Có nên hút mỡ bụng không? Ai không nên thực hiện hút mỡ bụng?

Có nên hút mỡ bụng không là thắc mắc của nhiều phái đẹp khi đang muốn giảm béo bằng phương pháp hiện đại này. Tuy nhiên thực hư về tính an toàn và hiệu quả của nó vẫn khiến cho phái đẹp băn khoăn không biết có nên thực hiện hay không? Hiểu được điều đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

Có nên hút mỡ bụng không? Ai không nên thực hiện hút mỡ bụng?

Có nên hút mỡ bụng không?

Theo Bác sĩ Phan Thanh Hào – Chuyên gia thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm cho biết, công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật không chỉ có tác dụng loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng, mà còn có thể giúp bạn tránh được các bệnh liên quan đến béo phì. Việc hút tách mỡ thừa là một cuộc đại phẫu, có tính nguy hiểm và có thể để lại sẹo nếu không chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Quá trình hút mỡ bụng có thể diễn ra trong khoảng 45-90 phút bằng đầu ống hút chuyên dụng siêu nhỏ để hút mỡ tại các vùng đã chỉ định trước đó. Sau khi hút mỡ bụng xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi và theo dõi tại phòng hậu phẫu để theo dõi tình trạng chảy máu và các biến chứng khác. Khi được về nhà bạn phải đeo nịt bụng thường xuyên trong suốt 30 ngày để định hình form bụng được đẹp hơn.

Vậy có nên hút mỡ bụng không? Hút mỡ bụng không phẫu thuật vẫn là phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp này nếu muốn giảm mỡ trong thời gian ngắn. Thế nhưng, để giảm thiểu các rủi ro khi thực hiện bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Xem chi tiết Hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Nano 5.0: https://benhvienaau.vn/hut-mo/hut-mo-lipo-nano-5-0.html

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm an toàn và nhanh chóng mà bạn nên thực hiện

Ai nên và không nên thực hiện hút mỡ bụng?

Có nên hút mỡ bụng không? Những ai nên và không nên hút mỡ bụng được mọi người rất quan tâm. Theo đó, những bạn có thể thực hiện hút mỡ bụng như:

• Người bị béo phì, tăng cân mất kiểm soát;
  • Người có vòng 2 quá khổ;
  • Vùng bụng có da nhăn nheo, kém săn chắc, sồ sề do sinh nở;
  • Những người làm công việc có yêu cầu cao về ngoại hình;
  • Người có nhu cầu giảm béo nhanh, đã từng áp dụng nhiều phương pháp hút mỡ truyền thống nhưng không thành công.
Hút mỡ bụng là phương pháp sử dụng kỹ thuật hút để loại bỏ chất béo vùng bụng
Những người có vòng 2 quá khổ do cơ địa hoặc sau sinh có thể áp dụng phương pháp hút mỡ bụng này

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp không được phép thực hiện hút mỡ bụng như:

• Người có tình trạng huyết áp không ổn định;
  • Người có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường;
  • Những người đang mắc các bệnh như: thiếu máu, máu khó đông;
  • Phụ nữ có thai hoặc cho con bú;
  • các phái đẹp đang trong thời gian hành kinh;
  • Những người bị dị ứng với thành phần của thuốc mê, thuốc gây tê.

Tuân thủ các nguyên tắc để đảm bảo an toàn khi hút mỡ bụng

Việc tuân thủ các nguyên tắc để đảm bảo an toàn khi hút mỡ bụng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các rủi ro và biến chứng. Cụ thể, bạ cần tuân thủ 5 nguyên tắc sau đây:

• Chọn cơ sở thẩm mỹ được cấp phép bởi Bộ Y tế: Việc chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín không chỉ giúp bạn có kết quả đẹp mà còn đảm bảo được tính an toàn cao trong khi thực hiện.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi hút mỡ: Bước này sẽ giúp bác sĩ phát hiện và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Nếu bạn mắc phải một trong các loại bệnh sau đây sẽ không được phép thực hiện liệu pháp này như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.
  • Sử dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến: Hút mỡ bụng không phẫu thuật được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ giảm mỡ an toàn và hiện đại nhất. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu loại bỏ mỡ bụng thì không nên bỏ qua phương pháp này nhé.
  • Chọn bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Để quá trình hút mỡ bụng diễn ra suôn sẻ và mang lại hiệu quả cao không thể thiếu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.
  • Nghỉ ngơi hợp lý sau tiến hành hút mỡ bụng: Sau khi hoàn thành ca hút mỡ, bác sĩ thường chỉ định bạn nên nghỉ ngơi tại nơi điều trị trong 24h để được theo dõi sức khỏe và điều dưỡng túc trực chăm sóc 24/24.
Nghỉ ngơi hợp lý và thư giãn sẽ đảm bảo được tính an toàn sau khi thực hiện hút mỡ bụng

Với những thông tin mà Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu vừa chia sẻ hy vọng có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi “có nên hút mỡ bụng không”. Câu trả lời là có, bởi đây là phương pháp làm đẹp hiện đại, có khả năng loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh nhất mà không để lại bất cứ vết sẹo nào trên da. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn cũng như ngăn ngừa các nguy cơ dẫn đến biến chứng bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có sự cấp phép của Bộ Y Tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tự hào là cơ sở làm đẹp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Đến nay, bệnh viện đã thực hiện thành công 30.000+ ca hút mỡ bụng cho các phái đẹp trong và ngoài nước bởi công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật độc quyền. Nếu đang thắc mắc về phương pháp làm đẹp này bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 1900 63 3030 hoặc website benhvienaau.vn để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

4.8/5 - (5 bình chọn)