Cắt mắt hai mí viện 108 có tốt không ? Nên cắt mắt hai mí ở đâu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt hai mí viện 108 có tốt không ? Nên cắt mắt hai mí ở đâu?

[box2]Chào bác sĩ, tôi nghe nói cắt mắt hai mí viện 108 rất tốt.Nhưng tôi lại ở Sài Gòn nên muốn thực hiện cắt mắt hai mí ở Sài Gòn.Tôi được biết Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu có dịch vụ cắt mắt hai mí tốt tương đương viện 108 nên muốn đến thực hiện. Xin hỏi cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có an toàn không, quy trình thực hiện cắt mắt hai mí như thế nào? (Bích Phương, Q.7 Tp.HCM).[/box2]
Cắt mắt hai mí viện 108
Cắt mắt hai mí viện 108

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Cắt mắt hai mí viện 108 là địa thẩm mỹ uy tín của phía Bắc, nếu bạn ở Tp.HCM, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện thẩm mỹ uy tín đã được chuyển giao trực tiếp kỹ thuật cắt mắt hai mí tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, quy trình điều trị chuyên nghiệp từ khâu thăm khám cho đến khâu hậu phẫu, đạt tiêu chuẩn khắc khe của Bộ Y tế. Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng của mắt như bọng mỡ mắt, quầng thâm, chùng mí mắt rồi sau đó xác định chính xác vị trí cần loại bỏ trên mí mắt, tiến hành sát khuẩn, gây tê và thực hiện phẫu thuật dựa trên những vị trí đã xác định trước đó.

Quy trình thực hiện cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật cắt mắt hai mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng 3 đường mổ rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho bạn. Phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp mới, nên vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mắt của bạn. Điều quan trọng là toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt do chính các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả cắt mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý muốn.

Cắt mắt hai mí viện 108
Cắt mắt hai mí viện 108

Hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất.Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại Bệnh Viện.

Kết quả cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên

Cắt mắt 2 mí 108
Cắt mắt 2 mí 108

Ngoài dịch vụ cắt mắt hai mí, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn nổi tiếng với nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt như bấm mí Hàn Quốc, cấy mỡ hốc mắt sâu, lấy mỡ hốc mắt giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ cắt mắt hai mí, mời bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *