Cách làm môi bớt dày tự nhiên hơn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm môi bớt dày tự nhiên hơn

Một đôi môi quá dày, thô và không được hồng hào nhìn không cân đối với gương mặt. Để khắc phục nhược điểm này hiện nay chỉ có cách làm môi bớt dày tự nhiên đó là phẫu thuật thu gọn môi. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Một đôi môi đẹp không phải là môi quá dày nhưng cũng không quá mỏng mà là đôi môi có độ dày, mỏng vừa phải và có sự hồng hào, mềm mại, căng mọng. Nhưng để có được đôi môi như vậy thường là tạo hóa ban tặng còn ngoài ra con người phải tự ban tặng cho mình. Công nghệ phẫu thuật môi dày là dịch vụ duy nhất thực hiện được điều ấy.

Cách làm môi bớt dày tự nhiên hơn

Phẫu thuật thu gọn môi dày là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ thực hiện khoảng 45 phút. Kỹ thuật này giúp khắc phục môi dày, thu gọn môi mỏng hơn chỉ một liệu trình đơn giản. Đây là công nghệ mới từ Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, an toàn và không đau đớn cho bệnh nhân.

Cách làm môi bớt dày tự nhiên
Môi dày không cân đối với gương mặt

Tiểu phẫu thu gọn môi dày được bác sĩ tiến hành bóc tách niêm mạc miệng, thu gọn môi đỏ. Dựa vào số liệu được xác định trước bác sĩ sẽ bỏ đi bớt phần tổ chức cơ vòng môi nếu môi quá dày đảm bảo đem lại sự cân đối và hài hòa cho gương mặt.

Quy trình phẫu thuật thu gọn môi dày

Quy trình phẫu thuật thu gọn môi dày được thực hiện theo 5 bước cơ bản chỉ trong 45 phút:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Xác định vị trí, đo vẽ kích thước trước khi phẫu thuật

Quy trình chỉ thực hiện trong 45 phút

Bước 3: Gây tê cục bộ cho đôi môi nhằm giảm đau

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật, bác sĩ khéo léo cắt bỏ niêm mạc môi cần thu hẹp theo tỷ lệ được xác định

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định bác sĩ

Ưu điểm của thu gọn môi dày

• Đem lại đôi môi đúng chuẩn mỏng tự nhiên với kỹ thuật này sẽ giúp cân đối tỷ lệ giữa môi trên và môi dưới là 2/3, vành môi lượn sóng và quyến rũ đúng chất nét đẹp phụ nữ Á Đông
  • Được bác sĩ đo vẽ, xác định chính xác vị trí trước khi phẫu thuật, phẫu thuật thực hiện trong vùng niêm mạc môi nên không gây ra sẹo cho khuôn mặt
Cách làm môi bớt dày tự nhiên
Kết quả trước và sau phẫu thuật
  • Việc loại bỏ niêm mạc sẽ giúp môi tái tạo sắc tố, kéo da căng mọng và lên màu hồng hào, trẻ hóa hơn cho gương mặt
  • Ca phẫu thuật được bác sĩ gây tê nên không đau đớn, không có cảm giác khó chịu. Đây là ưu điểm sẽ khiến nhiều chị em thích thú vì sợ đau

Chi phí phẫu thuật thu gọn môi dày

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Để biết chi phí về cách làm môi bớt dày tự nhiên bằng phương pháp thu gọn môi dày thì bạn cần phải xác định được những tiêu chí nào ảnh hưởng đến chi phí, bởi vì không phải chi phì ở tất cả các bệnh viện sẽ cố định. Sẽ có nhiều yếu tố chi phối nhưng chủ yếu là đem lại cho khách hàng hiệu quả và độ an toàn cao nhất.

• Tình trạng dáng môi ban đầu của bạn nếu quá dày, khó thực hiện phẫu thuật thì đòi hỏi chi phí cũng khác. Ngược lại nếu môi có dáng đơn giản, phẫu thuật nhẹ nhàng và nhanh chóng thì chi phí sẽ thấp hơn
  • Một địa chỉ đều có chi phí khác nhau phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ trong đó, nếu bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thì chi phí bạn bỏ ra để đổi lấy một ca phẫu thuật chất lượng cao rất phù hợp
Công nghệ thu gọn môi dày tại Á Âu rất hiện đại đến từ Hàn Quốc
  • Trong ca phẫu thuật việc thiết bị y khoa hiện đại đầy đủ là công cụ hổ trợ đắc lực nhất tạo sự thành công, do đó cơ sở vật chất tại một bệnh viện uy tín cũng quyết định chi phí. Bởi bệnh nhân khi đến đó sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hiện đại nhất

Tại Bệnh viện Á Âu 100% các điều kiện từ đội ngũ bác sĩ đến cơ sở vật chất đều đã đầy đủ, khách hàng có thể an tâm giao ước mơ sắc đẹp cho Á Âu thực hiện mà không cần lo lắng. Bằng cách làm môi bớt dày tự nhiên qua dịch vụ thu gọn môi dày tại đây, bảo đảm chất lượng không nơi nào có được, giá thành phù hợp và được phục vụ tận tình nhất bởi “Khách hàng là thượng đế”.