3 giải pháp hữu hiệu giúp trẻ hóa da mặt tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

3 giải pháp hữu hiệu giúp trẻ hóa da mặt tự nhiên

Chỉ với 3 giải pháp trẻ hóa da mặt tự nhiên đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà, bạn đã có thể giúp làn da tươi tắn trở lại.

Khám phá xem những giải pháp trẻ hóa da mặt tự nhiên đó là gì nhé!

Trẻ hóa da mặt tự nhiên đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà

1.Tập luyện cơ mặt mỗi ngày

Bên cạnh yếu tố dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể thì các bài tập vận động cơ mặt cũng rất quan trọng, giúp trẻ hóa da mặt tự nhiên. Chúng có tác dụng làm săn chắc cơ mặt, khiến da mặt trở nên khỏe mạnh, ngăn chặn sự lão hóa dẫn đến sự hình thành các nếp nhăn.

Bao gồm những bài tập:

Phồng má: Bạn cần nín thở rồi lấy hết hơi từ bụng để thổi phồng má, giữ nguyên tư thế phống má trong vòng 5 phút, sau đó thở mạnh ra và lặp lại động tác nhiều lần.

3 giải pháp trẻ hóa da mặt tự nhiên

Thay đổi khẩu hình miệng: Với bài tập này, bạn cần thay đổi khẩu hình miệng liên tục, để khẩu hình miệng chữ O rồi chuyển sang chữ A, sau đó lại về chữ O, rất dễ thực hiện phải không?3 giải pháp trẻ hóa da mặt tự nhiên-1

2. Massage mặt thường xuyên

Trong số những phương pháp chăm sóc da nhằm ngăn cản quá trình lão hóa, có thể nói mát xa là phương pháp trẻ hóa da mặt tự nhiên dễ thực hiện và ít tốn kém nhất. Ngoài việc chăm chỉ đắp mặt nạ, một cách giữ làn da luôn tươi trẻ đó là thường xuyên massage da mặt. Massage da mặt sẽ giúp bạn loại bỏ các nếp nhăn đáng ghét trên từng bộ phận của khuôn mặt và lấy lại làn da mịn màng, trẻ trung.

Xem thêm:Trẻ hóa da mặt hiệu quả với 10 bài tập massage đơn giản

Massage giúp trẻ hóa da mặt hiệu quả

Ngoài ra, có một cách để massage da mặt khác chính là xông hơi. Xông hơi sẽ giúp da được thư giãn, lưu thông khí huyết, căng mịn.

3. Dưỡng ẩm cho da

Bên cạnh những bài tập luyện cơ mặt và massage da mặt kể trên, bạn cần dưỡng ẩm cho da trước khi đi ngủ. Việc dưỡng ẩm cho da tương đối quan trọng và cần thiết. Bạn nên tìm hiểu kỹ một số phương pháp và loại kem dưỡng ẩm phù hợp với da của mình, giúp da đàn hồi tốt hơn, tạo lớp màng bảo vệ da khỏi các tia bức xạ ban đêm.

3 giải pháp trẻ hóa da mặt tự nhiên-2

Ngoài ra, còn 1 giải pháp giúp bạn tìm lại sự thanh xuân cho làn da ngay từ lần đầu tiên thực hiện, chính là Công nghệ trẻ hóa da từ tinh chất Collagen Tươi. Đây là 1 trong những công nghệ trẻ hóa da được ưa chuộng nhất hiện nay và ở Việt Nam công nghệ này chỉ được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

[box3 title=”Gợi ý – Tìm hiểu thêm”]

Liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đ/c: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Website: https://benhvienaau.vn

Facebook: https://facebook.com/BenhVienThamMyAAu