? ? ? ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO KIỀU BÀO ? ? ?

Từ ngày 25/12/2022 đến 20/01/2023, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tung ưu đãi cực khủng đón tết Quý Mão 2023. Chương trình dành cho các kiều bào có cơ hội “Tôn vinh nhan sắc” cùng hàng trăm các dịch vụ làm đẹp cao cấp với mức giá siêu tiết kiệm.

??? TRỢ GIÁ VÉ MÁY BAY LÊN ĐẾN 1500$ ???

Những ngày cuối năm là thời gian lý tưởng nhất để các chị em tân trang lại vóc dáng và làn da của mình để sẵn sàng đón năm mới. Hiểu được điều đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tung ưu đãi siêu khủng dành cho các khách hàng Việt Kiều khi hỗ trợ chi phí vé máy bay lên đến 1500$.

Chương trình chỉ áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 25/12/2022 đến 20/01/2023. Nhanh tay gọi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu thông qua hotline 1900 63 3030 để được các nhân viên tư vấn chi tiết hơn nhé.

?? CĂNG DA CHỈ VÀNG 24K ĐỘC QUYỀN – TRỢ GIÁ 75% ??

Căng da chỉ vàng là công nghệ độc quyền được chuyển giao từ Mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Nhân dịp năm mới 2023, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ căng da chỉ vàng 24K Gold Thread được trợ giá siêu khủng 75%.Công nghệ được thực hiện bởi bàn tay chuyên nghiệp của DR. Phan Thanh Hào – Chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, bạn nhận được chế độ bảo hành căng da mặt lên đến 5 năm.

?TRỢ GIÁ 50% CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP KHÁC ?

Bên cạnh căng da mặt bằng chỉ vàng 24K, khách hàng Việt Kiều còn được có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp khác như:

• Công nghệ cắt mí mắt Plasma;
  • Nâng mũi S-line 4D;
  • Hút mỡ Lipo Nano 5.0;
  • Trẻ hóa vùng kín bằng chỉ G-Silk và laser Mỹ

Để biết thêm chi tiết về chương trình “Ưu đãi dành riêng cho kiều bào” bạn có thể liên hệ ngay đến hotline 1900 63 3030 hoặc website benhvienaau.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Với nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu luôn không ngừng mang đến những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp cấp. Các công nghệ làm đẹp hiện đại, trang thiết bị và máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc…

Ngoài ra, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu còn là nơi quy tụ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Từ đó, cam kết dịch vụ làm đẹp an toàn nhất, đồng thời, sẵn sàng tư vấn về cách chăm sóc giúp bạn níu giữ làn da trẻ đẹp không tỳ vết trong dịp Tết này.

Đội ngũ tư vấn viên tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24:

• Hotline: 1900 63 3030
  • Website: benhvienaau.vn
  • Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Hơn 1.000.000+ khách hàng trải nghiệm thành công

Với kinh nghiệm và chuyên môn được đánh giá cao, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã nhận được những phản hồi tích cực của các khách hàng trong và ngoài nước. Các hình ảnh thực tế từ các khách hàng đã thực hiện thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu như sau:

Siêu mẫu, MC Thúy Hạnh thực hiện căng da mặt tại Á Âu
Siêu mẫu, MC Thúy Hạnh thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại Á Âu
Mắt 2 mí tự nhiên chuẩn Hàn
Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Á Âu
Phương phpá cấy mỡ mặt giúp các chị em sở hở gương mặt đầy đặn trẻ trung
Phương pháp cấy mỡ mặt giúp các chị em sở hở gương mặt đầy đặn trẻ trung