Bơm ngực khi lên máy bay có nổ không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bơm ngực khi lên máy bay có nổ không?

[cauhoi khachhang=”Vũ Phượng – Biên Hòa, Đồng Nai”]Thưa bác sĩ, do tính chất công việc cần ngoại hình đẹp để giao tiếp với khách hàng nên em rất muốn thực hiện nâng ngực. Nhưng em thường xuyên phải đi công tác nước ngoài nên rất lo lắng không biết bơm ngực khi lên máy bay có ảnh hưởng gì không? Vì các trang báo hiện nay đưa tin khá nhiều về việc nổ ngực khi ngực máy bay? [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về vấn đềbơm ngực khi lên máy bay có ảnh hưởng gì không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

bom-nguc-khi-len-may-bay

Bơm ngực khi lên máy bay có bị nổ hay không là lo lắng của rất nhiều chị em đã thực hiện nâng ngực và sắp sửa có ý định nâng ngực. Thực tế đã xảy ra một vài trường hợp hy hữu chị em bị nổ túi độn ngực khi đi máy bay như trường hợp của Irena một phụ nữ 45 tuổi người Nga, trong một chuyến báy đến California đã bị nổ ngực. Các bác sĩ lý giải nguyên nhân gây nổ ngực là do: khách hàng đã đặt túi ngực quá lớn (size F – mức lớn nhất) so với độ giãn da, chuyến bay đường dài lên tới 14 tiếng với nhiều thay đổi áp suất khiến một bên ngực bị bể.

Lời khuyên bơm ngực khi lên máy bay

Trước tình trạng này, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có vài lời khuyên có khách hàng là những người thường xuyên đi công tác và phải sử dụng phương tiện di chuyển là máy bay thường xuyên một số lưu ý sau đây:

– Để đảm bảo sức khỏe tốt cho những chặng bay dài khi đi công tác nước ngoài, việc đặt túi ngực đúng kích thước phù hợp rất quan trọng. Vì nếu đặt túi ngực quá to hoặc không đúng kỹ thuật có thể gây chèn ép lồng ngực, khiến bạn dễ bị mệt do hô hấp khó khăn hơn trong điều kiện áp suất trên máy bay nhiều giờ liền.

nang-nguc-co-hai-khong-2

– Ngực cần được định hình phom dáng tốt để không ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ khi mặc những trang phục công sở,giúp bạn thoải mái khi làm việc và tự tin giao tiếp.

-Sau khoảng 3 – 5 ngày phẫu thuật nâng ngực và được bác sĩ cho xuất viện, bạn có thể di chuyển bằng máy bay trên các chuyến bay nội địa hoặc quốc tế có thời gian bay ngắn dưới 5 tiếng thì ở áp suất và độ cao này không gây ảnh hưởng đến túi nâng ngực.

Nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

phau thuat nang nguc vinh vien 2

Trước khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ trải qua quá trình xét nghiệm kỹ lưỡng, tầm soát ung thu vú cũng như đo đạc tỉ lệ túi ngực phù hợp với khuôn ngực và kích thước, cân nặng của cơ thể. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hợp tác với công ty sản xuất túi ngực siêu nhẹ B-Lite giúp khách hàng sở hữu bộ ngực với kích cỡ như ý nhưng giảm được 30% trọng lượng so với túi nâng ngực thông thường. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite đảm bảo an toàn tuyệt tối cho khách hàng trên các chuyến bay, đặc biệt tạo cảm giác nhẹ nhàng tự nhiên, không gây chèn ép tuyến vú, không gây giãn cơ ngực, không làm chảy xệ ngực sau thời gian nâng ngực. Nếu khách hàng còn cần tư vấn thêm về vấn đề bơm ngực khi lên máy bay, mời đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

nang-nguc-2 nang-nguc-1

[/traloi]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *