Bật mí cách giảm mỡ cánh tay cực nhanh cho nữ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bật mí cách giảm mỡ cánh tay cực nhanh cho nữ

Không như những vùng khác trên cơ thể, cánh tay là nơi dễ tích tụ mỡ thừa trong khi lại rất khó loại bỏ chúng. Nếu bạn đã áp dụng nhiều cách nhưng không thành công thì cũng đừng vội bỏ cuộc, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cách giảm mỡ cánh tay cực nhanh cho nữ để giúp chị em sở hữu đôi tay thon đẹp và tự tin mặc những trang phục yêu thích.

Cách giảm mỡ cánh tay cực nhanh cho nữ

Ăn uống lành mạnh

Khi bạn thừa cân sẽ kéo theo cánh tay không săn chắc. Để đánh tan lớp mỡ dư thừa dưới da, bạn cần có một chế độ ăn kiêng lành mạnh. Cụ thể nên ăn những thực phẩm có nhiều protein (cá, thịt không mỡ) và những loại tinh bột tốt cho sức khỏe (rau và trái cây). Bạn nên nhớ cần phải cân bằng lượng tinh bột, chất béo, protein và vitamin bạn ăn uống hàng ngày.

Chế độ ăn uống quyết định rất lớn đến lượng mỡ tích tụ dưới cánh tay

Bổ sung nước hằng ngày

Nếu bạn muốn giảm béo bắp tay, bạn cần phải chú trọng vào việc uống đủ nước. Hãy uống 8-12 ly nước mỗi ngày. Khi uống nước, nước cũng sẽ giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Tập thể dục cho cánh tay

1. Vươn vai thường xuyên: Nhiều người phải ngồi tại bàn làm việc hoặc ngồi trước máy tính trong suốt một thời gian dài. Với phương pháp này, bạn hãy đứng dậy vươn vai sau mỗi mỗi giờ làm. Nhờ đó, bạn có thể loại bỏ được phần mỡ thừa nơi bắp tay, đồng thời cũng sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn qua các tĩnh mạch.
  2. Đi bộ: Hãy dành ra một khoảng thời gian cố định mỗi ngày để đi bộ. Sự thật là bạn không thể giảm béo hiệu quả nếu chỉ tập trung vào một vùng riêng biệt duy nhất. Bạn cần vận động toàn bộ cơ thể để loại bỏ lớp mỡ thừa. Các bài tập tim mạch như đi bộ là cách tốt nhất để làm điều này.
  3. Cử tạ: Trong lúc đi bộ, bạn có thể đem theo một vài quả tạ để nâng chúng. Ngoài ra, nếu muốn đồng thời làm săn chắc đôi chân của mình, bạn có thể sử dụng tạ chân quấn xung quanh chân trong lúc đi bộ.
Luyện tập giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng hơn
  1. Hít đất: Hít đất là một cách tuyệt vời để làm thon gọn cánh tay bạn và mang lại hiệu quả rõ rệt, kể cả khi bạn không thể duỗi thẳng chân mà phải gập đầu gối. Nếu bạn không thích hít đất lắm thì hãy thử tập trước một ít và tăng dần lên 30 cái hít đất một lần.

Ngoài ra, có một số phương pháp tự nhiên có tác động làm giảm mỡ cánh tay và vai khá hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

• Giảm mỡ bắp tay bằng muối: Bạn chỉ cần sử dụng muối hạt to, rang nóng lên tới khi hạt muối khô và săn chắc thì tắt bếp, để muối nguội bớt thì cho vào túi vải rồi quấn quanh vùng cánh tay, kết hợp với massage nhẹ nhàng sẽ làm đôi tay thon gọn nhanh hơn.
  • Giảm mỡ bắp tay bằng gừng: Gừng là nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền nhưng có khả năng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đặc biệt là vùng cánh tay. Bạn chỉ cần chuẩn bị gừng đã cạo sạch vỏ và rượu trắng theo tỷ lệ 1:1, ngâm trong vòng 1-2 tháng thì lấy ra sử dụng mỗi ngày. Bạn dùng rượu gừng này xoa lên cánh tay liên tục trong khoảng 15-20 phút. Rượu sẽ là chất dẫn tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng khả năng đốt cháy mỡ hiệu quả và nhanh chóng.

Hút mỡ không phẫu thuật

Còn một khách rất hiệu quả khác nếu bạn đã áp dụng những cách giảm mỡ cánh tay như trên mà không thành công, đó là hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo.

Đây là công nghệ cải tiến của Mỹ được cho là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa tích tụ trên cơ thể. Phương pháp mang lại kết quả thẩm mỹ cao, trả lại vóc dáng thon gọn với đường nét thon thả, làn da mịn màng, săn chắc.

Bắp tay thon gọn chỉ với 1 lần điều trị

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, tất cả các ca hút mỡ nội soi không phẫu thuật đều được tiến hành tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình khép kín. Với quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Quốc tế, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả mong đợi cho bạn.