5 thói quen giúp giảm mỡ bắp tay cấp tốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

5 thói quen giúp giảm mỡ bắp tay cấp tốc

Những người có bắp tay to, nhiều mỡ thừa “lỏng lẻo” thường có mức tự tin thấp hơn so với người sở hữu bắp tay thon gọn. Vì vậy, các chị em phụ nữ không ngần ngại thử mọi cách giảm mỡ khác nhau nhưng thường ít thành công. Tuy nhiên, chỉ với 5 thói quen giúp giảm mỡ bắp tay cấp tốc dưới đây sẽ giúp bạn biến mong ước thành hiện thực trong thời gian ngắn nhất.

giam mo bap tay

Nguyên nhân tích tụ mỡ ở vùng bắp tay

– Lười rèn luyện thể thao: Có những người vì lười mà không tạo cho mình thói quen luyện tập thể thao, khiến cơ thể không được dẻo dai và các mô mỡ cũng bắt đầu tích dần theo thời gian.

– Tăng cân đột biến: Trọng lượng cơ thể tăng nhanh đồng nghĩa với việc sự phân bổ trọng lượng cũng như chất béo là không đều nhau, và cánh tay là nơi rất dễ để tích mỡ nên sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên.

– Sai lầm đến từ việc luyện tập thể thao: Chị em phụ nữ thường hay chú ý luyện tập để giảm béo vào những vùng như bụng hay đùi mà lại bỏ quên vùng cánh tay và vai của mình. Khu vực dưới bắp tay là nơi dễ tích nhiều mỡ thừa nhất vì ít có cơ hội hoạt động hàng ngày. Kết quả là mỡ tích tụ dưới bắp tay khiến bắp tay của bạn to và thô hơn, khó diện các trang phục sát nách.

3 thói quen giúp giảm mỡ bắp tay cấp tốc

1. Sử dụng chất béo một cách thông minh

Bạn nên tránh tất cả các thực phẩm nhiều chất béo như thịt mỡ, thịt chân giò, phô mai… và các thực phẩm giàu cholesterol như phủ tạng động vật (tim, thận, gan, lòng lợn…). Thay vào đó, nên chuyển sang sử dụng chất béo lành mạnh như: dầu hạt cải, dầu ô liu, dầu dừa, vitamin, khoáng chất và chất xơ (có nhiều trong khoai lang, bí ngô, đậu bắp, mồng tơi…).

Sử dụng chất béo một cách thông minh
  1. Uống đủ nước mỗi ngày

Uống đủ 2-3 lít nước/ngày để tăng cường trao đổi chất và thúc đẩy quá trình mỡ trắng tạo năng lượng cho hoạt động của cơ thể. Khi bạn uống 1 ly nước trước bữa ăn sẽ giúp làm loãng dịch vị, giảm cảm giác thèm ăn.

1. Không bỏ bữa sáng

Hãy tập trung vào một khẩu phần ăn đủ năng lượng, đầy dưỡng chất cho những hoạt động diễn ra trong ngày được suôn sẻ. Một bữa sáng được xem là hoàn hảo và lý tưởng phải bao gồm đủ lượng protein, 08 gram chất xơ hòa cùng chất béo lành mạnh. Bên cạnh đó, bữa sáng nên có ngũ cốc và một ít hoa quả vừa giúp no lâu, vừa tốt cho sức khỏe.

Không nên bỏ bữa sáng
  1. Detox cơ thể

Nước detox là tên gọi chung của các loại nước uống lành mạnh có tác dụng thanh lọc cơ thể. Có rất nhiều loại nước detox khác nhau. Cách làm loại nước này rất đơn giản: chỉ cần chuẩn bị 1 bình nước lọc sau đó vào các loại trái cây ít đường (chanh, cam, dâu, dưa hấu, nho, bưởi…) rồi để lạnh 1 tiếng và dùng thay thế nước lọc. Nước detox ngoài hỗ trợ quá trình giảm béo còn giúp làm đẹp da, bạn sẽ sở hữu làn da hồng hào. Ngoài ra, nước detox rất giàu vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

1. Nhảy dây

Một trong những bài tập được nhiều người lựa chọn hút mỡ nhất hiện nay là nhảy dây. Với bài tập này, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra từ 10 – 20 phút là có thể làm bắp tay nhỏ lại một cách tương đối hiệu quả. Khi nhảy dây, bạn nên chú ý vùng cổ và cánh tay xoay theo chiều quăng dây nên quá trình đốt cháy mỡ thừa sẽ diễn ra trên diện rộng, giúp bạn giảm mỡ bắp tay nhanh chóng và cánh tay thon gọn hơn.

Hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa hiệu quả

Bạn nên nhớ tùy vào cơ địa mỗi người sẽ có hiệu quả khác nhau. Vì vậy, nếu thấy những cách trên không phù hợp thì bạn vẫn hoàn toàn có thể giảm mỡ bắp tay nhờ vào phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

5/5 - (1 bình chọn)