Giá cả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá cả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Giá cả nâng mũi tại Á Âu

  • Nâng mũi S-Line: là dịch vụ giúp thay đổi toàn bộ hình dáng mũi từ đầu mũi đến chân mũi. Các bác sĩ sẽ bóc tách khoang và đưa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong vùng mũi, sau đó tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt. Giá của dịch vụ nâng mũi S Line dao động từ khoảng 25 – 60 triệu VNĐ.
  • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: là phương pháp được áp dụng cho những trường hợp đầu mũi ngắn, đầu mũi nhạy cảm, bóng đỏ, lộ sống mũi… bảo vệ đầu mũi lâu dài theo thời gian. Mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, sống mũi cao và thẳng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn quốc giao động từ  15 – 30 triệu VNĐ.
  • Nâng mũi Hàn Quốc: là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học nhân tạo Hàn Quốc, để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giao động từ 10 – 15tr đồng.

Ngoài ra, Á Âu còn có rất nhiều dịch vụ chỉnh sửa khuyết điểm của mũi như cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh sửa vách ngăn,… mang lại chiếc mũi như ý cho mọi khách hàng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, óc thẩm mỹ tinh tế sẽ tạo hình dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt của bạn nhất. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *