Cách make up môi trái tim đẹp xinh xắn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách make up môi trái tim đẹp xinh xắn

Để có đôi môi trái tim nhiều chị em đã phải thực hiện nhiều cách từ đơn giản đến phức tạp, đặc biệt là cách make up môi trái tim tại nhà. Hôm nay chúng ta hãy thử áp dụng phương pháp này theo trình tự mà các chuyên gia làm đẹp hướng dẫn nhé.

Cách make up môi trái tim

Để make up môi trái tim được thành công đòi hỏi các chi em phải thực hiện đúng quy trình, có trình tự thời gian và đặc biệt phải kiên trì mỗi ngày mới đem lại hiệu quả tốt. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên phải tẩy da chết cho môi để lấy lại vẻ hồng hào, tươi trẻ. Sử dụng đường trộn với chanh hoặc sử dụng đường nâu để thoa lên môi nhằm loại bỏ hết bụi bẩn, tế bào chết cho đôi môi mềm mại và có sắc tố tự nhiên hơn.

Cách make up môi trái tim
Trang điểm tạo môi trái tim

Bước 2: Sử dụng kem dưỡng ẩm để dưỡng ẩm cho môi, bảo vệ da môi và làm cho son lên màu được chính xác, đẹp nhất. Nếu môi quá tối màu hãy dùng một ít phấn hoặc kem che khuyết điểm trước khi tô son nhằm không làm màu son thay đổi.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành hai bước trên, cuối cùng là kẻ viền môi cho đẹp và nổi bật. Chọn màu chì kẻ có nét màu tương xứng với màu son và vẽ viền môi, tạo hình trái tim tùy theo đôi mắt thẩm mỹ của mỗi người mà sẽ cho ra đôi môi trái tim đẹp chuẩn.

Những chị em nào có bờ môi quá dày, hãy dùng chì kẻ một đường viền mảnh vào viền môi, dùng son thoa đậm dần vào bên trong môi theo kiểu đậm dần từ ngoài vào trong. Cuối cùng là sử dụng son bóng thoa đều lên đôi môi sẽ cảm thấy môi căng mọng, tràn đầy sức sống.

Massage tạo môi trái tim

Đây cũng là một mẹo nhỏ cho bạn có môi trái tim tại nhà, phương pháp này đơn giản, không tốn nhiều thời gian và không tốn chi phí. Hãy thực hiện massage môi trái tim theo các bước sau:

Bước 1: Đặt ngón tay trỏ kết hợp ngón tay cái véo vào bờ môi nhẹ nhàng, thực hiện mỗi lần bạn hỹ giữ nguyên tay tại chỗ khoảng 10 giây rồi thả ra và thực hiện tiếp. Làm nhiều lần như vậy sẽ giúp những đường viền môi nổi bật lên.

Cách make up môi trái tim
Thử phương pháp massage môi xem nhé

Bước 2: Tiếp theo dùng ngón cái với ngón trỏ bóp chặt môi dưới và massage nhẹ nhàng không di chuyển.

Bước 3: Cuối cùng là đặt hai ngón giữa của bàn tay lên má, hai ngón tay bên cạnh áp lên môi và xoa bóp khoảng một phút.

Thực hiện mỗi lần khoảng 5 – 10 phút, bạn có thể thực hiện hằng ngày và tốt nhất không nên từ bỏ. Vừa giúp tạo môi trái tim và vừa tốt cho sức khỏe.

Phẫu thuật tạo môi trái tim là cách lâu dài nhất

Để không mất công sức mỗi buổi sáng các chị em lại phải massage hoặc trang điểm mới có môi trái tim thì tốt nhất nên đến viện thẩm mỹ Á Âu để sở hữu cho mình một đôi môi trái tim đẹp quyến rũ lâu dài và an toàn.

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp bác sĩ cắt bỏ một ít phần niêm mạc môi dư thừa và cơ vòng môi ở chính giữa nhằm tạo hình trái tim duyên dáng, đây là một ca tiểu phẫu nên không sợ mất nhiều thời gian thực hiện cũng như thời gian dưỡng thương.

Cách make up môi trái tim
Quy trình tạo môi trái tim hiện đại, nhanh chóng

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu tại Á Âu

Bước 2: Xác định vị trí môi, đo đạc chính xác điểm môi cần phẫu thuật tạo hình

Bước 3: Gây tê cục bộ nhằm giảm đau đớn.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật, bác sĩ thực hiện phẫu thuật tạo hình cho môi trên và môi dưới

• Nếu tạo hình môi trên thì phần môi hai bên nhan trung sẽ được làm mỏng, môi giữa sẽ làm đầy tựa như đỉnh trái tim.
  • Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì ở chính giữa môi sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, độ nông, sâu của gợn môi này phụ thuộc vào tình trạng môi ban đầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ bóc tách sao cho cân đối ở hai bên bờ môi dưới.

Phẫu thuật môi trái tim ở đâu an toàn?

Các chị em có thể ngừng ngay việc tìm hiểu những cách make up môi trái tim tại nhà và hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tạo môi trái tim tự nhiên nhất, đây là địa chỉ uy tín và hiện đại nhất. Với hơn 30 năm trong nghề thẩm mỹ, khách hàng đến Á Âu làm môi trái tim sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp, phẫu thuật môi trái tim tại đây có ché độ bào hành tốt nhất sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Cách make up môi trái tim
Phẫu thuật môi trái tim không cần make up

Tại Á Âu quy trình phẫu thuật môi trái tim rất được cẩn thận, có bác sĩ chuyên nghiệp và có kỹ thuật hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc hổ trợ trong mỗi ca tiểu phẫu. Chất lượng và độ an toàn luôn được đánh giá hàng đầu, không lo lắng về các mối nguy hại nào cho khách hàng.