Cách Trị Sẹo Lõm Siêu Vi Điểm PRP Tại Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách Trị Sẹo Lõm Siêu Vi Điểm PRP Tại Á Âu

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều cách trị sẹo lõm, nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả điều trị như ý. Với những chiêu trò quảng cáo của mình, nhiều thương hiệu đã quảng cáo không đúng sự thật làm cho khách hàng bị mất lòng tin và hoang mang trong việc tìm kiếm cách trị sẹo lõm.

[adrotate banner=”50″]

Biết được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nghiên cứu và áp dụng thành công cách trị sẹo lõm Siêu Vi Điểm PRP tại Việt Nam. Công nghệ Siêu Vi Điểm PRP ứng dụng PRP tự thân, là công nghệ tái tạo da và điều trị sẹo lõm đạt hiệu quả tốt nhất cho đến thời điểm hiện nay. Có tác dụng đẩy nhanh tiến trình điều trị sẹo rỗ, tránh làm mất nhiều thời gian mà kết quả điều trị cho làn da phục hồi sự mịn màng đến 85%.

cách trị sẹo lõm

Nhược điểm của những cách trị sẹo lõm thông thường

Những cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên như nghệ hay mật ong sẽ có tác dụng rất chậm, thậm chí vô dụng đối với sẹo lõm lâu năm. Nhiều trường hợp do áp dụng không đúng cách hoặc vệ sinh da không sạch sẽ càng làm cho da bị tổn thương nghiêm trọng hơn.

cách trị sẹo lõm

Vì vậy có nhiều người chọn phương pháp dùng kem trị sẹo. Tuy nhiên bác sĩ Phan Thanh Hào, chuyên gia về điều trị sẹo lõm công nghệ cao tại Bệnh viện Á Âu cho biết phương pháp này cũng không đem lại hiệu quả như mong muốn, mà còn phải kiên trì áp dụng trong khoảng thời gian dài từ 2-3 năm, hiệu quả đạt được chỉ khoảng 40~50%.

Ưu điểm của phương pháp trị sẹo lõm Siêu Vi Điểm PRP tại Á Âu là gì?

Cách trị sẹo lõm bằng công nghệ Siêu Vi Điểm PRP có ưu điểm là có thể phân tích tình trạng sẹo trên da mặt, từ đó thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và riêng biệt cho từng loại da. Chính điểm này giúp cho làn da xung quanh vùng cần điều trị không bị xâm lấn hay tổn thương, quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn và bỏng rát. Quá trình thúc đẩy và tái tạo sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó giúp bạn nhanh chóng xóa mờ hết sẹo rỗ sau 3 đến 5 lần trị liệu.

cách trị sẹo lõm

So với các phương pháp cũ trước đây, phương pháp này được các bác sĩ và khách hàng từng điều trị đánh giá mang lại hiệu quả cao, an toàn. Cách trị sẹo lõm Siêu Vi Điểm PRP chỉ điều trị đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, đồng thời giữ lại những vùng da nguyên vẹn xung quanh để làm đầy vết lõm một cách nhanh nhất. Lợi thế của công nghệ này là PRP tự thân. Huyết tương giàu tiểu cầu PRP là tế bào sống, có khả năng hòa nhập vào các tổ chức tế bào của da và tiếp tục thực hiện quá trình trao đổi chất của tế bào sống. Song song đó, PRP tự thân còn thúc đẩy những tế bào lân cận, đẩy nhanh quá trình tăng sinh collagen, giúp da tươi trẻ và khỏe mạnh hơn. Có PRP thì sẹo rỗ, lỗ chân lông to, da xỉn màu, sần sùi đều có thể giải quyết trong cùng một lần điều trị.

cách trị sẹo lõm

Đây là phương pháp điều trị mới, mang lại kết quả điều trị sẹo lõm từ 60% đến 85%. Bạn nên tuân theo quy trình điều trị từ 3 đến 5 lần, mỗi lần điều trị là 60 phút. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc so với các phương pháp truyền thống. Sau khi điều trị sẹo lõm thành công, bạn cũng không cần kiêng kem quá nhiều mà chỉ cần chú ý chế độ ăn uống bổ sung collagen cho da đồng thời chăm sóc da để da không bị lão hóa thì kết quả điều trị sẹo lõm bằng Siêu Vi Điểm PRP có thể duy trì lâu dài

cách trị sẹo lõm

Quy trình điều trị an toàn giúp da khỏe mạnh từ bên trong. Không có công nghệ máy móc hay liệu trình điều trị sẹo lõm nào mà chỉ có làm một lần thì đầy sẹo luôn tức thì, mà chỉ là đầy sẹo tạm thời và rất tổn hại làn da hoặc để lại di chứng sau này. Vì thành collagen bị mỏng đi do bị mài mòn hoặc trở lại sẹo thâm sau đó. Nếu không được tái tạo theo chu kỳ thay da và sản phẩm đầy đủ để nuôi da và đầy sẹo từ tận trong đáy tế bào thì liệu trình trị sẹo rỗ khí thành công.

cách trị sẹo lõm

Quy trình siêu vi điểm điều trị sẹo lõm tại Bệnh viện Á Âu thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen bằng PRP tự thân một cách nhẹ nhàng, tự nhiên và an toàn cho da, giúp da quý khách khỏe hơn, đầy lên và tràn đầy sức sống từ bên trong.

cách trị sẹo lõm

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *