Cách dưỡng trắng da mặt bằng phương pháp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách dưỡng trắng da mặt bằng phương pháp tự nhiên

Cách dưỡng trắng da mặt bằng phương pháp tự nhiên được phái đẹp tin chọn bởi tính an toàn, tiết kiệm, đồng thời cũng mang lại hiệu quả như ý nếu kiên trì áp dụng. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết để giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình làn da trắng sáng, mịn màng như ý nhé!

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Cách dưỡng trắng da mặt bằng phương pháp tự nhiên – Tại sao càng ngày càng được ưa chuộng?

Làn da đóng vai trò vô cùng quan trọng trên cơ thể, nó có tác dụng bảo vệ sự sống bên trong, đồng thời là yếu tố tạo nên thẩm mỹ bên ngoài không thể thiếu của con người. Chúng ta có thể che hoặc giấu mọi vùng da trên cơ thể nếu chúng không được hoàn hảo, nhưng riêng đối với vùng da mặt thì việc che giấu là hết sức bất tiện. Chính vì vậy việc chăm sóc và bảo vệ da mặt là cực kì cần thiết, tuy nhiên hiện nay công nghệ làm đẹp trên thị trường mỹ phẩm và thẩm mỹ hiện tượng thật giả tràn lan lẫn lộn che mắt người sử dụng, cho nên các cách dưỡng trắng da mặt bằng phương pháp tự nhiên đã và đang trở thành trào lưu HOT hiện nay. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết thì bí quyết làm đẹp da mặt từ thiên nhiên thực sự lôi cuốn và đã trở thành hiệu ứng và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong phái đẹp.

cách dưỡng trắng da mặt

Tổng hợp những cách dưỡng trắng da mặt bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Cách dưỡng trắng da mặt tại nhà với trứng gà

Trứng gà có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho cơ thể bao gồm cả protein và một số loại vitamin. Bên cạnh công dụng trị mụn, trị nám thì trứng gà còn mang lại những hiệu quả tuyệt vời đối với làn da, đặc biệt là làm trắng da và giúp làn da mềm mịn. Cùng tham khảo cách làm trắng da mặt tại nhà siêu hiệu quả từ trứng gà dưới đây nhé.

Cho lòng đỏ trứng vào bát, khuấy nhẹ sau đó thoa lên da. Đợi lòng đỏ khô thì rửa sạch lại da mặt với nước mát. Thoa nước hoa hồng để se khít các chân lông và sạch da hoàn hảo.

cách dưỡng trắng da mặt

Tuy không phải nhưng chỉ cần áp dụng cách làm trắng da mặt tự nhiên với mặt nạ lòng trắng trứng gà thường xuyên từ 2 – 3 lần/ tuần bảo đảm bạn sẽ thấy làn da hiệu quả nhanh chóng.

Cách dưỡng trắng da mặt bằng dầu oliu

Cách làm trắng da bằng dầu oliu bên cạnh công dụng làm trắng da còn giúp tăng độ ẩm cho làn da của bạn, giúp da lấy lại độ đàn hồi, giảm quá trình lão hóa da.

cách dưỡng trắng da mặt

– Sai khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt thông thường dùng dầu oliu thoa đều lên toàn bộ da mặt

– Dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu đều

– Sau cùng rửa lại bằng nước ấm để loại bỏ dầu thừa

Cách dưỡng trắng da mặt bằng nha đam

Một cách làm trắng da mặt không thể bỏ qua khác là dùng nha đam để làm trắng da. Nha đam tươi theo 1 số nghiên cứu không chỉ có tác dụng làm trắng da mặt mà còn có công dụng trị mụn, làm se khít lô chân lông và giảm quá trình lão hóa da. Cách làm trắng da mặt bằng nha đam cũng là cách được nhiều quý ông lựa chọn do nhanh chóng đơn giản, dễ thực hiện.

cách dưỡng trắng da mặt

– Dùng dao tách đôi lá nha đam để lấy gel nha đam đối với những người da dầu bạn có thể cho thêm vào gel nha đam 1 chút nước cốt chanh nhé

– Làm sạch da mặt sau đó dùng gel nha đam thoa đều lền da

– Massage da nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm đều vào da, sau khoảng 20 phút bạn rửa lại bằng nước lạnh, 2 – 3 lần là tần suất sử dụng hợp lý để có làn da trắng sáng mịn màng.

Cách dưỡng trắng da mặt bằng lá tía tô

Tinh dầu trong lá tía tô có tác dụng làm sạch, giúp trắng da và ngăn ngừa mụn phát triển

– Dùng lá tía tô tươi rửa sạch, đun sôi với nước

– Làm sạch da mặt sau đó dùng hơi nước lá tía tô để xông mặt trong khoảng 10 phút, lưu ý sau khi xông xong bạn nên chườm qua bằng đá lạnh để se khít lỗ chân lông nhé

– Khi nước lá tía tô nguội đi bạn cũng có thể dùng nước này để rửa mặt cũng rất tốt cho da đấy.

cách dưỡng trắng da mặt

Cách dưỡng trắng da mặt bằng nước vo gạo

Trong nước vo gạo có rất nhiều các loại vitamin đặc biệt là vitamin B1 có tác dụng làm trắng da se khít lỗ chân lông giúp da căng mịn và chống cháy nắng.

cách dưỡng trắng da mặt

– Để nước gạo lắng xuống ban gạn lấy nước cốt phía dưới

– Tách lấy thịt lá nha đam phía trong xay nhuyễn cũng nước gạo

– Sau khi làm sạch da dùng hỗn hợp trên làm mặt nạ dưỡng da trong khoảng 20 phút

-Thực hiện 2 – 3 lần mỗi tuần để có hiệu quả tốt nhất

Cách làm trắng da bằng tự nhiên tuy có hiệu quả nhưng bạn cần thực hiện lâu dài kiên trì mới có tác dụng. Vì vậy, nếu không có nhiều thời gian thực hiện các cách làm da mặt trắng mặtnhư trên bạn có thể có 1 lựa chọn khác. Cách làm trắng da mặt tại nhà nhanh nhất bạn nên lựa chọn các liệu trình làm trắng da toàn thân và dưỡng trắng da mặt an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

cách dưỡng trắng da mặt

Mới đây nhất, Siêu phẩm trắng da chống lão hóa Beyonce phương pháp làm đẹp của những ngôi sao Hollywood lần đầu tiên đã xuất hiện ở Việt Nam và được đông đảo các bạn trẻ đón nhận và trải nghiệm. Tinh chất Trắng da – Chống lão hóa Beyonce chứa các chất chống oxy hóa có hoạt tính gấp 400 lần Vitamin E và Vitamin C sẽ làm cho cấu trúc da ổn định, cho làn da trắng một cách toàn diện từ sâu bên trong tế bào. Để biết thêm chi tiết về liệu pháp làm đẹp hiện đại này bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu hoặc gọi số Hotline để gặp chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé.