Cấy mỡ mặt lấy lại nét thanh xuân cho chị em - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ mặt lấy lại nét thanh xuân cho chị em

Vì nhiều nguyên nhân như do tuổi tác, môi trường, công việc căng thẳng… làm cho gương mặt ngày càng lão hóa, già trước tuổi khiến nhiều người rất buồn. Muốn được trẻ hóa gương mặt chỉ có cấy mỡ mặt mới là giải pháp nhanh và an toàn nhất hiện nay.

Cấy mỡ là một phương pháp làm đẹp rất hiện đại được thực hiện bằng hệ thống máy ly tâm, đảm bảo được toàn bộ quy trình tách mỡ tự thân an toàn, chiết tách được các tế bào chất lượng, có sức sống lâu dài khi cấy ghép vào các vùng thiếu trên cơ thể trong đó có vùng mặt.

Cấy mỡ giúp gương mặt trẻ hơn
Cấy mỡ giúp gương mặt trẻ hơn

Đa số do tuổi tác ngày càng cao nên gương mặt trở nên hốc hác, các mô mỡ đệm dưới da cũng bị tiêu giảm đi làm cho hiện tượng lão hóa xuất hiện nhanh chóng. Muốn lấy lại sự tươi trẻ cho khuôn mặt, tăng cường sức sống cho làn da thì phương pháp cấy mỡ chính là cách tốt nhất. Khi thực hiện, các chuyên gia sẽ sử dụng lượng mỡ từ các vùng như bụng, lưng, đùi… để cấy ghép lên mặt sau khi đã được xử lý.

Ưu điểm của cấy mỡ mặt

Làm đầy khuôn mặt bằng công nghệ cấy mỡ sẽ làm cho khuôn mặt trở nên đầy đặn, da săn chắc, các đường nét trên gương mặt thon gọn hơn rất nhiều.

Làm đầy các vùng lõm như vùng thái dương ở hai bên, làm đầy hốc mắt, vùng hóp má trở nên đầy đặn hơn.

Các tế bào mỡ được lấy tự thân
Các tế bào mỡ được lấy tự thân

Các mô mỡ nguyên bào sau khi đã được cấy vào vùng mặt sẽ làm da đẹp tự nhiên, da trắng hồng và trẻ hóa như độ xuân thì. Bên cạnh đó các khuyết điểm như sẹo rổ, sạm nám cũng dẫn biến mất.

Trong quá trình cấy mỡ cho thái dương, hốc mắt… trên gương mặt thì không chỉ được làm đầy khuôn mặt mà còn được hút mỡ ở các vùng như bụng, đùi, lưng… vì các mô mở được cấy lên mặt chính là các mô mỡ lấy từ những bô phận khác trên cơ thể. Tạo dáng cơ thể thon gọn, cân đối hơn.

Quy trình cấy mỡ mặt

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám về tình trạng các vùng bị lõm trên gương mặt như thái dương, hốc mắt, vùng má. Xem xét vào độ thiếu hụt mô mỡ mà đưa ra cách giải quyết một cách an toàn và thành công nhất.

Bước 2: thực hiện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát các vấn đề an toàn trước khi thực hiện cấy mỡ mặt.

Bước 3: Thực hiện sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng điều trị.

Quy trình chiết tách mỡ
Quy trình chiết tách mỡ

Bước 4: Bắt đầu thực hiện quy trình cấy mỡ, bác sĩ sẽ lấy mô mỡ ở những vị trí thích hợp trên cơ thể sau đó lọc bằng thiết bị siêu hiện đại để có được mô mỡ nguyên bào chất lượng nhất. Sau đó bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ để cấy từng mô mỡ nhỏ vào những vị trí trên gương mặt bị hóp, lõm.

Các mô mỡ sau khi cấy sẽ tự phát triển và sản sinh ra các mô mới, tạo nên một lớp đệm dưới da và làm đầy khuôn mặt.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau khi cấy mỡ thành công.

Những lưu ý khi cấy mỡ mặt

Muốn cấy mỡ mặt an toàn đầu tiên đó là khách hàng nên thực hiện tại bệnh viện, chỉ có bệnh viện mới đủ điều kiện được cấp phép thực hiện dịch vụ này. Những trung tâm kém chất lượng hoặc không đầy đủ các yếu tố y khoa hiện đại sẽ không được phép thực hiện gây nguy hiểm cho khách hàng. Chính vì vậy các chị em khi muốn cấy mỡ mặt nên tìm hiểu rõ về vấn đề này.

Tiếp theo đó là lưu ý về cơ sở vật chất của bệnh viện, bệnh viện phải có hệ thống chiết tách, lọc mỡ tinh khiết hiện đại nhất. Bởi nhờ các máy móc này thì những tế bào mỡ mới tinh khiết, tránh được nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng.

Hình ảnh sau khi cấy mỡ mặt
Hình ảnh sau khi cấy mỡ mặt

Bệnh viện phải có quy trình tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao, các công đoạn phải vô cùng thận trọng, như vậy thì các mô mỡ khi cấy vào vùng mặt mới có tỷ lệ sống và phát triển mạnh.

Đội ngũ bác sĩ phải chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong thực hiện cấy mỡ. Đây là yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng cần nắm rõ mỗi khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này.

Hiện nay công nghệ cấy mỡ mặt ở Việt Nam đã xuất hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chị em có thể tham khảo và thực hiện tại đây. Bảo đảm mọi quy trình và tay nghề bác sĩ đều chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng chính là yếu tố hàng đầu được ưu tiên tại đây.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *