Cắt mắt, bấm mắt hai mí uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt, bấm mắt hai mí uy tín tại Hà Nội

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn ấn tượng của mỗi người nhưng đa phần người châu Á chúng ta có đôi mắt một mí nhỏ trông có vẻ rất xấu và mệt mỏi. Vì vậy phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt, bấm mắt hai mí là phương pháp làm đẹp rất phổ biến ở người châu Á.

Theo thống kê, mỗi năm, có hàng ngàn người chọn phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt, bấm mắt hai mí để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt của họ. Tuy nhiên hầu hết trong số đó lại khó băn khoăn không biết nên lựa chọn cắt mắt hai mí hay bấm mắt hai mí và đâu là địa chỉ bấm mí cắt mắt uy tín tại Hà Nội?

NÊN LỰA CHỌN CẮT CẮT HAI MÍ HAY BẤM MẮT HAI MÍ?

Để có thể giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng phương pháp:

Cắt mắt hai mí (cắt mí):

Cắt mí mắt trước hết đòi hỏi thời gian thực hiện lâu hơn so với bấm mí (thường mất khoảng 45 phút). Các bác sĩ sẽ tác động và cắt bỏ phần da thừa, lấy đi lượng mỡ thừa trên mí mắt của khách hàng, từ đó đồng thời tạo nếp gấp mí mới đều nhau, to, rõ nét và hài hòa hơn. Ngoài ra, khi cắt mí mắt, các bác sĩ có thể đồng thời thực hiện các phương pháp khác như làm to mắt,

nâng cơ đuôi mắt hoặc mở rộng góc mắt trong…Đặc biệt, phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm của mắt như da trùng nhiều, có nhiều da thừa và mỡ mí mắt, giúp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả. Kết quả của cắt mí mắt duy trì được vĩnh viễn.

HOTLINE: 0905.659.169

So với bấm mí thì cắt mắt chỉ có nhược điểm là thời gian lành thường lâu hơn và đòi hỏi mỗi người phải thực hiện việc chăm sóc mắt sau phẫu thuật chi tiết, cẩn thận hơn so với phương pháp bấm mí.

Bấm mắt hai mí (nhấn mí):

Phương pháp này thực tế không phải là một phẫu thuật bởi các bác sĩ khi thực hiện hoàn toàn không dùng đến dao kéo, không xâm lấn hay bóc tách. Toàn bộ việc thực hiện bấm mí chỉ mất từ 20 đến 30 phút là có thể hoàn thành. Do vậy, phương pháp này không đau, không sẹo, thời gian lành thương nhanh chóng hơn và nhanh có được kết quả tự nhiên hơn so với phương pháp cắt mí.

Tuy nhiên, nhược điểm của bấm mí mắt nằm ở chỗ, vì sử dụng chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí nên không thể cho kết quả lâu dài (chỉ từ 3 đến 5 năm tùy cơ địa), không loại bỏ được da thừa. Đặc biệt, những hạn chế của mắt trước đó sẽ không thể được giải quyết nếu chỉ sử dụng cách nhấn mí.

HOTLINE: 0905.659.169

So sánh phương pháp bấm mắt hai mí và cắt mắt hai mí:

BẤM MẮT HAI MÍCẮT MẮT HAI MÍ
Phương pháp thực hiệnKhông cần can thiệp dao kéo (không phẫu thuật)Tác động dao kéo (Tiểu phẫu)
Đối tượng thực hiệnÁp dụng cho những trường hợp có những khuyết điểm như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều kèm theo ít hoặc không có da thừa và bọng mỡ…áp dụng cho những trường hợp mắt không rõ mí, mí mắt bị sụp kèm theo nhiều da chùng, da thừa, mỡ thừa mí mắt.
Kết quảKết quả duy trì từ 3 đến 5 nămKết quả duy trì vĩnh viễn
Độ an toànKhông tác động cắt khâu nên không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡngTiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng, an toàn. Tuy nhiên có thể để lại sẹo nếu bác sĩ không có tay nghề giỏi.
Cắt chỉKhông cần quay lại thẩm mỹ để cắt chỉCần quay lại thẩm mỹ để cắt chỉ

Hai phương pháp bấm mí mắt hay cắt mí mắt đều có những ưu và nhược điểm khác nhau và sẽ được áp dụng cho từng trường hợp riêng sau khi đã được đội ngũ bác sĩ tư vấn thăm khám.

ĐỊA CHỈ CẮT MẮT, BẤM MẮT HAI MÍ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Với đội ngũ bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên khoa và hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Mỹ, Hàn Quốc… Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng các phương pháp tạo mắt hai mí phù hợp với từng người và từng độ tuổi và sẽ cho kết quả đẹp theo ý muốn của quý khách.

• Công nghệ chuẩn Hàn Quốc:

Công nghệ cắt mắt, bấm mí được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn đẹp tự nhiên

• Mắt đẹp tự nhiên:

Ngoài việc cắt mắt, bấm mí cho mắt, các chuyên gia còn kết hợp loại bỏ mỡ thừa (nếu ít) ở da mí mắt để đôi mắt thêm to tròn và cuốn hút hơn.

• An toàn tuyệt đối:

Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây xâm lấn sang các vùng lân cận. Quy trình thực hiện khép kín trong môi trường vô trùng đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn.

• Không đau, không sẹo

Kĩ thuật bấm mí được các chuyên gia thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng nhìn của mắt

• Hiệu quả lâu dài:

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tay nghề cao, kỹ thuật hiện đại giúp tạo độ bền chắc và lâu dài cho nếp mí.

Chính vì thế Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trở thành một trong những địa chỉ cắt mắt, bấm mắt hai mí uy tín, tin cậy tại Hà Nội và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên với công nghệ chuẩn Hàn Quốc giá Việt Nam nhé!