Cắt mí bao lâu thì đẹp ? Có cần kiêng cữ gì không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí bao lâu thì đẹp ? Có cần kiêng cữ gì không?

[box2]Thưa bác sĩ, tôi đã gần 40 nên mắt có nhiều dấu hiệu lão hóa, phần mí mắt nhăn và chùng nhiều. Tôi muốn thực hiện cắt mí nhưng sợ mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, do tôi bận công việc kinh doanh. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mí bao lâu thì đẹp ? Trong thời gian nghỉ dưỡng nên kiêng khem những gì? Xin cảm ơn. (Lan Phương – Q.4).[/box2]
Cắt mí bao lâu thì đẹp
Cắt mí bao lâu thì đẹp

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với thắc mắc của bạn về vấn đề cắt mí bao lâu thì đẹp, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt. Thời gian hoàn thiện cắt mí phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật cắt mí mắt, tay nghề bác sĩ và quy trình chăm sóc sau điều trị giúp vết mổ mau lành, không để lại sẹo, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm mắt

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng 3 đường mổ rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho bạn. Điều quan trọng là toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt do chính các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả cắt mí mắt chính xác đến từng milimet, đảm bảo sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý muốn.

Kỹ thuật cắt mí mắt giảm sưng đau, nhanh hồi phục
Kỹ thuật cắt mí mắt giảm sưng đau, nhanh hồi phục

Hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.Thời gian hồi phục từ khoảng 2-4 tuần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Kết quả cắt mí mắt đẹp hoàn hảo tự nhiên.(*)
Kết quả cắt mí xóa da chùng mỡ thừa tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên

Chăm sóc sau khi thực hiện cắt mí để mau lành

Việc kiêng cữ sau khi cắt mí mắt rất quan trọng, giúp vết khâu giảm sưng, nhanh lành và hoàn hiện đôi mí 2 mí trong thời gian sớm nhất. Bạn cần kiêng các thực phẩm gây sưng viêm như thịt gà, đồ nếp, đảm bảo vệ sinh vị trí mổ bằng băng y tế chuyên dụng. Uống thuốc theo đơn của bác sĩ để giảm sưng nhanh sau phẫu thuật, không dụi mắt hay đeo kính áp tròng trong thời gian đầu. Sau khi phẫu thuật thực hiện cắt chỉ sau 5 ngày, tránh nhiễm nước vào vết mổ để quá trình liền vết khâu nhanh chóng nhất.Tái khám theo lịch hẹn định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng của bác sỹ.

Nếu bạn thực hiện theo đúng yêu cầu của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên trong thời gian nhanh nhất từ 2-4 tuần. Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ cắt mí mắt, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí như ý!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Trụ sở chính TP.HCM

32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

(08) 3 8241285 – (08) 3 8274530

0906.82.70.700902.400.269

Email : [email protected]

fb.com/BenhVienThamMyAAu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *