Bôi dầu dừa làm hồng nhũ hoa - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bôi dầu dừa làm hồng nhũ hoa

Từ xa xưa đến nay, dầu dừa đã được nhiều chị em tin dùng vì tác dụng tích cực đến nhiều mặt không chỉ bao gồm sức khỏe mà còn trên phương diện làm đẹp. Bôi dầu dừa làm hồng nhũ hoa cũng là một trong những phương pháp làm đẹp mà phụ nữ thường hay rỉ tai nhau vì hiệu quả mà nó mang lại.

Vì sao bôi dầu dừa làm hồng nhũ hoa có hiệu quả?

Hơn 80% nam giới khi được hỏi đều cho rằng một bầu ngực sẽ thêm phần gợi cảm, hấp dẫn nếu có đôi nhũ hoa tươi hồng, sáng màu. Phần đông các eva đều biết sự thật này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn sở hữu khuôn ngực đẹp toàn diện ấy. Chính vì vậy, một trong cách thức được nhiều chị em ưa chuộng để làm hồng nhũ hoa chính là sử dụng dầu dừa. Lý giải về khả năng này của dầu dừa, các chuyên gia cho biết:

+ Dầu dừa rất giàu axit lauric, đây là loại axit có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm hiệu quả, giúp bảo vệ nhũ hoa luôn khỏe mạnh trước những tác động hình thành hắc tố trên bề mặt nhũ hoa.

Bôi dầu dừa làm hồng nhũ hoa
Dầu dừa được nhiều chị em tin tưởng sử dụng

+ Trong dầu dừa chứa thành phần các nhóm vitamin A, E và chất chống oxy hóa, giúp lấy đi lớp bụi bẩn trên bề mặt nhũ hoa một cách nhanh chóng, đồng thời cung cấp độ ẩm và dưỡng chất, giúp nhũ hoa hồng hào và tươi sáng hơn.

+ Dầu dừa còn có khả năng phục hồi các tổn thương trên bề mặt, kích thích tái tạo tế bào mới, giúp nhũ hoa nhanh chóng trở lại màu sắc tươi sáng như ban đầu.

Cách bôi dầu dừa làm hồng nhũ hoa

Bôi dầu dừa làm hồng nhũ hoa
Massage thường xuyên với dầu dừa sẽ giúp nhũ hoa sáng hồng

Làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa rất đơn giản, bạn có thể thực hiện tại nhà theo những bước sau:

+ Trước tiên, cho khoảng 10 – 15 ml dầu dừa nguyên chất ra một chiếc bát sạch.

+ Tiếp đến, dùng khăn bông ấm để làm sạch vùng nhũ hoa, giúp dầu dừa thấm thấu tốt nhất.

+ Dùng tay chấm dầu dừa xoa đều lên nhũ hoa kết hợp massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 – 15 phút.

+ Cuối cùng, bạn lau sạch lại nhũ hoa bằng nước ấm.

+ Cách này có thể thực hiện mỗi ngày hoặc ít nhất từ 3 – 4 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Bôi dầu dừa làm hồng nhũ hoa là phương pháp đơn giản, dễ làm, lại rẻ tiền và kinh tế. Tuy nhiên, để thấy được kết quả hồng nhũ hoa, bạn phải thực hiện ít nhất từ 6 tháng đến vài năm.

Chính vì thế, ngoài phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa, nếu quá bận rộn, không có thời gian thực hiện tại nhà, bạn cũng có thể áp dụng những công nghệ hiện đại như phun xăm làm hồng nhũ hoa hoặc làm hồng nhũ hoa bằng laser tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín như bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Phun hồng nhũ hoa siêu vi điểm

Phun hồng nhũ hoa là kỹ thuật giúp nhũ hoa có màu sắc đẹp tự nhiên bằng cách sử dụng một mũi kim siêu vi điểm tác động lên lớp thượng bì. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, cùng với kỹ thuật tinh xảo, khéo kéo, thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác đến từng chi tiết, phun hồng nhũ hoa siêu vi điểm giúp phái đẹp có được đôi nhũ hoa hồng hào và tươi tắn tự nhiên.

Bôi dầu dừa làm hồng nhũ hoa
Phun xăm giúp nhũ hoa hồng hào nhanh chóng

Ngoài ra, phun hồng nhũ hoa siêu vi điểm tại Á Âu chỉ tác động lên lớp thượng bì nên không gây đau đớn, không chảy máu, an toàn cho người thực hiện.

Các bước phun hồng nhũ hoa tại Á Âu

• Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia thăm khám tình trạng nhũ hoa của khách hàng để tư vấn phương pháp cùng màu mực xăm phù hợp.

• Bước 2: Làm sạch và bôi tê viền vùng nhũ hoa

Sau khi làm sạch và sát khuẩn vùng nhũ hoa, chuyên gia sẽ bôi tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong suốt thời gian thực hiện.

• Bước 3: Kiểm tra màu mực và dụng cụ phun xăm

Chuyên gia sẽ kiểm tra màu mực xăm cẩn thận để có kết quả đúng như khi thăm khám.

• Bước 4: Tiến hành phun xăm nhũ hoa

Chuyên gia sử dụng dụng cụ phun xăm với mũi kim siêu nhỏ để phun hồng nhũ hoa.

Với phương pháp này, chỉ với 1 lần thực hiện trong khoảng 30 phút, chị em sẽ có cặp nhũ hoa sáng mịn và hoa hồng hào như ý. Phương pháp này có thể giúp lưu giữ màu từ 5 – 10 năm, tùy theo cơ địa từng người.

Làm hồng nhũ hoa bằng laser

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng phương pháp laser công nghệ cao của Mỹ. Với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu, công nghệ laser sẽ đánh bật các hắc sắc tố, đồng thời kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng vùng nhũ hoa sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài.

Làm hồng nhũ hoa bằng laser không cần phải phẫu thuật, không cắt may đau đớn, chỉ một lần thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, kết quả mang lại là đầu nhũ hoa có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn, đáp ứng sự mong đợi của rất nhiều chị em.

Bôi dầu dừa làm hồng nhũ hoa
Công nghệ laser kích thích các sắc tố nhũ hoa hồng tự nhiên

Các bước làm hồng nhũ hoa tại Á Âu:

• Bước 1: Tác động kéo dài trên các mô, làm săn các bó cơ, xóa bỏ các nếp nhăn, giúp đầu vú thu nhỏ lại, cải thiện tình trạng quầng vú và đầu nhũ hoa bị giãn dài.
  • Bước 2: Tác động sâu vào các lớp biểu bì, đánh bật các sắc tố melanin, làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích, giúp nhũ hoa có màu sắc tươi hồng, mềm mại.