Bật mí các cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà cực nhanh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bật mí các cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà cực nhanh

Ngoài các phương pháp giảm mỡ bụng thông thường mà ai cũng biết, trong bài viết này, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ bật mí cho chị em phụ nữ các cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà cực nhanh, đơn giản, dễ làm và tiết kiệm chi phí.

Giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà

Muốn giảm mỡ bụng sau sinh nhanh, cần chú ý các nguyên tắc này

Bất kì phương pháp giảm cân nào cũng đều phải kết hợp giữa 3 yếu tố: chế độ ăn uống, chế độ vận động và chế độ ngủ nghỉ. Nếu không, việc giảm cân sẽ không thành công hoặc có thể gây nguy hại tới sức khỏe của bạn.

Bạn nên thay đổi thói quen từ trước đến giờ như:

• Giảm khẩu phần ăn.
  • Không nhịn đói, không bỏ bữa.
  • Hạn chế ăn những thực phẩm giàu calo, đồ ngọt, chất béo.

Về chế độ vận động:

• Để giảm mỡ bụng thì các bài tập phải tập trung vào vùng bụng.
  • Tăng cường các bài tập thể dục, thực hiện thường xuyên đều đặn mỗi ngày.

Về chế độ ngủ nghỉ:

• Ngủ đủ giấc, ngủ đúng giờ.
  • Tránh stress.

Bật mí các cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà cực nhanh

1. Giảm cân sau sinh bằng tinh dầu quế

Tinh dầu quế không chỉ có khả năng tăng cường trao đổi chất mà giúp các mẹ bỉm sữa giảm cân sau sinh cực tốt. Tinh dầu quế có tính nóng sẽ thẩm thấu nhanh qua da, giúp điều hòa quá trình lưu thông máu, đồng thời đánh tan mỡ thừa, ngăn cản quá trình tích tụ mỡ. Bạn có thể kết hợp thêm với dầu oliu để có được hiệu quả giảm mỡ cao nhất.

Tinh dầu quế giúp ngăn cản quá trình tích tụ mỡ

Cách thực hiện:

• Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu quế và 4-5 giọt dầu oliu vào chén nhỏ
  • Thoa đều hỗn hợp lên vùng bụng rồi massage đều trong 25-30 phút
  • Rửa sạch vùng bụng với nước ấm
  • Thực hiện 3-4 lần/tuần để giảm mỡ bụng nhanh chóng
  1. Chế độ dinh dưỡng khoa học

Làm thế nào để vừa có thể bổ sung nhiều năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và bé sau sinh mà vẫn hỗ trợ tích cực cho việc giảm cân của mẹ? Câu trả lời đó là một chế độ dinh dưỡng giảm mỡ bụng sau sinh khoa học.

Thông thường, một chế độ dinh dưỡng hợp lý hỗ trợ giảm cân hiệu quả là cắt được một lượng calo phù hợp nhất trong khẩu phần ăn của các mẹ. Một thực đơn giảm cân nhẹ nhàng, vừa cắt giảm được một lượng calo đáng kể, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể và nuôi em bé là điều cần thiết.

Chế độ ăn uống khoa học hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Nhiều chị em chọn cách ăn kiêng khắt khe để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, đây là một cách giảm mỡ bụng sau sinh sai lầm vì cơ thể của bạn có thể thiếu hụt dinh dưỡng, dẫn đến không đủ sữa để nuôi con.

1. Tập luyện giảm mỡ sau sinh

Sau thời gian sinh nở thì bạn nên đi lại và làm những việc vặt trong nhà. Đây cũng là một biện pháp hút mỡ giảm cân hiệu quả và giúp bạn linh hoạt tránh trầm cảm hơn. Thay vì ở một chỗ lâu thì bạn nên thường xuyên làm các công việc nội trợ vận động nhẹ như lau dọn nhà cửa, cầu thang. Bên cạnh đó, còn một số cách giảm mỡ đơn giản khác như:

• Một số động tác vận động nhẹ nhàng như nhảy dây, lắc vòng (với cường độ vừa phải) hoặc đưa bé đi dạo quanh nhà khi bé lớn hơn một chút.
  • Tập điều khiển hơi thở là cách giúp cơ bụng hoạt động đều đặn và cũng là một cách giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất tại nhà.
  • Một vài động tác tập luyện nho nhỏ hoặc vui chơi với bé vô tình cũng giúp bạn đạt được kết quả giảm mỡ bụng sau sinh.
Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa chỉ với 1 lần điều trị

Tuy vậy, nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh hơn, hiệu quả hơn để sớm lấy lại vóc dáng thon thả như ban đầu, các chuyên gia khuyên bạn nên hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Pharaon Lipo là phương pháp hút mỡ tạo hình hiện đại; vừa hủy mỡ, vừa tái tạo làn da săn chắc, mịn màng, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những ưu việt phương pháp này mang lại.