Cách giảm mỡ mông như người Nhật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách giảm mỡ mông như người Nhật

Mỡ mông là một trong các dạng mỡ thừa khó triệt tiêu nhất. Do đó, để giảm mỡ mông cho nữ an toàn thì một chế độ luyện tập nghiêm ngặt thôi là chưa đủ. Điều bạn cần nhất chính là thực đơn ăn uống khoa học để có thể đạt được hiệu quả lâu dài.

Giảm mỡ mông như người Nhật
Giảm mỡ mông như người Nhật

Với cách giảm mỡ mông như người Nhật này không chỉ giúp giảm mỡ mông mà còn giảm mỡ các vùng khác cũng dễ bị tích mỡ như: đùi, bụng, cánh tay và toàn thân. Nếu kiên trì áp dụng, bạn sẽ sớm “gặt” được thành công đấy.

Thực đơn giảm mỡ mông hiệu quả

Theo người Nhật, đối với bất cứ chế độ ăn kiêng nào cũng đều phải chuẩn bị tinh thần. Khoảng 2-5 ngày trước khi thực hiện ăn kiêng, bạn đã phải cắt giảm bớt lượng thức ăn rồi. Sau đó, bạn có thể uống thêm vitamin tổng hợp để chế độ ăn kiêng không ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe. Cuối cùng mới bắt đầu chiến lược ăn kiêng giảm mỡ.

Ngày đầu:

Vào bữa sáng, hãy uống 1 cốc cà phê đen nguyên chất để cảm thấy sảng khoái. Bữa trưa, dùng 2 quả trứng luộc, salad bắp cải tươi với dầu thực vật, uống 1 cốc nước ép cà chua. Trong bữa tối dùng 200g cá rán, salad tươi… Bạn nên nhớ uống thật nhiều nước để thanh lọc cơ thể cũng như chống lại cơn đói nếu như chưa quen ăn kiêng.

Thực đơn thanh lọc cơ thể ngày đầu
Thực đơn thanh lọc cơ thể ngày đầu

Ngày thứ 2:

Trong bữa sáng, bạn vẫn uống cà phê đen nhưng có thể dùng thêm bánh quy, bánh gạo lức. Bữa trưa ăn cá luộc, salad tươi. Bữa tối dùng 200g thịt bò luộc, một cốc dinh dưỡng không béo.

Ngày thứ 3:

Bữa sáng uống cà phê đen. Bữa trưa ăn 1 quả trứng, thêm 1 phần salad rau củ quả trộn dầu thực vật. Bữa tối dùng 2 quả táo cùng 1 cốc sữa tươi không đường.

Ngày thứ 4:

Bữa sáng bạn dùng cà phê đen như ngày đầu tiên. Bữa trưa dùng rau mùi trộn dầu, cùng với 2 quả táo đỏ. Trong bữa tối, ăn 2 quả trứng luộc để có dinh dưỡng cũng như 200g thịt bò hấp, salad tươi.

Cà phê đen là thức uống chính trong thực đơn giảm cân như người Nhật
Cà phê đen là thức uống chính trong thực đơn giảm cân

Ngày thứ 5:

Bữa sáng dùng salad cà rốt trộn nước chanh. Bữa trưa ăn thêm 500g cá luộc hoặc rán, một cốc nước ép cà chua. Bữa tối ăn 200g cá, salad bắp cải tươi với dầu ăn.

Ngày thứ 6:

Bữa sáng bạn vẫn uống cà phê để tiêu mỡ, sảng khoái. Bữa trưa dùng 200g thịt bò luộc, 2 quả táo. Bữa tối 2 quả trứng luộc chín, salad cà rốt sống trộn dầu oliu.

Trứng giúp no lâu và cung cấp năng lượng tích cực
Trứng giúp no lâu và cung cấp năng lượng tích cực

Ngày thứ 7:

Bữa sáng dùng trà đen. Bữa trưa dùng 200g thịt bò luộc cùng 2 quả táo. Bữa tối bạn có thể chọn bất kỳ một bữa tối nào trong tuần để thay đổi khẩu vị.

Hãy kiên trì áp dụng thực đơn này đến hết tuần thứ 2 và bạn sẽ cảm nhận hiệu quả rõ rệt. Không chỉ vùng mông săn chắc, hết mỡ thừa mà cả cơ thể đều được thanh lọc, thon gọn hơn. Tuy vậy, phương pháp này vẫn còn hạn chế như: tránh áp dụng với đối tượng là phụ nữ sau sinh, trẻ em, người bị đau dạ dày… Thay vào đó, bạn có thể chọn phương pháp an toàn và hiệu quả nhanh chóng hơn, đó là hút mỡ mông bằng Pharaon Lipo.

Công nghệ hủy mỡ hiện đại đến từ Hoa Kỳ

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ mông Pharaon Lipo cải tiến mới nhất, được cho là công nghệ đỉnh cao trong việc hút mỡ thừa. Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, trang bị camera thông minh có thể tiếp xúc chuẩn xác mỡ thừa tại các vùng khó điều trị như vùng mông mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận.

Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa vùng mông với Pharaon Lipo
Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa vùng mông với Pharaon Lipo

Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ tích tụ tại vùng đùi, làm nứt và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dầu và nhẹ nhàng đưa chất lỏng ra ngoài. Năng lượng laser tạo khung 3D sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng.

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *