Feedback khách hàng thực hiện cấy mỡ tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Feedback khách hàng thực hiện cấy mỡ tự thân

Những phản hồi sau khi cấy mỡ tự thân làm đẹp thành công

Chọn cấy mỡ tự thân là chọn sự trẻ đẹp lâu dài

Theo thời gian làn da trên gương mặt càng trở nên lão hóa, đặc biệt những chỗ xương sẽ để lộ các nếp nhăn và rãnh sâu hơn. Điều này, không những làm cho gương mặt trở nên thô cứng, thiếu sức sống mà còn khiến không ít người cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Việc cấy mỡ tự thân lên mặt là cách làm đẹp mà rất nhiều chị em lựa chọn để trẻ hóa gương mặt của mình.

Phương pháp cấy mỡ tự thân là một quy trình mà các bác sĩ sẽ phải tìm được những vị trí có mỡ thừa như bụng, mông, đùi… hút ra một lượng mỡ vừa phải và đưa vào máy ly tâm để xử lý chiết tách mỡ. Sau khi đã có được các tế bào mỡ tự thân tinh khiết nhất, bác sĩ sẽ dùng mũi kim tiêm để cấy vào các vị trí gầy gò, hốc hóp trên cơ thể như mu bàn tay, gương mặt gồm vùng má, rãnh mũi, vùng thái dương, trán, mi mắt dưới…

Phương pháp này áp dụng công nghệ lọc ly tâm tân tiến, đảm bảo tinh chất mỡ tự thân có mức độ sống cao, an toàn với cơ thể. Chất béo tự thân từ vùng bụng, đùi…được rút ra từ từ, không gây nên hiện tượng da chùng, da thừa, hạn chế bầm tím…góp phần làm cho thân hình thon thả hơn.

Cấy mỡ giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng má hóp, thiếu sức sống khi được thực hiện theo đúng liệu trình. Má thêm đầy đặn, hồng baby giàu sức sống giúp cho khuôn mặt trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn luôn chuyển giao và sở hữu độc quyền những công nghệ mới nhất, tân tiến nhất đến từ nước ngoài như Mỹ, Hàn chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Được Cục kiểm duyệt FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cao khi áp dụng cho khách hàng, bảo đảm vẻ đẹp trẻ trung và xinh xắn sẽ “bám” lấy chị em mãi mãi sau khi cấy mỡ tự thân.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *