7+ Ưu điểm của hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Nano 5.0

Giảm béo bằng công nghệ hút mỡ bụng không còn là phương pháp quá xa lạ với nhiều phái đẹp. Trong đó, công nghệ Lipo nano 5.0 là giải pháp được các chị em quan tâm và tin chọn. Vì đâu mà liệu pháp này được ưa chuộng đến vậy? Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu điểm qua các ưu điểm của hút mỡ bụng trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Nano 5.0

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật

Giảm béo bằng công nghệ Lipo Nano 5.0 là phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Công nghệ sử dụng kỹ thuật hóa lỏng trúng đích và đào thải, giúp đẩy nhanh lớp mỡ thừa mà không gây đau đớn hay để lại sẹo trên da.

Lipo Nano 5.0 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị nội soi, sóng siêu âm phân lớp và phương pháp laser hiện đại. Nhờ đó, vừa giúp loại bỏ mỡ thừa và cải thiện làn da săn chắc, mịn màng và tăng tính đàn hồi cao.

Ưu điểm của hút mỡ bụng
Lipo Nano 5.0 là công nghệ giảm béo không phẫu thuật

Xem chi tiết: Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Nano 5.0

An toàn với sức khỏe

Mang các tiêu chí không tác động, không xâm lấn, không gây đau trong quá trình thực hiện, phương pháp hút mỡ bụng không xâm lấn đảm bảo an toàn với cơ thể và sức khỏe của người thực hiện. Ưu điểm của hút mỡ bụng này cũng là điểm cộng để nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn liệu pháp làm đẹp này.

Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Lipo Nano 5.0, bạn sẽ được các bác sĩ gây mê. Nên cả quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau.

Ngoài ra, các bác sĩ chỉ chích một lỗ nhỏ để đưa dụng cụ chuyên dụng vào để loại bỏ lớp mỡ thừa dưới da, không để lại tổn thương hay sẹo trên da. Đây được xem là ưu điểm của hút mỡ bụng công nghệ mới mà các phương pháp giảm béo truyền thống không làm được.

Kỹ thuật hút mỡ không tác động và gây bất kỳ tổn thương nào cho cơ thể

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Ưu điểm của hút mỡ bụng nổi bật nhất là thời gian điều trị nhanh chóng. Cả quá trình hút mỡ bụng Lipo Nano 5.0 chỉ mất khoảng 60 phút. Sau khi điều trị xong bạn có thể ăn uống thoải mái bình thường mà không cần kiêng ăn bất cứ thực phẩm nào.

Hiệu quả sau một lần thực hiện

Mặc dù là phương pháp hút mỡ nội soi không xâm lấn, trực tiếp tác động chính xác đến các mô mỡ thừa mà không gây tổn thương đến cơ thể. Ngay cả các mô mỡ lâu năm cũng được loại bỏ một cách nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện.

Chị Diễm My - Khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Á ÂU đã thực hiện thành công hút mỡ vùng bụng bằng công nghệ Lipo Nano 5.0
Chị Diễm My – Khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hút mỡ vùng bụng bằng công nghệ Lipo Nano 5.0

Làn da săn chắc mịn màng

Bên cạnh khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0 còn có khả năng sắp xếp lại các tế bào collagen nhờ các tia laser. Từ đó, giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng, hơn sau khi loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Ưu điểm của hút mỡ bụng này sẽ giúp bạn không cần lo lắng về làn da nhăn nheo, chảy xệ và chùng nhão sau khi kết thúc liệu trình như những phương pháp khác.

Ngăn ngừa mỡ tích tụ lại

Không chỉ có tác dụng trong việc loại bỏ lớp mỡ thừa dưới da mà hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Nano 5.0 còn có khả năng ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại. Nhờ lực hút chân không từ công nghệ hiện đại, kết hợp với nhiệt năng hóa lỏng mỡ thừa từ gốc đến ngọn. Từ đó, công nghệ giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa, ngăn ngừa quá trình tích mỡ trở lại và duy trì được kết quả lâu dài.

Công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0 có khả năng làm giảm mỡ bụng lên đến 30cm
Công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0 có khả năng ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ lại

Với những ưu điểm của hút mỡ bụng kể trên, có thể thấy đây là liệu pháp giảm béo an toàn, và là sự sự chọn thông minh dành cho các phái đẹp. Để biết thêm các thông tin chi tiết về phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Nano 5.0 bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu thông qua hotline 1900 63 3030 hoặc website benhvienaau.vn để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn nhé.

4.9/5 - (10 bình chọn)