Các bài tập yoga giảm mỡ bụng 1 tháng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các bài tập yoga giảm mỡ bụng 1 tháng

Cổ nhân từ ngày xưa đã có câu “Nhất dáng, nhì da” – Ý chỉ vẻ đẹp về hình thể của người phụ nữ là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi các chị em phụ nữ luôn chú ý đến cân nặng, vóc dáng, vòng 1 vòng 2 vòng 3,… Các bài yoga giảm mỡ bụng 1 tháng hiện đang được nhiều chị em ưa chuộng vì xử lý mỡ thừa hiệu quả, còn khiến sức khỏe đươc tăng cường.

Những lưu ý để tập yoga giảm mỡ bụng 1 tháng hiệu quả

• Tập tối thiểu trong khoảng 15 phút. Tập yoga vào buổi sáng để làm cơ bắp dẻo dai, tập yoga vào buổi chiều tối nên chọn những động tác thư giãn, tập yoga vào buổi tối nên tập động tác trước và tập thở sau đó từ 15 đến 30 phút. Nếu tập tối muộn cần được chỉ dẫn, không nên chào mặt trời nhiều vòng khi tập sau 8h tối.
  • Bước vào buổi tập với cái bụng rỗng, không nên ăn trước khi tập 2 tiếng đồng hồ.
  • Trước khi tập, bạn hãy khởi động khoảng 15 phút để giúp các cơ giãn ra, dần thích nghi với cường độ tập luyện tăng cao sau đó.
  • Để có thể luyện tập yoga hiệu quả người tập cần phải có sự nhẫn nại, kiên trì để có thể đi đến cùng.
  • Nên trang bị thảm tập yoga để tránh trơn trượt trong lúc tập.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng 1 tháng

Tư thế rắn hổ mang

giảm mỡ bụng 1 tháng

– Nằm úp trên sàn nhà, đặt bàn chân thẳng theo mặt đất. Đặt 2 tay co về phía nách, các ngon tay cách xa nhau.

– Hít vào, nhấn chân và hông xuống. Dùng sức từ 2 cánh tay từ từ nâng đầu và cổ cao lên.

– Đẩy vai của bạn xuống và kéo căng thân trên theo chiều dài của cột sống.

– Mắt ngước lên, hạ thấp bả vai xuống.

– Thở ra, từ từ hạ thân xuống sàn, thư giãn với tư thế nằm sấp.

– Thư giãn và giữ tư thế này trong vòng 2 – 3 phút sau đó lại làm lại từ đầu,

Hiệu quả của động tác: Dành 20 – 30 phút mỗi ngày để thực hiện đông tác này để cơ thể khỏe mạnh đủ năng lượng cho một ngày làm việc và giảm béo bụng và đùi hiệu quả.

Tư thế cánh cung yoga giảm mỡ bụng 1 tháng

giảm mỡ bụng 1 tháng

– Nằm thẳng, úp mặt xuống sàn và co chân sao cho gót chân chạm mông.

– Từ từ đưa tay ra sau lưng, nắm lấy bàn chân và ép người cong ngược. Giữ thế này trong khoảng 1 – 2 phút.

– Sau đó nghỉ khoảng 30 giây và tiếp tục thực hiện động tác lại từ đầu để đạt hiệu quả giảm béo bụng và đùi tốt nhất.

Hiệu quả của động tác: Động tác này kéo căng các cơ tay, chân, bụng và giúp tạo độ săn chắc cho những khu vực này. Động tác cạnh cung giúp cơ thể bạn linh hoạt, dẻo dai, giảm mỡ bụng hiệu quả.

Tư thế chào mặt trời

– Đứng thẳng, chân khép sát và hít sâu mở lồng ngực ra, vai thả lỏng tự nhiên.

– Sau đó bạn hít vào và nâng 2 tay lên ngang vai, thở ra và kéo 2 tay vào trước ngực thành tư thế cầu nguyện.

– Tiếp tục hít vào và đưa 2 tay qua đầu ra phía sau, ưỡn ngực về phía trước. Khi thở ra, bạn cúi gập người xuống trước cố gắng gập càng sát người vào chân càng tốt (chý ý chân phải giữ thẳng).

– Tiếp tục cong gối trái, chân phải duỗi thẳng ra sau, lòng bàn tay đặt trên sàn và ưỡn ngực tới trước mặt hướng lên trần và đổi bên.

– Từ tư thế trên, bạn hạ ngực sát xuống sàn, 2 chân duỗi ra sau, đẩy hông lên cao, sao cho gối, ngực và cằm chạm sàn.

– Tiếp tục hít vào, giữ tay cố định, ưỡn ngực tới trước và mặt ngẩng lên trần và thở ra nhẹ nhàng.

Hiệu quả của động tác: Với động tác này, toàn bộ cơ thể của bạn đều được tập luyện, mang lại hiệu quả giảm mỡ tại tất cả các vùng trên cơ thể, nhất là vùng bụng. Hãy tập vào buổi sáng để cho kết quả cao hơn.

Hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo – phương pháp giảm mỡ nhanh chóng trong 1 tuần

Như đã nói, yoga là phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn, tuy nhiên, bạn phải thật sự kiên trì thì phương pháp này mới mang lại thành công.

Đối với những chị em phụ nữ không có nhiều thời gian hoặc không đủ kiên nhẫn để thực hiện theo những bài tập yoga kể trên, phương pháp hút mỡ thẩm mỹ không phẫu thuật Pharaon Lipo là lựa chọn hợp lý giúp giảm mỡ vùng bụng 1 cách nhanh chóng nhất.

Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật, chỉ 1 lần duy nhất của Mỹ, giúp giảm số đo vùng bụng từ 10 đến 20cm

Ưu điểm:

• Tạo đường nét và định dạng cơ thể thông qua năng lượng lazer
  • Nhanh chóng (kéo dài 45-60 phút tùy vào lượng mỡ cơ thể)
  • An toàn, không gây đau đớn
  • Kết quả thấy ngay sau khi thực hiện và chỉ cần trị liệu một lần
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện

Cơ chế : Laser thông minh tiếp cận và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc xung quanh tế bào mỡ, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa thành dạng lỏng, sau đó đưa ra ngoài thông qua đầu hút nội soi chuyên dụng siêu nhỏ. Năng lượng sóng laser tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da. Các mô cơ được co rút và tạo đường viền thanh mảnh.

Khách hàng có nhu cầu giảm mỡ bụng nhanh chóng có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn các phương pháp hút mỡ phù hợp nhất.