Điểm danh các cách làm săn ngực chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điểm danh các cách làm săn ngực chảy xệ

Núi đôi bị lão hóa và chảy xệ, không còn giữ được hình dáng ban đầu là một trong những lý do khiến nhiều phụ nữ cảm thấy bất an khi quá trình lão hóa bắt đầu kéo đến. Cùng điểm danh các cách làm săn ngực chảy xệ sau đây để hỗ trợ phần nào cho bộ ngực của các eva nhé!

Tùy theo trường hợp của mỗi người mà bạn có thể áp dụng các phương pháp làm săn ngực khác nhau.

Cách làm săn ngực chảy xệ bằng cách tạo thói quen tốt

Lựa chọn áo ngực phù hợp

Nếu muốn ngực săn chắc, gọn gàng thì bạn không thể nào mang những chiếc áo ngực chật chội, mút quá dày, quai áo quá siết. Những loại áo này sẽ chỉ khiến bầu ngực bị o ép không phát triển được mà càng dễ bị chảy xệ.

Không nên mặc áo ngực trong khi ngủ, đồng thời không được thả rông ngực cả ngày vì như thế ngực sẽ bị chảy sệ.

Các chị em nào muốn ngực săn chắc, gọn gàng thì hãy lựa chọn những chiếc áo ngực phù hợp, thoải mái, mỏng nhẹ và mềm mại.

Thường xuyên massage ngực

cách làm săn ngực chảy xệ
Massage ngực kết hợp với kem thoa dưỡng da

Bộ ngực không được tác động thường xuyên sẽ dễ bị teo đi và lỏng lẻo dần qua thời gian. Vì thế massage là cách làm ngực săn chắc đơn giản nhất mà bạn chỉ cần dành ra vài phút buổi tối trước khi đi ngủ để thực hiện.

Cách massage ngực săn chắc rất đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển tay theo chuyển động tròn, theo hướng từ dưới lên trên kết hợp cùng với kem dưỡng ẩm để làm tăng cường sự lưu thông các mạch máu dưới da, bảo vệ hình dáng và độ săn chắc cho bộ ngực.

Luyện tập những bài thể dục đơn giản

Bạn chỉ cần dành từ 30 – 45 phút mỗi ngày thực hiện những bài tập sau đây để khắc phục tình trạng bầu ngực bị chảy nhão, mất dáng. Cách giúp ngực săn chắc này rất đơn giản:

+ Đẩy tạ: Chọn tạ nhỏ, trọng lượng khoảng từ 2 – 3 kg mỗi bên. Nằm ngửa, tay nắm tạ, duỗi hai cánh tay sang 2 bên, sau đó, thu hai tay ép vào ngực.

Mỗi ngày thực hiện động tác này khoảng 15 lần để giúp cơ ngực săn chắc và nâng ngực hiệu quả hơn.

+ Chống đẩy: Nằm sấp trên thảm, 2 chân duỗi thẳng, cho mũi chân chống trên nền. 2 tay nâng thân trên lên khỏi mặt đất và giữ nguyên trong vài phút.

Lặp lại động tác này khoảng 10 lần.

Tập thể dục 30 phút mỗi ngày

Ưu điểm của phương pháp tạo thói quen tốt

– Giúp ngực săn chắc tự nhiên.

– Thực hiện đơn giản, không đòi hỏi chi phí cao.

Nhược điểm:

– Hiệu quả chậm, mặt khác kết quả chỉ là tạm thời, nếu bạn ngừng làm thì ngực lại chảy xệ như trước.

– Không phát huy tác dụng đối với ngực chảy xệ cấp độ nặng hoặc bị phì đại dạng nặng.

Cách làm săn ngực chảy xệ nhờ việc ăn uống

Một chế độ ăn uống đầy đủ vitamin và khoáng chất sẽ hạn chế tốc độ lão hóa của bầu ngực. Do đó, khi ngực bị chảy nhão bạn có thể thực hiện cách làm săn chắc ngực thông qua việc ăn uống khoa học:

+ Bổ sung các món giàu estrogen như đậu nành, thịt nạc, trứng,…

+ Tăng cường các loại rau xanh như súp lơ, các loại cải sẫm màu,… bởi chúng chứa nhiều vitamin.

+ Đặc biệt là đu đủ vừa làm ngực to ra vừa đẩy lùi tình trạng ngực chảy nhão, lão hóa.

Ưu điểm về cách làm săn ngực chảy xệ nhờ việc ăn uống

– Là cách làm cho ngực săn chắc tự nhiên, hiệu quả tương đối đối với ngực chảy xệ nhẹ hoặc vừa.

– Tính kinh tế cao, cách làm đơn giản, làm tăng sức khỏe cho chị em.

Nhược điểm:

– Hiệu quả chậm (4 – 5 tháng), kết quả tạm thời, đòi hỏi nhiều thời gian.

Cách làm săn ngực chảy xệ hiệu quả với phẫu thuật thẩm mỹ

Đối với những chị em có ngực chảy xệ nặng hoặc những người không có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để theo đuổi những phương pháp trên, giải pháp nào để giúp họ sở hữu khuôn ngực săn chắc, nóng bỏng như trước? Câu trả lời nằm ở phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp loại bỏ vùng da chảy xệ và da thừa, cùng các mô tuyến bị phì đại trong khoang ngực. Kết quả sẽ cải thiện hình dáng tổng thể của bộ ngực, đầu nhũ hoa được nâng lên cao hơn, giúp ngực săn chắc hơn. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ và tác nhân khiến ngực chảy xệ để xác định kỹ thuật nào phù hợp đối với bộ ngực bạn.

Đối với ngực chảy xệ do nhiều da chùng, da dư: Bác sĩ sẽ tách da ra khỏi các mô nằm bên dưới quầng vú, phần da dư sẽ được bác sĩ loại bỏ.

Đối với ngực chảy xệ do quá to, phì đại tuyến vú: Loại bỏ bớt các mô tuyến phì đại, kết hợp với tạo hình núm vú và khâu vùng da còn lại.

Kết quả nâng ngực xệ tại Á Âu

Công nghệ nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là sự kết hợp giữa kỹ thuật thực hiện chuyển giao từ Hàn Quốc và công nghệ túi ngực siêu nhẹ tiên tiến từ châu Âu, mang đến hiệu quả 2 trong 1: cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size.

Túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên. Với trọng lượng siêu nhẹ, giảm 30% khối lượng so với túi ngực cùng size thông thường, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng chảy xệ ngực về sau.

cách làm săn ngực chảy xệ

Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ tại Á Âu để xem việc đặt túi ngực có phù hợp với mình hay không vì đối với ngực chảy xệ do quá to, phì đại thì không cần phải đặt túi.