoa học. Hạn chế sử dụng chất kích thích, thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ và chất béo có hại cho sức khỏe.
Chế độ dinh dưỡng khoa học
Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng bị tam bạch nhãn

Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện một lối sống lành mạnh, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng mắt tam bạch. Cũng qua nội dung trên, mong rằng bạn đã hiểu rõ về kiểu mắt này và phấn đấu rèn luyện để có một sức khỏe tốt nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)