Bấm mí không phẫu thuật duy trì bao lâu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bấm mí không phẫu thuật duy trì bao lâu?

Bấm mí không phẫu thuật duy trì bao lâu là thắc mắc của nhiều khách hàng muốn thực hiện bấm mí nhưng lo sợ mí mắt mau giãn. Các chuyên gia thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ tư vấn giúp khách hàng phương pháp bấm mí mắt duy trì lâu dài.

bấm mí không phẫu thuật
Công nghệ bấm mí không phẫu thuật duy trì thời gian lâu dài

Bấm mí Hàn Quốc là một dịch vụ đặc biệt được ưa chuộng tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

Đặc biệt, bấm mí thông thường chỉ có thễ giữ được 2 – 3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì với dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có loại chỉ chuyên dụng trong bấm mí giúp kéo dài thời gian giữ nếp mí lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa mỗi người.

bấm mí không phẫu thuật
Tạo mắt 2 mí tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên sâu
Bấm mí Hàn Quốc (Hiệu quả ổn định bền vững): Đây là kỹ thuật tạo sự liên kết bền vững giữa da mí và sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí bền vững, không bị bung tuột giúp giữ đôi mắt 2 mí lâu dài.
Bấm mí thông thường (Hiệu quả ổn định từ 3 – 5 năm): Tạo mắt 2 mí bằng sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Do quá trình lão hóa của cơ nâng mi mà dần dần nếp mí bị mờ đi, hiệu quả chỉ duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Lưu ý khi thực hiện bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang nở rộ tại khắp các trung tâm thẩm mỹ tại Sài Gòn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tốt và uy tín tại Sài Gòn, bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố sau:

 • Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế.
 • Tuân thủ đúng quy trình bấm mí mắt của Hàn Quốc.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đôi mắt thẩm mỹ giúp kết quả điều trị tự nhiên như thật.
 • Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong thẩm mỹ.
bấm mí không phẫu thuật
Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những ưu điểm nội bật trong bấm mí Hàn quốc tại Á Âu

 • Đây là một tiễu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 20 phút. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật.
 • Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào.
 • Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ.
 • Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục.
 • Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí tự nhiên.
 • Vì bấm mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên.
 • Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau bấm mí.

Những hình ảnh sau khi đã thực hiện bấm mí:

bấm mí không phẫu thuật
Feedback của khách hàng khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
bấm mí không phẫu thuật
Kết quả bấm mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên
bấm mí không phẫu thuật
Kết quả bấm mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chuyển giao công nghệ bấm mí không phẫu thuật từ Hàn quốc, được các chuyên gia Hàn quốc trực tiếp thực hiện kết hợp cùng bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí như ý chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, với tay nghề của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo bạn sẽ có một đôi mắt to tròn, đẹp như ý. Đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để nhanh chóng được sở hữu cặp mắt to tròn mà không phải lo ngại bấm mí không phẫu thuật duy trì bao lâu!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *