Bí quyết làm hồng vùng kín thâm sạm lâu năm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bí quyết làm hồng vùng kín thâm sạm lâu năm

Bí quyết làm hồng vùng kín tự nhiên để có vùng kín trắng mịn, luôn luôn tạo được gợi cảm. Nhưng những chị em phụ nữ mang thai, sinh con theo thời gian vùng kín bị thâm đen làm giảm đị sự hấp dẫn và gợi cảm. Bạn hãy tham khảo những bí quyết làm hồng vùng kín sau để có được vùng kín hồng hào, tự nhiên nhất như thuở còn đôi mươi.

bí quyết làm hồng vùng kín

Lý do khiến vùng kín bị thâm là gì ?

Vùng kín thâm đen cũng có thể do bẩm sinh hoặc do các yếu tố khác. Một trong những lý do lớn dẫn đến vùng kín hoặc nhũ hoa bị thâm đen là do sự thay đổi các hormone trong cơ thể. Khi bạn sinh con, quan hệ tình dục nhiều cũng khiến cơ thể bị thay đổi hormone và do đó vùng kín hoặc nhũ hoa sẽ bị thâm. Ngoài ra có thể bạn mặc quần áo lót quá chật cũng khiến vùng da nhạy cảm này trở nên thâm đen.

1. Không mặc quần lót quá chật

Nhiều chị em có thể khiến vùng da xung quanh cô bé trở nên sẫm màu và thô ráp. Rất có thể hiện tượng này xuất hiện là do lối sống hàng ngày của chị em, đặc biệt là thói quen mặc các loại quần chip chật chội hay chiếc quần bên ngoài quá dày và cứng.

Do đó, để tránh sự ma xát kích thích vào vùng âm đạo, chị em nên tránh mặc đồ lót được làm bằng vải nilong hoặc tổng hợp cũng như mặc quần lót quá chật. Nếu cứ mặc quần chật thường xuyên sẽ khiến da trầm trọng thêm tình trạng này, các sắc tố của da cũng đen tối và thô ráp hơn.

2. Vệ sinh đúng cách “cô bé” hàng ngày

Hàng ngày khi tắm rửa, chị em nhớ thực hiện vệ sinh đúng cách cho cô bé, đặc biệt là khu vực xung quanh âm đạo.
Khi tắm, bạn có thể thử xát khu vực bên ngoài âm đạo với bột nở cùng một lát chanh. Điều này sẽ giúp làm giảm các sắc tố đen và tối màu làm hồng vùng kín tự nhiên.

Hoặc có thể dùng kem tẩy da chết cho da mặt cùng dầu dừa .Đầu tiên tẩy một cách nhẹ nhàng mép vùng kín bằng kem tẩy da chết sau đó bôi dầu dừa và massage vài phút và xả lại với nước. Bạn thực hiện hàng ngày để vùng da nhạy cảm trắng hồng lên trông thấy , bạn có thể thay thế bằng dầu oliu đều được

4. Bí quyết làm hồng vùng kín tự nhiên bằng những biện pháp sau:

• Sử dụng một miếng đu đủ chín và chà làn da quanh khu vực cô bé cũng sẽ giúp tẩy tế bào da chết, làm mịn và trắng da.
  • Sử dụng muối tắm tẩy tế bào da chết mỗi 2 lần/ tuần bằng cách chà thật kỹ chỗ đó là các vết thâm sẽ dần dần mờ.
  • Thoa dầu ô liu vào hai bên rãnh âm đạo và massage vùng bikini. Mỗi lần tắm hoa quả cũng bôi và massage cho vùng này cũng làm sáng hẳn vùng da cô bé.
  • Dùng hỗn hợp nghệ tươi và sữa tươi. Bạn lấy bột nghệ trộn đều với sữa tươi (đã ướp lạnh càng tốt), bạn hãy lấy hỗn hỗn hợp này massage quanh vùng kín rồi xả lại bằng nước sạch. Đây là một trong những cách lấy lại vẻ hồng hào của vùng kín nhanh nhất và an toàn nhất.
  • Có một cách lích kích hơn nhưng cũng hiệu quả hơn là các chị em chịu khó say bột gạo nếp hay cám gạo để lấy bột gạo đó trộn với nước hoặc sữa tươi không đường. Sau đó, lấy hỗn hợp này chà xát khắp cơ thể, nhất là vùng bikini.
  • Sau khi chà xong, chị em nhớ rửa lại vùng này và bôi kem dưỡng ẩm hoặc dầu ô liu nhé. Làn da vùng bikini này sẽ trắng lên trông thấy.

Áp dụng công nghệ cao là bí quyết làm hồng vùng kín thâm sạm lâu năm

Nếu bạn muốn làm hồng vùng kín tự nhiên, nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn hãy áp dụng bí quyết làm hồng vùng kín bằng laser công nghệ cao.

Hiện nay, công nghệlàm hồng vùng kín bằng Laserđang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là công nghệ hàng đầu có nguồn gốc từ Mỹ, đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và đạt tiêu chuẩn bởi hiệu quả làm đẹp trên cả mong đợi mà không xâm lấn. Với bước sóng cao lên tới 2940nm, công nghệ này sẽ loại bỏ đi những sắc tố đen sạm tại môi lớn môi bé, đồng thời kích thích quá trình tái tạo da, cho vùng kín sáng hồng dài lâu.

làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Ưu điểm:

• Xóa bỏ triệt để tình trạng sắc tố đen, vùng sạm màu trở nên hồng hào chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất
  • Môi lớn môi bé săn gọn, không còn chảy nhão mất thẩm mỹ
  • Vùng da “cô bé” căng mịn và đàn hồi
  • An toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Thời gian điều trị ngắn, kết quả duy trì dài lâu.

Sau khiáp dụng bí quyết làm hồng vùng kín bằng công nghệ laser, khách hàng có thể yên tâm ra về, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem nhiều, đảm bảo không gây đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

Bện cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháptrẻ hóa vùng kínbằng Laser giúp trẻ hóa ống âm đạo giãn rộng. Năng lượng laser đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo, đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen, collagen được tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả trẻ hóa âm giúp ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

Chọn lựalàm hồng vùng kín bằng lasertrẻ hóa âm đạobằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình trước và sau điều trị với mong muốn mang đến kết quả tối ưu nhất đúng như mong muốn của khách hàng.