Cách làm trắng da tại nhà hiệu quả tiết kiệm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm trắng da tại nhà hiệu quả tiết kiệm

Cách làm trắng da tại nhà giúp bạn có được làn da trắng hồng tự nhiên mà không cần tốn nhiều chi phí làm đẹp là mong ước của rất nhiều chị em.Chúng ta cùng học tập những công thức sau nhé, tùy theo mỗi người lựa chọn cách phù hợp với làn da của mình nhé.

Cách làm trắng da tại nhà bằng bột ngũ cốc

Không gì tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn cách làm trắng da toàn thân bằng bột ngũ cốc để làm đẹp cho làn da của mình. Mỗi một loại hạt trong bộ ngũ cốc đều mang những công dụng nhất định, có tác dụng giúp cho làn da sáng hồng mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Nguyên liệu:

– Bạn chuẩn bị 5 loại ngũ cốc: Đậu xanh; đen; đỏ; đậu nành; mè đen

– Rang thơm và xay nhuyễn thành bột

Cách thực hiện:

– Trộn đều 5 loại ngũ cốc này lại với nhau
– Trộn ngũ cốc với nước thành dạng nhuyễn
– Thoa đều hỗn hợp lên làn da của mình
– Tắm sạch bằng nước mát sau khoảng 15 phút ủ với ngũ cốc.

Cách làm trắng da tại nhà với bột ngũ cốc đã được các chị em phụ nữ thời xa xưa lựa chọn và đánh giá như là một trong những giải pháp làm đẹp hiệu quả cho mọi làn da.

Những sản phẩm làm trắng da bằng bột ngũ cốc hiện đã có mặt trên thị trường. Bạn cũng có thể tự làm bột ngũ cốc cho mình để đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Nên kiên trì với bí quyến làm trắng da toàn thân này trong một thời gian dài để có được hiệu quả như mong muốn.

Cách làm trắng da tại nhà bằng nước vo gạo

Bạn có biết, trong nước vo gạo có chứa một hàm lượng lớn các vitamin E – đây là thành phần cực kỳ cần thiết và quan trọng để làn da của bạn mềm mại, chống lại quá trình lão hóa và hạn chế sự hình thành của rãnh nhăn. Không cần phải tốn quá nhiều chi phí, không cầu kỳ trong quá trình trình thực hiện, dưỡng trắng da toàn thân bằng nước vo gạo vừa đơn giản, vừa dễ dàng thực hiện chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi cô nàng.

Chuẩn bị:

– Nước vo gạo: Bạn có thể chắt từ nước vô gạo lần đầu
– Hoặc mua cám gạo về pha loãng (chú ý mua cám gạo nguyên chất)

Cách thực hiện:

– Bạn hòa nước vo gạo vào bồn tắm
– Ngâm mình trong bồn và massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút
– Đối với cám gạo, pha thành dạng sệt và bôi đều lên toàn thân, kết hợp các động tác massage để làn da được thẩm thấu sâu các dưỡng chất
– Tắm lại bằng nước mát thật sạch

Cách làm trắng da tại nhà bằng củ đậu

cách làm trắng da tại nhà

Củ đậu có chứa pachyrhizon, rotenon, vitamin B1 và vitamin C. Ngoài ra, chúng còn chứa đến 80-90% nước nên mặt nạ làm từ củ đậu có công dụng giữ ẩm cho da, giúp da mịn màng, không nứt nẻ. Sử dụng mặt nạ củ đậu thường xuyên sẽ cải thiện làn da xỉn màu của bạn một cách đáng kể.

Làm mặt nạ củ đậu rất đơn giản, sau khi lột vỏ và xay nhuyễn củ đậu, bạn cho ra bát, dùng tay hoặc bông gòn lấy hỗn hợp thoa đều lên da mặt hoặc da tay trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Sử dụng mặt nạ này 2 lần một tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách làm trắng da tại nhà bằng giấm và muối

cách làm trắng da tại nhà

Hòa tan giấm và muối vào trong nước theo tỉ lệ: 9 nước, 3 giấm, 1 muối, dùng khăn nhúng vào dung dịch và lau lên mặt. Áp dụng ngày 2 lần sáng và tối. Nghe có vẻ khá lạ, tuy nhiên loại mặt nạ trắng da này hiệu quả rất tuyệt hảo, lại nhanh thấy kết quả, da trắng sáng, đặc biệt là đẩy lùi cả mụn cám nữa.

Cách dưỡng trắng da tại nhà bằng trứng gà

cách làm trắng da tại nhà

Trứng gà có thành phần chính giúp làm sạch da là enzyme Lysozyme với khả năng tiêu diệt vi khuẩn giúp làm sạch sâu dưới da, rất tốt cho da nhờn. Nhờ làm sạch chất nhờn, se khít lỗ chân lông nên mặt nạ này còn có thể ngăn ngừa mụn.

Mặt nạ trứng gà đặc biệt tốt cho da hỗn hợp vì giúp nuôi dưỡng những vùng da bị khô (như hai má), làm sạch vùng da nhờn (trán, cằm, mũi) và se khít lỗ chân lông.

Mặt nạ lòng trắng: Lấy 1/2 lòng trắng trứng gà, dùng nĩa đánh mạnh và đều đến khi nổi bọt. Thoa lên mặt, để khoảng 15 – 30 phút cho mặt nạ khô lại rồi rửa bằng nước ấm.

Mặt nạ lòng đỏ: Lòng trắng trứng có thể làm khô da còn lòng đỏ thì giữ ẩm rất tốt. Do đó sau khi đắp mặt nạ lòng trắng và rửa bằng nước ấm, hãy dùng một cái nĩa khuấy nhẹ rồi lấy lòng đỏ thoa đều lên mặt. Đợi một lúc cho lòng đỏ khô lại thì rửa bằng nước mát (cho lỗ chân lông khít lại).

Cách làm trắng da tại nhà bằng mướp đắng

cách làm trắng da tại nhà

Mướp đắng là loại thực phẩm quen thuộc đối với bữa ăn hàng ngày của các gia đình. Loại quả này được coi là quà tặng của thiên nhiên bởi những công dụng của nó trong việc nâng cao và bảo vệ sức khỏe. Mướp đắng là loại quả tốt và lành tính nhất giúp làm trắng da an toàn, không gây kích ứng. Làn da của bạn sẽ tươi trẻ và mịn màng hơn nhờ quả mướp đắng. Mướp đắng cho vào tủ lạnh khoảng 15 phút lấy ra, thái thành lát mỏng đắp lên mặt, sau 15 phút thì rửa sạch với nước.

Dành cho những ai không có đủ thời gian và sự kiên nhẫn cho các liệu pháp làm trắng thông thường bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà thì bạn nên trải nghiệm cách làm trắng da nhanh chóng – an toàn – hiệu quả với Liệu pháp Dẫn truyền Trắng da – Chống lão hóa Beyonce hiện đại nhất từ Mỹ. Beyonce làngười da màu đầu tiên thử nghiệm thành công phương pháp dẫn truyền trắng da từ sâu bên trong với sự kết hợp của axit alpha-lipoic và tinh chất dưỡng trắng da. Nhờ sự thay đổi ngoạn mục của làn da, Beyonce đã trở thành tên của công nghệ mới và là minh chứng thực tế tin cậy của những người da màu muốn sở hữu làn da trắng sáng.

cách làm trắng da tại nhà

Ưu điểm vượt trội của Liệu pháp Dẫn truyền Trắng da – Chống lão hóa Beyonce hiện đại nhất từ Mỹ

• Thay đổi tone màu da trong thời gian ngắn
  • Da trắng từ sâu bên trong tế bào
  • Hoàn toàn không gây lột tẩy
  • Hiệu quả cực cao (gấp 3 lần)
  • Chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng
  • Có thể kết hợp với các trị liệu khác

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu nhé.