Cách giảm mỡ mặt nhanh nhất, khắc phục gương mặt O-line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách giảm mỡ mặt nhanh nhất, khắc phục gương mặt O-line

Gương mặt mũm mĩm, tròn trịa khiến nhiều bạn gái tự ti về ngoại hình của mình. Đừng lo lắng vì cứu tinh đây rồi! Cùng theo dõi những cách giảm mỡ mặt nhanh nhất sau đây để khắc phục khuyết điểm này của mình nhé!

Hiện nay, một gương mặt bầu bĩnh đáng yêu đang trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng hơn vì nó giúp người sở hữu trông trẻ hơn tuổi thật rất nhiều, đồng thời gây được thiện cảm tốt cho người đối diện.

giảm mỡ mặt

Thế nhưng các nàng chớ nhầm lẫn giữa mặt tròn và mặt béo nhé. Mặt tròn là do dáng mặt bầu bĩnh, tạo vẻ đáng yêu còn mặt béo là mặt tích tụ nhiều mỡ thừa ở nọng cằm và cổ.

Có 4 nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng thừa mỡ trên khuôn mặt đó là:

– Chế độ dinh dưỡng nhiều dầu mỡ

– Lười vận động

– Tuổi tác

– Béo mặt sau sinh

Nếu bạn có gương mặt béo, đừng vội buồn vì sau đây sẽ là những phương pháp giúp bạn giảm mỡ mặt hiệu quả, gương mặt trở nên nhỏ nhắn hơn.

Cách giảm mỡ mặt nhanh nhất bằng các bài tập dành cho cơ mặt

Luyện cơ mặt bằng cách đánh vần theo các chữ cái O, U, A, I là bài tập giảm béo mặt hiệu quả đơn giản nhất mà chúng ta có thể áp dụng thường xuyên tại nhà. Khi phát âm các chữ cái này, cần mở thật to khẩu hình miệng để các cơ mặt được hoạt động triệt để. Mỗi ngày bạn nên lặp lại bài tập này từ 25 – 30 lần vào buổi sáng hoặc tối để mang lại hiệu quả giảm béo mặt cao nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tập thêm bài tập thể dục sau đây để giúp cơ mặt thêm săn chắc. Từ từ ngẩng mặt nhìn lên trần nhà, kéo căng cổ, giữ trong 5 giây. Mỗi lần thực hiện 10 lần. Tranh thủ những lúc rảnh trong ngày thực hiện đều đặn để mang lại hiệu quả cao. Động tác này giúp lấy đi phần mỡ thừa quanh cổ, quanh hàm, làm săn chắc cơ mặt và cơ cổ.

Ngoài ra thì bạn có thể nhai kẹo cao su không đường cũng sẽ giúp cơ mặt hoạt động, đốt cháy mỡ thừa, nhưng hạn chế nhai quá nhiều kẹo cao su sẽ gây ra tác dụng phụ.

Giảm mỡ mặt nhanh nhất bằng chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định cho một thân hình thon thả và sức khỏe tốt. Chính vì thế khi thực hiện các phương pháp giảm mỡ mặt nhanh nhất chúng ta không nên bỏ qua chế độ ăn uống.

Ngoài ra, khi lựa chọn thực phẩm, cần phải hạn chế tối đa lượng đường và muối nạp vào cơ thể vì đây chính là những “thủ phạm” khiến khuôn mặt bạn bị tích trữ nhiều nước.

Ăn nhiều trái cây, rau xanh và giảm các chất bột đường

Tránh xa đồ ăn nhanh và đồ ăn ngọt, đặc biệt là bánh ngọt.

Giảm mỡ mặt nhanh nhất bằng thìa và tinh dầu dưỡng

Giảm mỡ mặt nhanh nhất

Đây là phương pháp giảm mỡ được giới trẻ Hàn Quốc và Nhật Bản rất ưa chuộng. Phương pháp này còn giúp giảm nếp nhăn khóe mắt, miệng, mũi má, trán, đồng thời còn giúp vùng da cổ bớt chảy xệ. Thực hiện liên tục trong vòng 2 tháng bạn sẽ thấy da mặt căng hơn, mạch máu lưu thông tốt, da mịn màng hơn.

Cách thực hiện như sau:

• Đầu tiên, lấy một chút tinh dầu dưỡng da thoa đều lên toàn bộ da mặt. Sau đó dùng 2 chiếc thìa nhựa để massage.
  • Dùng thìa miết từ cằm lên phần thái dương, từ thái dương vào giữa trán, từ khóe miệng sang hai bên thái dương là được.
  • Thực hiện động tác này mỗi ngày khoảng 15 – 20 phút/ngày để cảm nhận được hiệu quả tối đa nhé.

Giảm mỡ mặt nhanh chóng bằng thẩm mỹ công ngệ cao

Đối với những cô nàng có gương mặt tròn bẩm sinh hoặc những người cơ địa dễ tích mỡ ở mặt thì các biện pháp giảm mỡ thông thường chưa chắc đã có hiệu quả. Vì thế, để sở hữu gương mặt với những đường nét rõ ràng, thon gọn, bạn cần áp dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Pharaon Lipo.

Hút mỡ mặt

Hút mỡ Pharaon Lipo là công nghệ xuất phát từ Mỹ đã được áp dụng cho hàng triệu người trên thế giới. Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp này là có thể chỉnh sửa tình trạng lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra. Đây là phương pháp hủy mỡ hiệu quả thấy tức thì, cam kết mỡ không tái phát trở lại.

Hút mỡ Pharaon Lipo dùng một đầu hút nội soi siêu nhỏ có kích thước như đầu bút bi để luồn lách vào tận các ngóc ngách khó tiếp cận bên trong cơ thể, ngay cả nọng cằm, nách, bắp chân,… Hơn thế nữa, nhờ ưu điểm nhỏ gọn mà hút mỡ Pharaon Lipo có thể hút sạch tất cả mỡ thừa trên cơ thể, duy trì gương mặt thon gọn dài lâu.

Hút mỡ Pharaon Lipo hiện đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nơi có kinh nghiệm thực hiện trên 50,000 ca hút mỡ mà không có bất cứ một sai sót nào.

Kết quả giảm mỡ mặt bằng Pharaon Lipo