Cách ngăn ngực chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách ngăn ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ. Nếu biết cách ngăn ngực chảy xệ hiệu quả thì những dấu hiệu lão hóa lộ diện trên khuôn ngực sẽ không còn là nỗi lo của các eva nữa. Sau đây là 10 cách ngăn ngực chảy xệ tự nhiên mà các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng.

10 cách ngăn ngực chảy xệ tự nhiên

1. Mặc áo ngực trước khi tập gym: Hãy mặc một chiếc áo ngực thể thao để hỗ trợ bộ ngực khi bạn tập thể thao. Nếu không, ngực có thể bị dao động mạnh và ảnh hưởng bởi những động tác di chuyển mạnh mẽ.
  2. Lựa chọn đúng loại áo ngực: Áo ngực của bạn đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng đỡ và hỗ trợ ngực. vì vậy, hãy lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với bầu ngực, nâng đỡ tốt, chất liệu thông thoáng, mát mẻ.
  3. Uống nước ép chanh và cam: Cam và chanh là những loại quả rất giàu vitamin C. Trong khi đó, vitamin C lại có khả năng tăng cường độ đàn hồi cho làn da, chống lão hóa và chảy xệ tốt hơn. Vì thế, uống nước cam chanh thường xuyên là cách ngăn ngực chảy xệ hiệu quả, nhanh chóng.
    cách ngăn ngực chảy xệ
    Cam và chanh là những loại quả rất giàu vitamin C
  4. Bảo vệ vùng da ngực khỏi ánh nắng mặt trời: Tia UV trong những tia nắng mặt trời sẽ phá hủy các collagen và estrogen bên dưới da, khiến da bị mất đi độ đàn hồi vốn có. Điều quan trọng trước khi ra ngoài là bạn phải thoa kem chống nắng lên những vùng da quanh ngực nếu không muốn ngực bị chảy xệ.
  5. Ngưng hút thuốc lá: Các chuyên gia y tế cho rằng, nicotin trong thuốc lá gây ảnh hưởng tiêu cực đến những tế bào da, đặc biệt là da vùng ngực, khiến chúng bị chảy xệ nhanh chóng.
    cách ngăn ngực chảy xệ
    Nicotin trong thuốc lá gây ảnh hưởng đến những tế bào da, đặc biệt là da vùng ngực
  6. Luyện tập chống đẩy thường xuyên: Mặc dù ngực chỉ chứa các mô mỡ và tuyến sữa nhưng việc làm săn chắc các cơ xung quanh chúng cũng giúp ngực không bị chảy xệ. Một số bài tập như chống đẩy sẽ giúp cơ ngực săn chắc hơn.
  7. Tránh ăn thực phẩm nhiều đường: Hạn chế những thực phẩm nhiều đường đồng thời tiêu thụ nhiều rau xanh trong bữa ăn sáng. Điều này cũng sẽ giúp bạn kiểm soát các vấn đề sức khỏe do dư thừa chất béo.
  1. Duy trì cân nặng hợp lý: Trọng lượng cơ thể tăng hay giảm đột ngột cũng ảnh hưởng không tốt đến hình dáng bộ ngực. Duy trì cân nặng ổn định là một trong những cách ngăn ngực chảy xệ hợp lý mà bạn có thể dễ dàng áp dụng.
  2. Massage ngực bằng đá lạnh: Dùng một viên đá lạnh để chà xát và massage vùng ngực trong 1 phút. Điều này làm cho da quanh vùng ngực luôn săn chắc.
  3. Massage ngực bằng lô hội: Xoa ngực với dầu lô hội hoặc gel lô hội mỗi tuần 1 lần sẽ giúp ngực luôn săn chắc và quyến rũ.

Nâng ngực nội soi bằng thẩm mỹ hiện đại – Cách ngăn ngực chảy xệ hiệu quả, an toàn

Ngực chảy xệ xảy ra do nhiều nguyên nhân. Một trong số đó chính là do ngực quá bé, thể trạng quá gầy gò, ngực không có đủ mô mỡ để tạo độ căng và săn chắc khiến lớp da bên ngoài dễ bị chùng nhão. Đối với những trường hợp này, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi để giúp ngực được săn chắc và căng đầy hơn.

Nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực tiên tiến giúp vòng 1 hấp dẫn hơn, sexy hơn bằng cách đặt túi vào trong khoang ngực, tăng thể tích bầu ngực. Nhờ thiết bị nội soi, phương pháp này hạn chế xâm lấn, chảy máu, giúp bác sĩ thao tác dễ dàng hơn. Công nghệ này cho phép bóc tách tỉ mỉ đến từng mm, bảo đảm không gây tổn thương cho bất kỳ dây thần kinh nào, giữ nguyên cảm giác cho đầu vú, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 săn chắc, nóng bỏng hơn

Ngực không lo chảy xệ với phương pháp nâng ngực nội soi kết hợp đặt túi siêu nhẹ tại Á Âu

Công nghệ nâng ngực nội soi siêu nhẹ B-Lite sử dụng túi ngực cao cấp đã được chứng minh lâm sàng có thể mang lại vòng 1 tròn đầy tự nhiên với trọng lượng nhẹ hơn tới 30% so với túi ngực thông thường cùng size. Ưu điểm siêu nhẹ của túi ngực siêu nhẹ B-Lite giúp việc cấy ghép ngực trở nên dễ dàng hơn, khách hàng cảm thấy thoải mái như ngực thật, hoàn toàn không gây ảnh hưởng, chèn ép đến các mô và cơ xung quanh, hạn chế vấn đề ngực chảy xệ mà chị em luôn lo ngại.

cách ngăn ngực chảy xệ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động cùng quy trình khép kín, an toàn đúng theo tiêu chuẩn y khoa Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực sẽ giúp mang lại kết quả mỹ mãn như mong đợi của quý khách. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.