Cấy mỡ cằm có để lại sẹo không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ cằm có để lại sẹo không?

Khuyết điểm cằm nhỏ, cằm lẹm không cân xứng trên gương mặt khiến nhiều người kém tự tin khi giao tiếp. Để khắc phục điều này nhiều người đã áp dụng phương pháp cấy mỡ cằm rất hiệu quả nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều khách hàng sợ cấy mỡ để lại sẹo nguy hiểm. Vậy thực hư câu chuyện này là như nào?

Cấy mỡ cằm thực hư ra sao?

Cấy mỡ cằm hay cấy mỡ bất cứ vị trí nào trên cơ thể cũng đều thực hiện giống nhau, bác sĩ sẽ tiến hành xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể như mông, đùi, bụng… để hút mỡ, chọn lọc được các tê bào mỡ khỏe mạnh và tinh khiết nhất. Sau đó dùng một mũi kim tiêm để tiêm các tế bào mỡ này vào vùng cằm làm đầy cằm, khắc phục khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn…

Kết quả thành công hơn mong đợi
Kết quả thành công hơn mong đợi

Đây là phương pháp cấy mỡ tự thân từ chính cơ thể của người đó, sau khi cấy mỡ thành công sẽ sở hữu ngay dáng cằm Vline đẹp tuyệt vời, tương xứng với từng đường nét trên gương mặt. Đây là cách làm đẹp không cần phải phẫu thuật, ưu điểm này giúp nhiều người có thể thực hiện mà không lo về đau đớn hay chảy máu.

Quy trình thực hiện cấy mỡ rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ 60 phút được bác sĩ gây tê và tiêm mỡ sẽ hoàn thành ngay. Hiện nay kỹ thuật này đang được hàng triệu người trên thế giới áp dụng, đến từ Mỹ và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và chất lượng cao nên đã trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Cấy mỡ cằm có để lại sẹo không?

Như đã khẳn định ở trên, cấy mỡ là phương pháp không cần phải phẫu thuật nên không để lại sẹo, không đau đớn như các cách thực hiện lạc hậu trước kia. Các bác sĩ chỉ sử dụng mũi kim tiêm siêu nhỏ để đưa các tế bào mỡ vào vùng cằm bị lẹm, không cân xứng. Lượng mỡ đưa vào đủ tỷ lệ tương ứng sao cho cằm vừa đủ kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với gương mặt.

Cấy mỡ thực hiện nhanh chóng và an toàn
Cấy mỡ thực hiện nhanh chóng và an toàn

Sau một vài ngày đầu từ khi cấy mỡ sẽ có hiện tượng khó chịu do các tế bào mỡ đang dần thích ứng và phát triển dưới cằm nên bạn cần phải có chế độ chăm sóc hợp lý, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể để mang lại kết quả tốt nhất. Bên cạnh viện thực hiện cấy mỡ sợ để lại sẹo thì cũng có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến vấn đề này, chính vì vậy các chị em muốn không nguy hiểm nên tìm hiểu một số lưu ý được chúng tôi phân tích sau đây.

Những lưu ý khi cấy mỡ

Trước khi muốn cấy mỡ mặt, cấy mỡ mông hay các vị trí khác trên cơ thể khách hàng nên lưu ý một số điều sau để bảo đảm an toàn cho bản thân nhé:

Trước và sau khi cấy mỡ
Trước và sau khi cấy mỡ
  • Nên tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng và được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Được thực hiện cấy mỡ bởi chính bàn tay của các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao và chuyên nghiệp.
  • Công nghệ cấy mỡ phải được nhập khẩu từ nước ngoài, hiện nay cấy mỡ hiện đại nhất thì không cần phải phẫu thuật.

Chỉ một vài yếu tố trên đã giúp các chị em tìm được nơi gửi gắm niềm tin sắc đẹp an toàn, bạn đã biết được nơi nào hội tụ đầy đủ các yếu tố trên chưa?

Cấy mỡ cằm ở đâu không để lại sẹo?

Để các chị em yên tâm làm đẹp bằng phương pháp cấy mỡ cằm, không cần đi đâu xa, không cần tìm hiểu mất nhiều thời gian nữa giờ đã có Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện ước mơ ấy cho bạn. Tại đây có công nghệ cấy mỡ đến từ Mỹ, không cần phẫu thuật không để lại sẹo. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước rất chuyên nghiệp bảo đảm toàn bộ quy trình thực hiện diễn ra an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ Á Âu chuyên nghiệp
Đội ngũ bác sĩ Á Âu chuyên nghiệp

Sau một lần thực hiện cấy mỡ các chị em sẽ cảm nhận được gương mặt có sự thay đổi rõ rệt, cằm Vline hình thành một cách tự nhiên, mang lại vẻ đẹp kiêu sa và tự tin nhất. Bệnh  viện thẩm mỹ Á Âu chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay mà hàng ngàn khách hàng đã gửi gắm niềm tin sắc đẹp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *