Tiêm môi trái tim là gì? Có an toàn không? Tìm hiểu ngay !

Tiêm môi trái tim là gì? Có an toàn không? Tìm hiểu ngay !

Hiện nay có nhiều chị em mong muốn có đôi môi quyến rũ mà đã lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ như tiêm môi trái tim để sở hữu môi đẹp quyến rũ. Nhưng tiêm môi trái tim là gì? Vì sao có nhiều người chọn phương pháp này? Tìm hiểu ngay !

Tiêm môi trái tim là gì? Có an toàn không? Tìm hiểu ngay !
Tiêm môi trái tim là gì? Có an toàn không? Tìm hiểu ngay !

Môi trái tim như thế nào?

Môi trái tim là dáng môi với hai cánh môi trên từ đường nhân trung được nhô cao, mỏng, và đối xứng cùng nhau. Giữa môi sẽ có phần đầy hơn rất giống đỉnh của một trái tim. Với những người sở hữu môi trái tim đầy đặn, căng mọng sẽ rất quyến rũ, thu hút người đối diện.

Ngoài ra, trong nhân tướng học, ai sở hữu môi trái tim được dự đoán sẽ có tương lại thuận lợi, nhiều may mắn trong tình cảm, công việc và cuộc sống.

Môi trái tim như thế nào?
Môi trái tim như thế nào?

Tiêm môi trái tim là gì?

Có thể nhận ra rằng, môi trái tim là dáng môi đẹp, xinh xắn, và duyên dáng. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ may mắn là người sở hữu ngay từ khi sinh ra. Do vậy, khi những phương pháp thẩm mỹ được ra đời chính là “cứu tinh” cho chị em, giúp cải thiện tướng số. Đồng thời sở hữu môi căng mọng, quyến rũ. Tiêm môi trái tim chính là một trong các giải pháp đó.

Tiêm môi trái tim chính là đưa chất làm đầy Filler vào môi, và điều chỉnh dáng môi trái tim như mong muốn khách hàng. Sau 20 phút tiêm môi trái tim, môi của bạn sẽ thêm căng mọng, đầy đặn, viền môi rõ nét, tổng thể tạo hình trái tim vô cùng quyến rũ.

Tiêm môi trái tim là gì?
Tiêm môi trái tim là gì?

Tiêm môi trái tim nguy hiểm không?

Thực tế, tiêm môi trái tim an toàn, không gây nguy hiểm đến bạn khi lựa chọn một địa chỉ uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, sử dụng Filler chất lượng cao. Để tiêm môi trái tim filler, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đưa một lượng Filler vừa đủ, phù hợp để tiêm vào vùng môi, Đồng thời điều chỉnh Filler tạo dáng môi trái tim như mong muốn khách hàng.

Do vậy, chất lượng của Filler và tay nghề của Bác sĩ quyết định rất lớn đến kết quả của dịch vụ và an toàn của khách hàng.

Khi không may bạn lựa chọn cơ sở không uy tín, hoạt động chui, bác sĩ không có trình độ tiêm filler môi cho khách hàng, nghiêm trọng hơn là tiêm filler không chất lượng, sẽ đưa ra những biến chứng sau khi tiêm là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do vậy, để tiêm filler an toàn, bạn nên tìm một nơi làm đẹp uy tín để thực hiện.

Tiêm môi trái tim nguy hiểm không?
Tiêm môi trái tim nguy hiểm không?

Tiêm môi trái tim bằng filler

Tiêm môi trái tim bằng filler là giải pháp làm đẹp được đánh giá an toàn, nhanh chóng, hiệu quả tức thì. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy filler với thành phần là acid hyaluronic – Chất tự nhiên có trong cơ thể

Khi tiêm filler vào môi, ngay lập tức sẽ tạo thành khối môi dưới da, mềm mại. Quá trình tiêm môi trái tim filler được đánh giá là an toàn, lành tính. Chất làm đầy khi tiêm vào môi không gây kích ứng nào.

Ưu điểm và nhược điểm khi tiêm môi trái tim filler

  • Thời gian tiêm môi trái tim filler nhanh chóng, không xâm lấn hay làm tổn thương các mô ở môi
  • Dùng filler nguyên chất nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ hay kích ứng
  • Bạn có thể thay đổi dáng môi sau một thời gian tiêm filler
  • Chi phí tiêm filler hợp lý, phải chăng
  • Giải pháp phù hợp với những ai đôi môi mỏng, nhiều nếp nhăn, không cân xứng, không rõ đường nét

Nhược điểm khi lựa chọn tiêm môi trái tim filler

  • Thời gian lưu kết quả không lâu dài, chỉ từ 1.5-3 năm tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc
  • Không phù hợp với những đối tượng môi quá mỏng hay quá dày, hô hay cằm lẹm
  • Có thể gây ra những biến chứng như vón cục, nhiễm trùng, biến dạng môi khi lựa chọn địa chỉ tiêm filler không uy tín.
Tiêm môi trái tim bằng filler
Tiêm môi trái tim bằng filler

Qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ được phương pháp tiêm môi trái tim. Việc có nên tiêm filler môi hay không? Làm sao đảm bảo hiệu quả cao nhất phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của bạn khi làm đẹp. Thế nhưng, điều quan trọng bạn hãy chú ý lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để có được kết quả như mong đợi

Đánh giá bài viết