Căng da mặt có hại không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt có hại không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Căng da mặt có hại không, vì tôi thấy hiện nay có rất nhiều công nghệ căng da mặt nên tôi sợ những tác hại của căng da có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng hiện tại tôi đang rất cần điều trị vấn đề lão hóa da mà không biết dùng phương pháp nào. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi căng da mặt có hại không? Xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Cảnh)

căng da mặt có hại không

TRẢ LỜI

Chào bạn Minh Cảnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để trả lời câu hỏi căng da mặt có hại không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làn da bị xuống cấp và bắt đầu chảy xệ bao giờ cũng khiến bạn bắt đầu lo lắng và thấy thiếu tự tin vào bản thân. Vì thế mà công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k ra đời đã giải quyết được tình trạng này và giúp chị em lấy lại tuổi xuân của mình với làn da căng mịn hồng hào tự nhiên.

Trên thực tế căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là phương pháp trẻ hóa da mặt hoàn toàn không cần phải phẫu thuật. Chỉ một giải pháp căng da chỉ vàng, thực hiện chưa đầy 60 phút, không đau, không phẫu thuật có thể giải quyết được mọi dấu hiệu lão hóa trên làn da.

• Phục hồi những tổn thương trên da, xóa nám, xóa sẹo rỗ, xóa vết rạn da giúp làn da trắng mịn, hồng hào.
  • Xóa toàn bộ những rãnh nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng, vùng trán, vùng cổ.
  • Căng da, săn chắc da, xóa mỡ nọng cằm, nâng cơ vùng mặt, vùng cổ chùng nhão, chảy xệ, tạo khuôn mặt V-line thon gọn.
  • Nâng cung mày, treo mí mắt sụp giúp khuôn mặt tươi sáng, thanh thoát.
  • Hiệu quả trẻ 10 tuổi, duy trì từ 8-15 năm.

cang-da-chi-vang-2016-2

Cơ mặt chùng nhão chảy xệ, mí mắt sụp được nâng lên, gương mặt trở nên trẻ trung, tươi sáng

lam-dep-bang-chi-vang-24k-3

Căng da mặt có hại không?

Căng da mặt có hại hay không còn khiến nhiều chị em e ngại. Vì trước kia khi công nghệ căng da bằng chỉ vàng chưa ra đời thì căng da cổ điển thường gây nhiều tác hại của căng da mặt như sẹo, tổn thương sâu, vết thương lâu lành, viêm nhiễm…

Tuy nhiên ngày nay sự ra đời của công nghệ căng da hiện đại, trong đó có công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Bởi công nghệ này được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nơi có đầy đủ máy móc nội soi hiện đại, phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, nên bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chính xác, cho độ an toàn tối đa nhất. Công nghệ căng da trẻ hóa gương mặt bằng chỉ vàng 24k ra đời tại Mỹ, đạt được chứng nhận FDA và các chứng nhận danh giá khác trên thế giới. Công nghệ được giới thượng lưu tại nhiều nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Nga, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc ưa chuộng… và được hàng nghìn khách hàng sử dụng đánh giá cao về hiệu quả cũng như tính an toàn. Vì vậy khách hàng không phải lo lắng căng da mặt có hại không.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được băn khoăn căng da mặt có hại không, từ đó giúp bạn sớm đưa ra quyết định lựa chọn căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.