Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay là gì? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay là gì?

Khách hàng chỉ cần lượn một vòng trên Google để tìm kiếm về mỡ bụng thì sẽ có hàng nghìn bài viết nói về cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, mỗi nội dung là mỗi cách khác nhau rất đa dạng. Nhưng thực tế sẽ làm cho bạn không biết phải lựa chọn phương pháp nào cho hiệu quả. Hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay nhé.

Bạn đã bao giờ nghe nói đến từ “Pharaon Lipo” chưa? Chắc hẳn chỉ những người đã từng sử dụng các biện pháp thẩm mỹ thì sẽ  hiểu rõ hơn. Công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo chính là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay.

Pharaon Lipo là gì?

Với nền khoa học công nghệ ngày càng hiện đại thì con người có thể làm được tất cả những công việc khó nhất qua sự trợ giúp của máy móc, hút mỡ bụng cũng vậy. Công nghệ Pharaon Lipo ra đời để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người, chủ yếu là hút mỡ và giảm cân một cách hiệu quả mà không có phương pháp nào thay thế.

Pharaon Lipo là giải pháp hút mỡ nhanh nhất

Pharaon Lipo bao gồm tia laser và đầu hút nội soi siêu nhỏ, quy trình hoạt động của thiết bị này rất nhẹ nhàng và an toàn. Được Mỹ sản xuất, hiện nay đã được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ ở mọi nơi trên thế giới.

Quy trình thẩm mỹ được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về mỡ bụng cũng như cách khắc phục.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức khỏe.

Bước 3: Khoanh vùng vị trí được hút mỡ.

Quy trình hút mỡ nhẹ nhàng chỉ 60 phút

Bước 4: Gây tê cục bộ giảm khó chịu khi thực hiện.

Bước 5: Bác sĩ bắt đầu thực hiện hút mỡ trong 60 phút, tia laser sẽ hóa lỏng mỡ thừa sau đúng bác sĩ rạch một lổ nhỏ ngay vị trí mỡ và đưa đầu hút nội soi vào hút tất cả mỡ thừa ra ngoài rất nhanh chóng.

Bước 6: Khách hàng chỉ việc thực hiện cách chăm sóc sau điều trị đúng với chỉ dẫn của bác sĩ là hoàn thành.

Ưu điểm của Pharraon Lipo

Ưu điểm đầu tiên có thể nhắc đến ngay đó là không cần phải phẫu thuật mà vẫn lấy được mỡ thừa ra khỏi cơ thể, không đau đớn hay nguy hiểm nào.

Quá trình hút mỡ nội soi được diễn ra ngay tại ví trí có mỡ thừa, không xâm lấn hoặc làm ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

Pharaon Lipo có khả năng khắc phục được những nhược điểm do các phương pháp giảm mỡ lạc hậu trước đây gây ra.

An toàn, không xâm lấn

Chỉ với 60 phút để thực hiện hoàn thành một ca hút mỡ, không mất nhiều thời gian của khách hàng.

Kết quả thấy ngày chỉ với một lần điều trị, không tái tạo mỡ thừa, không cần thực hiện thêm lần nào nữa.

Kết quả duy trì lâu không?

Hút mỡ bụng nội soi bằng Pharaon Lipo chỉ với một lần thực hiện sẽ mang lại vòng hai săn chắc, số đo cân đối. Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian. Không tái phát mỡ lại sau khi thực hiện, biến một người mập tròn hoàn toàn trở thành một người thanh mảnh, vóc dáng nhỏ gọn lại rất an toàn.

Kết quả duy trì lâu dài

Tuy nhiên, để kết quả duy trì mãi mãi không phải chỉ dựa vào công nghệ hút mỡ mà là dựa vào lối sống của bạn. Sau khi hút mỡ bụng tốt nhât nên có chế độ nghỉ dưỡng, chế độ dinh dưỡng phù hợp. Không lười biến, ngủ nhiều, ăn nhiều hoặc ăn quá nhiều chất béo… khiến cho các mô mỡ được tái tạo trở lại.

Có phải Pharaon Lipo chỉ có thể hút được mỡ bụng?

Không chỉ cách giảm mỡ bụng nhanh nhất nhờ Pharaon Lipo thôi, công nghệ này có thể áp dụng ở tất cả các vị trí có mỡ thừa trên cơ thể (hút mỡ toàn thân) mà bạn muốn thực hiện. Phương pháp này có thể thực hiện ở các vị trí khó nhất trên cơ thể để hút mỡ mà các phương pháp lạc hậu trước kia không thực hiện được.

Pharaon Lipo không chỉ hút mỡ bụng mà còn hút mỡ toàn thân

Hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bằng công nghệ Pharaon Lipo không chỉ hút mỡ bụng mà có thể hút mỡ đùi, mông, bắp tay bắp chân, lưng, nọng cằm… rất nhanh và an toàn. Đội ngũ bác sĩ tại đây có kinh nghiệm lâu năm và luôn luôn cập nhập các công nghệ mới nhất, bảo đảm các chị em sẽ không phải lo sợ về ám ảnh của mỡ thừa.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *